Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6225 | Date: 17-Apr-1996
હૈયેથી, પ્રેમથી પુકારું છું તમને રે માત, આવી સદા વસજો હૈયે મારા ઓ માત
Haiyēthī, prēmathī pukāruṁ chuṁ tamanē rē māta, āvī sadā vasajō haiyē mārā ō māta

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 6225 | Date: 17-Apr-1996

હૈયેથી, પ્રેમથી પુકારું છું તમને રે માત, આવી સદા વસજો હૈયે મારા ઓ માત

  No Audio

haiyēthī, prēmathī pukāruṁ chuṁ tamanē rē māta, āvī sadā vasajō haiyē mārā ō māta

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1996-04-17 1996-04-17 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12214 હૈયેથી, પ્રેમથી પુકારું છું તમને રે માત, આવી સદા વસજો હૈયે મારા ઓ માત હૈયેથી, પ્રેમથી પુકારું છું તમને રે માત, આવી સદા વસજો હૈયે મારા ઓ માત

કંઈક ઉછાળા ઊછળી રહ્યાં છે રે માત, કરજો શાંતિ એને, શરણે આવ્યો છું તમારા રે માત

નથી કોઈ શક્તિ કે બુદ્ધિ પાસે મારામાં, છે કાંઈ પાસે જે, દીધેલું છે એ તમારું રે માત

સમજી ના શકું સાચું કે ખોટું જગમાં રે માત, સાચવી લેજો મને, શરણે આવ્યો છું તમારી રે માત

નાચ્યો, કૂદ્યો, ખેલ્યો જગમાં રે માત, ત્રાસ્યો છું જગમાં હવે તો હું કર્મથી રે માત

સમજણ વિનાનું જીવન જીવ્યો છું રે માત, સાચી સમજણ હવે આપ, શરણે આવ્યો છું તમારી રે માત

રડાવ્યા કંઈકને જીવનમાં મેં તો માત, રડાવી રહ્યું છે ભાગ્ય, આજ મને રે માત

કરાવજે સાચો પુરુષાર્થ મને રે માત, પામી શકું ફળ સાચું, શરણે આવ્યો છું તમારી રે માત

દુઃખ દર્દના ગાણા ગાવા કેટલા રે માત, થાય ના પસાર દિન ખાલી, એના વિના રે માત

અટકાવી દો હવે આવું રે જીવનમાં રે માત, શરણે રાખજો મને, શરણે આવ્યો છું રે માત
View Original Increase Font Decrease Font


હૈયેથી, પ્રેમથી પુકારું છું તમને રે માત, આવી સદા વસજો હૈયે મારા ઓ માત

કંઈક ઉછાળા ઊછળી રહ્યાં છે રે માત, કરજો શાંતિ એને, શરણે આવ્યો છું તમારા રે માત

નથી કોઈ શક્તિ કે બુદ્ધિ પાસે મારામાં, છે કાંઈ પાસે જે, દીધેલું છે એ તમારું રે માત

સમજી ના શકું સાચું કે ખોટું જગમાં રે માત, સાચવી લેજો મને, શરણે આવ્યો છું તમારી રે માત

નાચ્યો, કૂદ્યો, ખેલ્યો જગમાં રે માત, ત્રાસ્યો છું જગમાં હવે તો હું કર્મથી રે માત

સમજણ વિનાનું જીવન જીવ્યો છું રે માત, સાચી સમજણ હવે આપ, શરણે આવ્યો છું તમારી રે માત

રડાવ્યા કંઈકને જીવનમાં મેં તો માત, રડાવી રહ્યું છે ભાગ્ય, આજ મને રે માત

કરાવજે સાચો પુરુષાર્થ મને રે માત, પામી શકું ફળ સાચું, શરણે આવ્યો છું તમારી રે માત

દુઃખ દર્દના ગાણા ગાવા કેટલા રે માત, થાય ના પસાર દિન ખાલી, એના વિના રે માત

અટકાવી દો હવે આવું રે જીવનમાં રે માત, શરણે રાખજો મને, શરણે આવ્યો છું રે માત




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

haiyēthī, prēmathī pukāruṁ chuṁ tamanē rē māta, āvī sadā vasajō haiyē mārā ō māta

kaṁīka uchālā ūchalī rahyāṁ chē rē māta, karajō śāṁti ēnē, śaraṇē āvyō chuṁ tamārā rē māta

nathī kōī śakti kē buddhi pāsē mārāmāṁ, chē kāṁī pāsē jē, dīdhēluṁ chē ē tamāruṁ rē māta

samajī nā śakuṁ sācuṁ kē khōṭuṁ jagamāṁ rē māta, sācavī lējō manē, śaraṇē āvyō chuṁ tamārī rē māta

nācyō, kūdyō, khēlyō jagamāṁ rē māta, trāsyō chuṁ jagamāṁ havē tō huṁ karmathī rē māta

samajaṇa vinānuṁ jīvana jīvyō chuṁ rē māta, sācī samajaṇa havē āpa, śaraṇē āvyō chuṁ tamārī rē māta

raḍāvyā kaṁīkanē jīvanamāṁ mēṁ tō māta, raḍāvī rahyuṁ chē bhāgya, āja manē rē māta

karāvajē sācō puruṣārtha manē rē māta, pāmī śakuṁ phala sācuṁ, śaraṇē āvyō chuṁ tamārī rē māta

duḥkha dardanā gāṇā gāvā kēṭalā rē māta, thāya nā pasāra dina khālī, ēnā vinā rē māta

aṭakāvī dō havē āvuṁ rē jīvanamāṁ rē māta, śaraṇē rākhajō manē, śaraṇē āvyō chuṁ rē māta
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6225 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...622062216222...Last