Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6166 | Date: 20-Feb-1996
આવોને આવો, આવો તમે હવે તો સારું, છે આવવાનું ઇજન તમને અમારું
Āvōnē āvō, āvō tamē havē tō sāruṁ, chē āvavānuṁ ijana tamanē amāruṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 6166 | Date: 20-Feb-1996

આવોને આવો, આવો તમે હવે તો સારું, છે આવવાનું ઇજન તમને અમારું

  No Audio

āvōnē āvō, āvō tamē havē tō sāruṁ, chē āvavānuṁ ijana tamanē amāruṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1996-02-20 1996-02-20 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12155 આવોને આવો, આવો તમે હવે તો સારું, છે આવવાનું ઇજન તમને અમારું આવોને આવો, આવો તમે હવે તો સારું, છે આવવાનું ઇજન તમને અમારું

રહ્યાં નથી ભલે દૂર તમે, રહ્યાં છો સાથેને સાથે, નજરમાં આવો હવે તમે તો સારું

છે ધામ હૈયાંના સૂના તમારા વિના, આવીને હવે આસન ગ્રહણ કરો તમે તો સારું

કરી હૈયાંની વાતો અમે તમને તો અમારી, કરો હૈયાંની વાતો હવે તમારી તો સારું

દુઃખ દર્દમાં મળ્યા દિલાસા ઘણા જીવનમાં, દુઃખ દર્દને દૂર કરો, હવે તો સારું

અમારા પ્રેમમાં પોકળતા છે ઘણી, પોકળતા એમાંથી અમારી, હવે દૂર કરો તો સારું

ધર્યા મહેકતા ફૂલો ઘણાં તમારા ચરણે, હવે જીવન અમારું મહેકાવો તમે તો સારું

દિલની દુનિયા નથી કાંઈ જુદી અમારી, બનાવો હવે એને તમે તમારી તો સારું

નજર તારી તરફ માંડતા, છલકાય છે હૈયું અમારું, છલકાતું રાખો આનંદથી એને તો સારું

છે હૈયું અમારું તમારા પ્રેમનું પ્યાસું, હવે પ્યાસ એની બુઝાવો તમે તો સારું
View Original Increase Font Decrease Font


આવોને આવો, આવો તમે હવે તો સારું, છે આવવાનું ઇજન તમને અમારું

રહ્યાં નથી ભલે દૂર તમે, રહ્યાં છો સાથેને સાથે, નજરમાં આવો હવે તમે તો સારું

છે ધામ હૈયાંના સૂના તમારા વિના, આવીને હવે આસન ગ્રહણ કરો તમે તો સારું

કરી હૈયાંની વાતો અમે તમને તો અમારી, કરો હૈયાંની વાતો હવે તમારી તો સારું

દુઃખ દર્દમાં મળ્યા દિલાસા ઘણા જીવનમાં, દુઃખ દર્દને દૂર કરો, હવે તો સારું

અમારા પ્રેમમાં પોકળતા છે ઘણી, પોકળતા એમાંથી અમારી, હવે દૂર કરો તો સારું

ધર્યા મહેકતા ફૂલો ઘણાં તમારા ચરણે, હવે જીવન અમારું મહેકાવો તમે તો સારું

દિલની દુનિયા નથી કાંઈ જુદી અમારી, બનાવો હવે એને તમે તમારી તો સારું

નજર તારી તરફ માંડતા, છલકાય છે હૈયું અમારું, છલકાતું રાખો આનંદથી એને તો સારું

છે હૈયું અમારું તમારા પ્રેમનું પ્યાસું, હવે પ્યાસ એની બુઝાવો તમે તો સારું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvōnē āvō, āvō tamē havē tō sāruṁ, chē āvavānuṁ ijana tamanē amāruṁ

rahyāṁ nathī bhalē dūra tamē, rahyāṁ chō sāthēnē sāthē, najaramāṁ āvō havē tamē tō sāruṁ

chē dhāma haiyāṁnā sūnā tamārā vinā, āvīnē havē āsana grahaṇa karō tamē tō sāruṁ

karī haiyāṁnī vātō amē tamanē tō amārī, karō haiyāṁnī vātō havē tamārī tō sāruṁ

duḥkha dardamāṁ malyā dilāsā ghaṇā jīvanamāṁ, duḥkha dardanē dūra karō, havē tō sāruṁ

amārā prēmamāṁ pōkalatā chē ghaṇī, pōkalatā ēmāṁthī amārī, havē dūra karō tō sāruṁ

dharyā mahēkatā phūlō ghaṇāṁ tamārā caraṇē, havē jīvana amāruṁ mahēkāvō tamē tō sāruṁ

dilanī duniyā nathī kāṁī judī amārī, banāvō havē ēnē tamē tamārī tō sāruṁ

najara tārī tarapha māṁḍatā, chalakāya chē haiyuṁ amāruṁ, chalakātuṁ rākhō ānaṁdathī ēnē tō sāruṁ

chē haiyuṁ amāruṁ tamārā prēmanuṁ pyāsuṁ, havē pyāsa ēnī bujhāvō tamē tō sāruṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6166 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...616361646165...Last