Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6188 | Date: 15-Mar-1996
પળેપળ ને પળની ઇંતેઝારી છે, ઇંતેઝારીને પણ ઇંતેઝારીની ઇંતેઝારી છે
Palēpala nē palanī iṁtējhārī chē, iṁtējhārīnē paṇa iṁtējhārīnī iṁtējhārī chē

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

Hymn No. 6188 | Date: 15-Mar-1996

પળેપળ ને પળની ઇંતેઝારી છે, ઇંતેઝારીને પણ ઇંતેઝારીની ઇંતેઝારી છે

  No Audio

palēpala nē palanī iṁtējhārī chē, iṁtējhārīnē paṇa iṁtējhārīnī iṁtējhārī chē

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

1996-03-15 1996-03-15 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12177 પળેપળ ને પળની ઇંતેઝારી છે, ઇંતેઝારીને પણ ઇંતેઝારીની ઇંતેઝારી છે પળેપળ ને પળની ઇંતેઝારી છે, ઇંતેઝારીને પણ ઇંતેઝારીની ઇંતેઝારી છે

જગમાં તો સહુ કોઈને તો કોઈને કોઈની, ક્યારે ને ક્યારે તો ઇંતેઝારી છે

જાણવાને તો સહુને પોતાના ભાગ્યમાં શું છે, એ જાણવાની તો ઇંતેઝારી છે

ફળતી નથી હરેક ઇંતેઝરી જીવનમાં, ઇંતેઝારી વિના ના કોઈ તો રહે છે

જીવનમાં જગમાં તો પ્રભુને મળવાની ને, પ્રભુને જાણવાની ઇંતેઝારી તો છે

ઇંતેઝારી વિનાનો મળશે ના જગમાં કોઈ માનવ, ઇંતેઝારી જગમાં એજ જીવન છે

ઇંતેઝારી ભુલાવી દે છે બંધન બધા સમયના, તાકાત સમય સામે ઝઝૂમવાની દે છે

હદ વટાવી જાય ઇંતેઝારી જ્યારે જીવનમાં, રુકાવટ ઊભી તો એ કરી જાય છે

કરી નથી ઇંતેઝારી કોઈએ જીવનમાં દુર્ગુણોની, તોયે એમાં સરકીને સરકી જાયે છે

જાગે જ્યારે હૈયાંને સાચી ઇંતેઝારી પ્રભુની, પ્રભુ ત્યાં, દોડતા દોડતા આવી જાય છે
View Original Increase Font Decrease Font


પળેપળ ને પળની ઇંતેઝારી છે, ઇંતેઝારીને પણ ઇંતેઝારીની ઇંતેઝારી છે

જગમાં તો સહુ કોઈને તો કોઈને કોઈની, ક્યારે ને ક્યારે તો ઇંતેઝારી છે

જાણવાને તો સહુને પોતાના ભાગ્યમાં શું છે, એ જાણવાની તો ઇંતેઝારી છે

ફળતી નથી હરેક ઇંતેઝરી જીવનમાં, ઇંતેઝારી વિના ના કોઈ તો રહે છે

જીવનમાં જગમાં તો પ્રભુને મળવાની ને, પ્રભુને જાણવાની ઇંતેઝારી તો છે

ઇંતેઝારી વિનાનો મળશે ના જગમાં કોઈ માનવ, ઇંતેઝારી જગમાં એજ જીવન છે

ઇંતેઝારી ભુલાવી દે છે બંધન બધા સમયના, તાકાત સમય સામે ઝઝૂમવાની દે છે

હદ વટાવી જાય ઇંતેઝારી જ્યારે જીવનમાં, રુકાવટ ઊભી તો એ કરી જાય છે

કરી નથી ઇંતેઝારી કોઈએ જીવનમાં દુર્ગુણોની, તોયે એમાં સરકીને સરકી જાયે છે

જાગે જ્યારે હૈયાંને સાચી ઇંતેઝારી પ્રભુની, પ્રભુ ત્યાં, દોડતા દોડતા આવી જાય છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

palēpala nē palanī iṁtējhārī chē, iṁtējhārīnē paṇa iṁtējhārīnī iṁtējhārī chē

jagamāṁ tō sahu kōīnē tō kōīnē kōīnī, kyārē nē kyārē tō iṁtējhārī chē

jāṇavānē tō sahunē pōtānā bhāgyamāṁ śuṁ chē, ē jāṇavānī tō iṁtējhārī chē

phalatī nathī harēka iṁtējharī jīvanamāṁ, iṁtējhārī vinā nā kōī tō rahē chē

jīvanamāṁ jagamāṁ tō prabhunē malavānī nē, prabhunē jāṇavānī iṁtējhārī tō chē

iṁtējhārī vinānō malaśē nā jagamāṁ kōī mānava, iṁtējhārī jagamāṁ ēja jīvana chē

iṁtējhārī bhulāvī dē chē baṁdhana badhā samayanā, tākāta samaya sāmē jhajhūmavānī dē chē

hada vaṭāvī jāya iṁtējhārī jyārē jīvanamāṁ, rukāvaṭa ūbhī tō ē karī jāya chē

karī nathī iṁtējhārī kōīē jīvanamāṁ durguṇōnī, tōyē ēmāṁ sarakīnē sarakī jāyē chē

jāgē jyārē haiyāṁnē sācī iṁtējhārī prabhunī, prabhu tyāṁ, dōḍatā dōḍatā āvī jāya chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6188 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...618461856186...Last