Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6213 | Date: 10-Apr-1996
જાઉં હું તો જાઉં ક્યાં, જાઉં હું તો જાઉં ક્યાં
Jāuṁ huṁ tō jāuṁ kyāṁ, jāuṁ huṁ tō jāuṁ kyāṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 6213 | Date: 10-Apr-1996

જાઉં હું તો જાઉં ક્યાં, જાઉં હું તો જાઉં ક્યાં

  No Audio

jāuṁ huṁ tō jāuṁ kyāṁ, jāuṁ huṁ tō jāuṁ kyāṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1996-04-10 1996-04-10 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12202 જાઉં હું તો જાઉં ક્યાં, જાઉં હું તો જાઉં ક્યાં જાઉં હું તો જાઉં ક્યાં, જાઉં હું તો જાઉં ક્યાં

એજ ઇચ્છાઓ ભરી ભરીને, એજ મોહના આંજણ આંજીને નયનોએ

બદલાયું વાતાવરણ ભલે, નામ બદલાયા, ભલે સ્થાન સાથે એના એજ પાત્ર લઈ લઈને

બદલાઈ ના જ્યાં સમજદારી, જાઉં હું તો જ્યાં ને ત્યાં, એજ સમજદારી લઈ લઈને

રહ્યાં એના એજ વિચારો, બદલ્યા વિનાના સાથેને સાથે લઈ લઈને

અવગુણોને અવગુણોના, એના એજ ભંડારો તો ભરી ભરીને

છેતરી મેં ઘણી મારી જાતને, રહ્યો છેતરતોને છેતરતો મારી જાતને

દુઃખ દર્દને નામ, દીધા મેં તો જુદાને જુદા, બદલી ના શક્યો એમાં એની જાતને

અટકી ના આશાઓ, આવી એ સાથેને સાથે, રૂપો નવા ધરી ધરીને

આવી એની એજ વૃત્તિઓ સાથે, ભુલાવી મને, એની છેતરામણી ચાલને

વ્યાપક છે પ્રભુ તું તો બધે, જાઉં હવે બીજે ક્યાં, આ વ્યાપક અનુભવ લઈને
View Original Increase Font Decrease Font


જાઉં હું તો જાઉં ક્યાં, જાઉં હું તો જાઉં ક્યાં

એજ ઇચ્છાઓ ભરી ભરીને, એજ મોહના આંજણ આંજીને નયનોએ

બદલાયું વાતાવરણ ભલે, નામ બદલાયા, ભલે સ્થાન સાથે એના એજ પાત્ર લઈ લઈને

બદલાઈ ના જ્યાં સમજદારી, જાઉં હું તો જ્યાં ને ત્યાં, એજ સમજદારી લઈ લઈને

રહ્યાં એના એજ વિચારો, બદલ્યા વિનાના સાથેને સાથે લઈ લઈને

અવગુણોને અવગુણોના, એના એજ ભંડારો તો ભરી ભરીને

છેતરી મેં ઘણી મારી જાતને, રહ્યો છેતરતોને છેતરતો મારી જાતને

દુઃખ દર્દને નામ, દીધા મેં તો જુદાને જુદા, બદલી ના શક્યો એમાં એની જાતને

અટકી ના આશાઓ, આવી એ સાથેને સાથે, રૂપો નવા ધરી ધરીને

આવી એની એજ વૃત્તિઓ સાથે, ભુલાવી મને, એની છેતરામણી ચાલને

વ્યાપક છે પ્રભુ તું તો બધે, જાઉં હવે બીજે ક્યાં, આ વ્યાપક અનુભવ લઈને




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jāuṁ huṁ tō jāuṁ kyāṁ, jāuṁ huṁ tō jāuṁ kyāṁ

ēja icchāō bharī bharīnē, ēja mōhanā āṁjaṇa āṁjīnē nayanōē

badalāyuṁ vātāvaraṇa bhalē, nāma badalāyā, bhalē sthāna sāthē ēnā ēja pātra laī laīnē

badalāī nā jyāṁ samajadārī, jāuṁ huṁ tō jyāṁ nē tyāṁ, ēja samajadārī laī laīnē

rahyāṁ ēnā ēja vicārō, badalyā vinānā sāthēnē sāthē laī laīnē

avaguṇōnē avaguṇōnā, ēnā ēja bhaṁḍārō tō bharī bharīnē

chētarī mēṁ ghaṇī mārī jātanē, rahyō chētaratōnē chētaratō mārī jātanē

duḥkha dardanē nāma, dīdhā mēṁ tō judānē judā, badalī nā śakyō ēmāṁ ēnī jātanē

aṭakī nā āśāō, āvī ē sāthēnē sāthē, rūpō navā dharī dharīnē

āvī ēnī ēja vr̥ttiō sāthē, bhulāvī manē, ēnī chētarāmaṇī cālanē

vyāpaka chē prabhu tuṁ tō badhē, jāuṁ havē bījē kyāṁ, ā vyāpaka anubhava laīnē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6213 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...620862096210...Last