Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6186 | Date: 09-Mar-1996
હાસ્યથી આવકારતી સદા એ નજર, નજર એ બંધ થઈ ગઈ
Hāsyathī āvakāratī sadā ē najara, najara ē baṁdha thaī gaī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6186 | Date: 09-Mar-1996

હાસ્યથી આવકારતી સદા એ નજર, નજર એ બંધ થઈ ગઈ

  No Audio

hāsyathī āvakāratī sadā ē najara, najara ē baṁdha thaī gaī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1996-03-09 1996-03-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12175 હાસ્યથી આવકારતી સદા એ નજર, નજર એ બંધ થઈ ગઈ હાસ્યથી આવકારતી સદા એ નજર, નજર એ બંધ થઈ ગઈ

એવા મીઠા હાસ્યથી, કોણ હવે મને આવકારશે

હતા નિકટ, નિકટતાની હૂંફ, જીવનમાં ના સમજાણી

હવે એવી નિકટતાની હૂંફ, જીવનમાં મને કોણ આપશે

સદા પ્રેમથી નવરાવતી હતી એ આંખો, હવે એ બંધ થઈ ગઈ

હવે મને એવા પ્રેમથી કોણ નવરાવશે, કોણ નવરાવશે

ઉર્મિભર્યા વહાલભર્યા શબ્દોથી, સદા મને જે સંબંધોના એ બંધ થઈ ગયા

હવે મને એવા વહાલભર્યા ઉર્મિભર્યા, શબ્દોથી કોણ સંબોધશે

સુખદુઃખ હૈયાંના મારા, કરતો હતો ખાલી, સ્થાન એ બંધ થઈ ગયું

હવે મારું સુખદુઃખ હૈયાંનું, ક્યા સ્થાનમાં ખાલી થઈ શકશે

હતી હરેક પ્રવૃત્તિ પર મારી, નજર એની, નજર એ બંધ થઈ ગઈ

હવે મારી બધી પ્રવૃત્તિઓ પર, કોણ એવી નજર રાખશે

સદા ઉત્સાહિત અને પ્રોત્સાહિત, કરતી એ નજર બંધ થઈ ગઈ

હવે પ્રોત્સાહિત અને ઉત્સાહિત, જીવનમાં અમને કોણ કરશે
View Original Increase Font Decrease Font


હાસ્યથી આવકારતી સદા એ નજર, નજર એ બંધ થઈ ગઈ

એવા મીઠા હાસ્યથી, કોણ હવે મને આવકારશે

હતા નિકટ, નિકટતાની હૂંફ, જીવનમાં ના સમજાણી

હવે એવી નિકટતાની હૂંફ, જીવનમાં મને કોણ આપશે

સદા પ્રેમથી નવરાવતી હતી એ આંખો, હવે એ બંધ થઈ ગઈ

હવે મને એવા પ્રેમથી કોણ નવરાવશે, કોણ નવરાવશે

ઉર્મિભર્યા વહાલભર્યા શબ્દોથી, સદા મને જે સંબંધોના એ બંધ થઈ ગયા

હવે મને એવા વહાલભર્યા ઉર્મિભર્યા, શબ્દોથી કોણ સંબોધશે

સુખદુઃખ હૈયાંના મારા, કરતો હતો ખાલી, સ્થાન એ બંધ થઈ ગયું

હવે મારું સુખદુઃખ હૈયાંનું, ક્યા સ્થાનમાં ખાલી થઈ શકશે

હતી હરેક પ્રવૃત્તિ પર મારી, નજર એની, નજર એ બંધ થઈ ગઈ

હવે મારી બધી પ્રવૃત્તિઓ પર, કોણ એવી નજર રાખશે

સદા ઉત્સાહિત અને પ્રોત્સાહિત, કરતી એ નજર બંધ થઈ ગઈ

હવે પ્રોત્સાહિત અને ઉત્સાહિત, જીવનમાં અમને કોણ કરશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

hāsyathī āvakāratī sadā ē najara, najara ē baṁdha thaī gaī

ēvā mīṭhā hāsyathī, kōṇa havē manē āvakāraśē

hatā nikaṭa, nikaṭatānī hūṁpha, jīvanamāṁ nā samajāṇī

havē ēvī nikaṭatānī hūṁpha, jīvanamāṁ manē kōṇa āpaśē

sadā prēmathī navarāvatī hatī ē āṁkhō, havē ē baṁdha thaī gaī

havē manē ēvā prēmathī kōṇa navarāvaśē, kōṇa navarāvaśē

urmibharyā vahālabharyā śabdōthī, sadā manē jē saṁbaṁdhōnā ē baṁdha thaī gayā

havē manē ēvā vahālabharyā urmibharyā, śabdōthī kōṇa saṁbōdhaśē

sukhaduḥkha haiyāṁnā mārā, karatō hatō khālī, sthāna ē baṁdha thaī gayuṁ

havē māruṁ sukhaduḥkha haiyāṁnuṁ, kyā sthānamāṁ khālī thaī śakaśē

hatī harēka pravr̥tti para mārī, najara ēnī, najara ē baṁdha thaī gaī

havē mārī badhī pravr̥ttiō para, kōṇa ēvī najara rākhaśē

sadā utsāhita anē prōtsāhita, karatī ē najara baṁdha thaī gaī

havē prōtsāhita anē utsāhita, jīvanamāṁ amanē kōṇa karaśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6186 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...618161826183...Last