Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6228 | Date: 18-Apr-1996
તને એ કામ નહીં આવે, જીવનમાં, તને એ કામ નહીં આવે
Tanē ē kāma nahīṁ āvē, jīvanamāṁ, tanē ē kāma nahīṁ āvē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6228 | Date: 18-Apr-1996

તને એ કામ નહીં આવે, જીવનમાં, તને એ કામ નહીં આવે

  No Audio

tanē ē kāma nahīṁ āvē, jīvanamāṁ, tanē ē kāma nahīṁ āvē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1996-04-18 1996-04-18 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12217 તને એ કામ નહીં આવે, જીવનમાં, તને એ કામ નહીં આવે તને એ કામ નહીં આવે, જીવનમાં, તને એ કામ નહીં આવે

ખોટી અકડાઈ જીવનમાં તને તો તારી, તને એ તો કામ નહીં આવે

આવડત વિનાના ખાવા છે જીવનમાં લાડવા, બીન આવડત જીવનમાં

હશે માહિતી જીવનમાં, તારી પાસે જ્યાં ખોટી, તને એ કામ નહીં આવે

કરતોને કરતો રહીશ વારેઘડીએ, ઇર્ષ્યા ને ક્રોધ જો તું તારા જીવનમાં

આંક્યા હશે આંક અન્યના જીવનમાં, જીવનમાં જો તે એ ખોટાને ખોટા

ગોત્યા હતા કે ગોતીશ, સાથીને સાથીદારો જો તું ખોટા જીવનમાં

વાતેને વાતેને ખોટી રીતે લાવીશ નાક જો, તારું ખોટી રીતે વચ્ચે કામમાં

બગાડતો ને બગાડતો રહીશ, સંબંધો અન્ય સાથે જો તું જીવનમાં

હરેક કાર્યને જો તું, ખોરંભેને ખોરંભે, ચડાવતોને ચડાવતો રહીશ જીવનમાં

મદદ અને મદદ, દિલાસાઓને, દિલાસાઓ ચાહતો રહીશ જો તું જીવનમાં
View Original Increase Font Decrease Font


તને એ કામ નહીં આવે, જીવનમાં, તને એ કામ નહીં આવે

ખોટી અકડાઈ જીવનમાં તને તો તારી, તને એ તો કામ નહીં આવે

આવડત વિનાના ખાવા છે જીવનમાં લાડવા, બીન આવડત જીવનમાં

હશે માહિતી જીવનમાં, તારી પાસે જ્યાં ખોટી, તને એ કામ નહીં આવે

કરતોને કરતો રહીશ વારેઘડીએ, ઇર્ષ્યા ને ક્રોધ જો તું તારા જીવનમાં

આંક્યા હશે આંક અન્યના જીવનમાં, જીવનમાં જો તે એ ખોટાને ખોટા

ગોત્યા હતા કે ગોતીશ, સાથીને સાથીદારો જો તું ખોટા જીવનમાં

વાતેને વાતેને ખોટી રીતે લાવીશ નાક જો, તારું ખોટી રીતે વચ્ચે કામમાં

બગાડતો ને બગાડતો રહીશ, સંબંધો અન્ય સાથે જો તું જીવનમાં

હરેક કાર્યને જો તું, ખોરંભેને ખોરંભે, ચડાવતોને ચડાવતો રહીશ જીવનમાં

મદદ અને મદદ, દિલાસાઓને, દિલાસાઓ ચાહતો રહીશ જો તું જીવનમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tanē ē kāma nahīṁ āvē, jīvanamāṁ, tanē ē kāma nahīṁ āvē

khōṭī akaḍāī jīvanamāṁ tanē tō tārī, tanē ē tō kāma nahīṁ āvē

āvaḍata vinānā khāvā chē jīvanamāṁ lāḍavā, bīna āvaḍata jīvanamāṁ

haśē māhitī jīvanamāṁ, tārī pāsē jyāṁ khōṭī, tanē ē kāma nahīṁ āvē

karatōnē karatō rahīśa vārēghaḍīē, irṣyā nē krōdha jō tuṁ tārā jīvanamāṁ

āṁkyā haśē āṁka anyanā jīvanamāṁ, jīvanamāṁ jō tē ē khōṭānē khōṭā

gōtyā hatā kē gōtīśa, sāthīnē sāthīdārō jō tuṁ khōṭā jīvanamāṁ

vātēnē vātēnē khōṭī rītē lāvīśa nāka jō, tāruṁ khōṭī rītē vaccē kāmamāṁ

bagāḍatō nē bagāḍatō rahīśa, saṁbaṁdhō anya sāthē jō tuṁ jīvanamāṁ

harēka kāryanē jō tuṁ, khōraṁbhēnē khōraṁbhē, caḍāvatōnē caḍāvatō rahīśa jīvanamāṁ

madada anē madada, dilāsāōnē, dilāsāō cāhatō rahīśa jō tuṁ jīvanamāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6228 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...622362246225...Last