Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6218 | Date: 11-Apr-1996
છે અજબગજબની વાત અમારી રે પ્રભુ, ક્યાંથી એ તો કહેવી તને
Chē ajabagajabanī vāta amārī rē prabhu, kyāṁthī ē tō kahēvī tanē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6218 | Date: 11-Apr-1996

છે અજબગજબની વાત અમારી રે પ્રભુ, ક્યાંથી એ તો કહેવી તને

  No Audio

chē ajabagajabanī vāta amārī rē prabhu, kyāṁthī ē tō kahēvī tanē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1996-04-11 1996-04-11 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12207 છે અજબગજબની વાત અમારી રે પ્રભુ, ક્યાંથી એ તો કહેવી તને છે અજબગજબની વાત અમારી રે પ્રભુ, ક્યાંથી એ તો કહેવી તને

દીધું જગને હવા, પાણી, તેજ મફતમાં, જગને તો એનાથી તેં ભરી ભરીને

કર્યા હકદાવા માનવે તો એના ઉપર, રાખી વંચિત એનાથી તો કંઈકને

બન્યા પ્યાસા જગમાં એ તો રક્તના, અન્યોન્યમાં સ્વાર્થથી તો ટકરાઈને

છે માલિક તું તો જગનો, રહ્યાં અંદરોઅંદર લડતા, માલિકીના દાવા કરી કરીને

શાંતિની વાતો તો રહ્યાં સદા કરતા ને કરતા, અશાંતિ જીવનમાં સદા જગાવીને

જાણે છે, બધું તારું, પડશે છોડીને જવાનું, રહ્યો છે મરતો, ભેગું કરી કરીને

કરતોને કરતો રહ્યો છે અન્યાય અન્યને, જગમાં તેં પ્રભુ નામ તારું લઈ લઈને

અનેક છે વાતો આવી તને કહેવા જેવી, કેટલી અમે તને હવે તો કહીએ

અજબગજબની છે વાતો અમારી રે પ્રભુ, ક્યાંથી કહેવી બધી એ તો તને
View Original Increase Font Decrease Font


છે અજબગજબની વાત અમારી રે પ્રભુ, ક્યાંથી એ તો કહેવી તને

દીધું જગને હવા, પાણી, તેજ મફતમાં, જગને તો એનાથી તેં ભરી ભરીને

કર્યા હકદાવા માનવે તો એના ઉપર, રાખી વંચિત એનાથી તો કંઈકને

બન્યા પ્યાસા જગમાં એ તો રક્તના, અન્યોન્યમાં સ્વાર્થથી તો ટકરાઈને

છે માલિક તું તો જગનો, રહ્યાં અંદરોઅંદર લડતા, માલિકીના દાવા કરી કરીને

શાંતિની વાતો તો રહ્યાં સદા કરતા ને કરતા, અશાંતિ જીવનમાં સદા જગાવીને

જાણે છે, બધું તારું, પડશે છોડીને જવાનું, રહ્યો છે મરતો, ભેગું કરી કરીને

કરતોને કરતો રહ્યો છે અન્યાય અન્યને, જગમાં તેં પ્રભુ નામ તારું લઈ લઈને

અનેક છે વાતો આવી તને કહેવા જેવી, કેટલી અમે તને હવે તો કહીએ

અજબગજબની છે વાતો અમારી રે પ્રભુ, ક્યાંથી કહેવી બધી એ તો તને




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē ajabagajabanī vāta amārī rē prabhu, kyāṁthī ē tō kahēvī tanē

dīdhuṁ jaganē havā, pāṇī, tēja maphatamāṁ, jaganē tō ēnāthī tēṁ bharī bharīnē

karyā hakadāvā mānavē tō ēnā upara, rākhī vaṁcita ēnāthī tō kaṁīkanē

banyā pyāsā jagamāṁ ē tō raktanā, anyōnyamāṁ svārthathī tō ṭakarāīnē

chē mālika tuṁ tō jaganō, rahyāṁ aṁdarōaṁdara laḍatā, mālikīnā dāvā karī karīnē

śāṁtinī vātō tō rahyāṁ sadā karatā nē karatā, aśāṁti jīvanamāṁ sadā jagāvīnē

jāṇē chē, badhuṁ tāruṁ, paḍaśē chōḍīnē javānuṁ, rahyō chē maratō, bhēguṁ karī karīnē

karatōnē karatō rahyō chē anyāya anyanē, jagamāṁ tēṁ prabhu nāma tāruṁ laī laīnē

anēka chē vātō āvī tanē kahēvā jēvī, kēṭalī amē tanē havē tō kahīē

ajabagajabanī chē vātō amārī rē prabhu, kyāṁthī kahēvī badhī ē tō tanē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6218 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...621462156216...Last