Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6165 | Date: 17-Feb-1996
રહ્યાં છો તમે સાચવતાને સાચવતા, રહ્યાં છો સદા તમે માફ કરતાને કરતા
Rahyāṁ chō tamē sācavatānē sācavatā, rahyāṁ chō sadā tamē māpha karatānē karatā

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 6165 | Date: 17-Feb-1996

રહ્યાં છો તમે સાચવતાને સાચવતા, રહ્યાં છો સદા તમે માફ કરતાને કરતા

  No Audio

rahyāṁ chō tamē sācavatānē sācavatā, rahyāṁ chō sadā tamē māpha karatānē karatā

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1996-02-17 1996-02-17 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12154 રહ્યાં છો તમે સાચવતાને સાચવતા, રહ્યાં છો સદા તમે માફ કરતાને કરતા રહ્યાં છો તમે સાચવતાને સાચવતા, રહ્યાં છો સદા તમે માફ કરતાને કરતા

કરી ના શકશે જગમાં તો આ બધું, પ્રભુ તમારા વિના કોઈ બીજું

રહ્યાં છો સદા યાદ કરતાને કરતા, રહ્યાં છો સદા અમારા ઉપર નજર રાખતાને રાખતા

રહ્યાં છો સદા તમે સાથેને સાથે, રહ્યાં છો સદા બધું અમારું પૂરું કરતાને કરતા

રહ્યાં જ્યાં મૂંઝાઈ, કર્યા દૂર મૂંઝારા, તૂટી પડયા જીવનમાં, કર્યા અમને ઊભાને ઊભા

સૂતા જ્યાં અમે મોહની નિંદ્રામાં, રહ્યાં એમાંથી તમે અમને તો જગાડતાને જગાડતા

રહ્યોને રાખ્યો દૂર અમે તને અમારાથી, કર્યા ના દૂર તોયે તેં અમને તારા હૈયાંમાંથી

સંજોગે સંજોગે જીવનમાં રહ્યાં અમે પડતાને પડતા, ઝાલી હાથ રહ્યાં અમને ઊભા કરતાને કરતા

તારી ઇચ્છાઓને ઇચ્છાઓના ધોધને, રહ્યાં સદા તમે એને તો ઝીલતાને ઝીલતા

પુકાર્યા હૈયાંમાં પ્રેમથી અમે રે જ્યાં, સદા આવ્યા તમે ત્યારે તો દોડતાને દોડતા
View Original Increase Font Decrease Font


રહ્યાં છો તમે સાચવતાને સાચવતા, રહ્યાં છો સદા તમે માફ કરતાને કરતા

કરી ના શકશે જગમાં તો આ બધું, પ્રભુ તમારા વિના કોઈ બીજું

રહ્યાં છો સદા યાદ કરતાને કરતા, રહ્યાં છો સદા અમારા ઉપર નજર રાખતાને રાખતા

રહ્યાં છો સદા તમે સાથેને સાથે, રહ્યાં છો સદા બધું અમારું પૂરું કરતાને કરતા

રહ્યાં જ્યાં મૂંઝાઈ, કર્યા દૂર મૂંઝારા, તૂટી પડયા જીવનમાં, કર્યા અમને ઊભાને ઊભા

સૂતા જ્યાં અમે મોહની નિંદ્રામાં, રહ્યાં એમાંથી તમે અમને તો જગાડતાને જગાડતા

રહ્યોને રાખ્યો દૂર અમે તને અમારાથી, કર્યા ના દૂર તોયે તેં અમને તારા હૈયાંમાંથી

સંજોગે સંજોગે જીવનમાં રહ્યાં અમે પડતાને પડતા, ઝાલી હાથ રહ્યાં અમને ઊભા કરતાને કરતા

તારી ઇચ્છાઓને ઇચ્છાઓના ધોધને, રહ્યાં સદા તમે એને તો ઝીલતાને ઝીલતા

પુકાર્યા હૈયાંમાં પ્રેમથી અમે રે જ્યાં, સદા આવ્યા તમે ત્યારે તો દોડતાને દોડતા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahyāṁ chō tamē sācavatānē sācavatā, rahyāṁ chō sadā tamē māpha karatānē karatā

karī nā śakaśē jagamāṁ tō ā badhuṁ, prabhu tamārā vinā kōī bījuṁ

rahyāṁ chō sadā yāda karatānē karatā, rahyāṁ chō sadā amārā upara najara rākhatānē rākhatā

rahyāṁ chō sadā tamē sāthēnē sāthē, rahyāṁ chō sadā badhuṁ amāruṁ pūruṁ karatānē karatā

rahyāṁ jyāṁ mūṁjhāī, karyā dūra mūṁjhārā, tūṭī paḍayā jīvanamāṁ, karyā amanē ūbhānē ūbhā

sūtā jyāṁ amē mōhanī niṁdrāmāṁ, rahyāṁ ēmāṁthī tamē amanē tō jagāḍatānē jagāḍatā

rahyōnē rākhyō dūra amē tanē amārāthī, karyā nā dūra tōyē tēṁ amanē tārā haiyāṁmāṁthī

saṁjōgē saṁjōgē jīvanamāṁ rahyāṁ amē paḍatānē paḍatā, jhālī hātha rahyāṁ amanē ūbhā karatānē karatā

tārī icchāōnē icchāōnā dhōdhanē, rahyāṁ sadā tamē ēnē tō jhīlatānē jhīlatā

pukāryā haiyāṁmāṁ prēmathī amē rē jyāṁ, sadā āvyā tamē tyārē tō dōḍatānē dōḍatā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6165 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...616061616162...Last