Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6187 | Date: 12-Mar-1996
તારા સાથ વિના, તારા સાથ વિના
Tārā sātha vinā, tārā sātha vinā

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 6187 | Date: 12-Mar-1996

તારા સાથ વિના, તારા સાથ વિના

  No Audio

tārā sātha vinā, tārā sātha vinā

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1996-03-12 1996-03-12 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12176 તારા સાથ વિના, તારા સાથ વિના તારા સાથ વિના, તારા સાથ વિના,

    કરી ના શકીએ રસ્તા પાર, જીવનના અમારા

ડગલેને પગલે છે કંટક વેરાણા જીવનમાં,

    કેમ કરીને કરીએ પાર એને પ્રભુ, તારા સાથ વિના

થાકીએ જીવનમાં જ્યાં અમે, જઈને કહીએ એ તો કોને,

    થાક ઉતારશે કેમ, તારા સાથ વિના

ના કાંઈ કરી શકીએ, ના ચાલી શકીએ અમે જીવનમાં,

    છે ડગમગતા ડગલાં અમારા, થાશે સ્થિર કેમ તારા વિના

સંજોગોએ વહાવ્યા ઘણાં અશ્રુઓ જીવનમાં,

    અટકશે ક્યાંથી એ તો જીવનમાં, પ્રભુ તારા સાથ વિના

બન્યા કંઈક દુશ્મનો જીવનમાં અમારા,

    ટકી કેમ શકીએ જીવનમાં એમાં અમે, પ્રભુ તારા સાથ વિના

દુઃખ દર્દ તો છે અંગ જીવનના,

    ટકી કેમ શકીએ અમે જીવનમાં એમાં, પ્રભુ તારા સાથ વિના

ચાહીએ સ્થિર બનવા જીવનમાં, હચમચાવી જાય સંજોગો સદા જીવનમાં,

    સ્થિર ના રહીએ, પ્રભુ તારા સાથ વિના

નજરું પર રાખી ના શકીએ ભરોસો અમે, દેતી રહી છે દગો અમને,

    નીકળી ના શકીએ બહાર તારા સાથ વિના

રાહ જોઈ જોઈ તમારી રે પ્રભુ, અમે તો થાક્યા, ના તોયે તમે આવ્યા,

    ઊતરશે થાક ક્યાંથી અમારા તારા સાથ વિના
View Original Increase Font Decrease Font


તારા સાથ વિના, તારા સાથ વિના,

    કરી ના શકીએ રસ્તા પાર, જીવનના અમારા

ડગલેને પગલે છે કંટક વેરાણા જીવનમાં,

    કેમ કરીને કરીએ પાર એને પ્રભુ, તારા સાથ વિના

થાકીએ જીવનમાં જ્યાં અમે, જઈને કહીએ એ તો કોને,

    થાક ઉતારશે કેમ, તારા સાથ વિના

ના કાંઈ કરી શકીએ, ના ચાલી શકીએ અમે જીવનમાં,

    છે ડગમગતા ડગલાં અમારા, થાશે સ્થિર કેમ તારા વિના

સંજોગોએ વહાવ્યા ઘણાં અશ્રુઓ જીવનમાં,

    અટકશે ક્યાંથી એ તો જીવનમાં, પ્રભુ તારા સાથ વિના

બન્યા કંઈક દુશ્મનો જીવનમાં અમારા,

    ટકી કેમ શકીએ જીવનમાં એમાં અમે, પ્રભુ તારા સાથ વિના

દુઃખ દર્દ તો છે અંગ જીવનના,

    ટકી કેમ શકીએ અમે જીવનમાં એમાં, પ્રભુ તારા સાથ વિના

ચાહીએ સ્થિર બનવા જીવનમાં, હચમચાવી જાય સંજોગો સદા જીવનમાં,

    સ્થિર ના રહીએ, પ્રભુ તારા સાથ વિના

નજરું પર રાખી ના શકીએ ભરોસો અમે, દેતી રહી છે દગો અમને,

    નીકળી ના શકીએ બહાર તારા સાથ વિના

રાહ જોઈ જોઈ તમારી રે પ્રભુ, અમે તો થાક્યા, ના તોયે તમે આવ્યા,

    ઊતરશે થાક ક્યાંથી અમારા તારા સાથ વિના




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārā sātha vinā, tārā sātha vinā,

karī nā śakīē rastā pāra, jīvananā amārā

ḍagalēnē pagalē chē kaṁṭaka vērāṇā jīvanamāṁ,

kēma karīnē karīē pāra ēnē prabhu, tārā sātha vinā

thākīē jīvanamāṁ jyāṁ amē, jaīnē kahīē ē tō kōnē,

thāka utāraśē kēma, tārā sātha vinā

nā kāṁī karī śakīē, nā cālī śakīē amē jīvanamāṁ,

chē ḍagamagatā ḍagalāṁ amārā, thāśē sthira kēma tārā vinā

saṁjōgōē vahāvyā ghaṇāṁ aśruō jīvanamāṁ,

aṭakaśē kyāṁthī ē tō jīvanamāṁ, prabhu tārā sātha vinā

banyā kaṁīka duśmanō jīvanamāṁ amārā,

ṭakī kēma śakīē jīvanamāṁ ēmāṁ amē, prabhu tārā sātha vinā

duḥkha darda tō chē aṁga jīvananā,

ṭakī kēma śakīē amē jīvanamāṁ ēmāṁ, prabhu tārā sātha vinā

cāhīē sthira banavā jīvanamāṁ, hacamacāvī jāya saṁjōgō sadā jīvanamāṁ,

sthira nā rahīē, prabhu tārā sātha vinā

najaruṁ para rākhī nā śakīē bharōsō amē, dētī rahī chē dagō amanē,

nīkalī nā śakīē bahāra tārā sātha vinā

rāha jōī jōī tamārī rē prabhu, amē tō thākyā, nā tōyē tamē āvyā,

ūtaraśē thāka kyāṁthī amārā tārā sātha vinā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6187 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...618461856186...Last