Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6215 | Date: 11-Apr-1996
જોઈ શકશે નજર તારી ક્યાં સુધી, નજર પહોંચશે તારી ત્યાં સુધી
Jōī śakaśē najara tārī kyāṁ sudhī, najara pahōṁcaśē tārī tyāṁ sudhī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6215 | Date: 11-Apr-1996

જોઈ શકશે નજર તારી ક્યાં સુધી, નજર પહોંચશે તારી ત્યાં સુધી

  No Audio

jōī śakaśē najara tārī kyāṁ sudhī, najara pahōṁcaśē tārī tyāṁ sudhī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1996-04-11 1996-04-11 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12204 જોઈ શકશે નજર તારી ક્યાં સુધી, નજર પહોંચશે તારી ત્યાં સુધી જોઈ શકશે નજર તારી ક્યાં સુધી, નજર પહોંચશે તારી ત્યાં સુધી

થાકથી કે અન્ય રીતે બંધ થાશે આંખ તારી, જોઈ શકશે નજર ત્યાં સુધી

અટવાઈ નજર જ્યાં કોઈ વિચારોમાં, ભેદી શકશે નજર, જઈ શકશે ત્યાં સુધી

ચડયા નજર પર પડળ જેના, નજર તો જોતી રહેશે એને તો ત્યાં સુધી

રહેશે મનડું જોવામાં જ્યાં સુધી, જોઈ શકશે નજર, નજર પહોંચશે ત્યાં સુધી

દુઃખ દર્દમાં રહેશે ના જો ડૂબેલું મનડું, નજર જોઈ શકશે, નજર પહોંચશે ત્યાં સુધી

જાગતી હશે જ્યોત જોવાની નજરમાં જ્યાં સુધી, નજર જોઈ શકશે, નજર પહોંચશે ત્યાં સુધી

હશે પ્રકાશની વસ્તું તો જ્યાં સુધી, નજર જોઈ શકશે, નજર પહોંચશે ત્યાં સુધી

રહેશે વસ્તુ ને નજર સ્થિર જ્યાં સુધી, નજર જોઈ શકશે, નજર પહોંચશે ત્યાં સુધી

રાખજે નજરને તું ચોખ્ખી, રાખજે તું ને તું એને, જોઈ શકશે નજર, નજર પહોંચશે ત્યાં સુધી
View Original Increase Font Decrease Font


જોઈ શકશે નજર તારી ક્યાં સુધી, નજર પહોંચશે તારી ત્યાં સુધી

થાકથી કે અન્ય રીતે બંધ થાશે આંખ તારી, જોઈ શકશે નજર ત્યાં સુધી

અટવાઈ નજર જ્યાં કોઈ વિચારોમાં, ભેદી શકશે નજર, જઈ શકશે ત્યાં સુધી

ચડયા નજર પર પડળ જેના, નજર તો જોતી રહેશે એને તો ત્યાં સુધી

રહેશે મનડું જોવામાં જ્યાં સુધી, જોઈ શકશે નજર, નજર પહોંચશે ત્યાં સુધી

દુઃખ દર્દમાં રહેશે ના જો ડૂબેલું મનડું, નજર જોઈ શકશે, નજર પહોંચશે ત્યાં સુધી

જાગતી હશે જ્યોત જોવાની નજરમાં જ્યાં સુધી, નજર જોઈ શકશે, નજર પહોંચશે ત્યાં સુધી

હશે પ્રકાશની વસ્તું તો જ્યાં સુધી, નજર જોઈ શકશે, નજર પહોંચશે ત્યાં સુધી

રહેશે વસ્તુ ને નજર સ્થિર જ્યાં સુધી, નજર જોઈ શકશે, નજર પહોંચશે ત્યાં સુધી

રાખજે નજરને તું ચોખ્ખી, રાખજે તું ને તું એને, જોઈ શકશે નજર, નજર પહોંચશે ત્યાં સુધી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jōī śakaśē najara tārī kyāṁ sudhī, najara pahōṁcaśē tārī tyāṁ sudhī

thākathī kē anya rītē baṁdha thāśē āṁkha tārī, jōī śakaśē najara tyāṁ sudhī

aṭavāī najara jyāṁ kōī vicārōmāṁ, bhēdī śakaśē najara, jaī śakaśē tyāṁ sudhī

caḍayā najara para paḍala jēnā, najara tō jōtī rahēśē ēnē tō tyāṁ sudhī

rahēśē manaḍuṁ jōvāmāṁ jyāṁ sudhī, jōī śakaśē najara, najara pahōṁcaśē tyāṁ sudhī

duḥkha dardamāṁ rahēśē nā jō ḍūbēluṁ manaḍuṁ, najara jōī śakaśē, najara pahōṁcaśē tyāṁ sudhī

jāgatī haśē jyōta jōvānī najaramāṁ jyāṁ sudhī, najara jōī śakaśē, najara pahōṁcaśē tyāṁ sudhī

haśē prakāśanī vastuṁ tō jyāṁ sudhī, najara jōī śakaśē, najara pahōṁcaśē tyāṁ sudhī

rahēśē vastu nē najara sthira jyāṁ sudhī, najara jōī śakaśē, najara pahōṁcaśē tyāṁ sudhī

rākhajē najaranē tuṁ cōkhkhī, rākhajē tuṁ nē tuṁ ēnē, jōī śakaśē najara, najara pahōṁcaśē tyāṁ sudhī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6215 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...621162126213...Last