Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6231 | Date: 20-Apr-1996
વિશ્વભરની ભલે મળી જાય દૃષ્ટિ મને રે પ્રભુ, તોયે પૂરા તને નીરખી શકીએ નહીં
Viśvabharanī bhalē malī jāya dr̥ṣṭi manē rē prabhu, tōyē pūrā tanē nīrakhī śakīē nahīṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6231 | Date: 20-Apr-1996

વિશ્વભરની ભલે મળી જાય દૃષ્ટિ મને રે પ્રભુ, તોયે પૂરા તને નીરખી શકીએ નહીં

  No Audio

viśvabharanī bhalē malī jāya dr̥ṣṭi manē rē prabhu, tōyē pūrā tanē nīrakhī śakīē nahīṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1996-04-20 1996-04-20 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12220 વિશ્વભરની ભલે મળી જાય દૃષ્ટિ મને રે પ્રભુ, તોયે પૂરા તને નીરખી શકીએ નહીં વિશ્વભરની ભલે મળી જાય દૃષ્ટિ મને રે પ્રભુ, તોયે પૂરા તને નીરખી શકીએ નહીં

વિશ્વભરનો શબ્દકોષ મળી જાય મને રે પ્રભુ, ગુણગાન તારા ગાઈ શકાય નહીં

વિશ્વભરનું અજવાળું કરું રે ભેગું રે પ્રભુ, તોયે તારા પ્રકાશને એ પહોંચી શકે નહીં

વિશ્વભરની કરીએ શક્તિ ભલે રે ભેગી, પ્રભુ તોયે તારી શક્તિની બરાબરી કરી શકે નહીં

વિશ્વભરના પ્રેમને કરું જીવનમાં ભેગું રે પ્રભુ, તારા પ્રેમની બરાબરી થઈ શકે નહીં

વિશ્વભરની ગતિને કરું ભેગી રે પ્રભુ, તારી ગતિને તોય એ પહોંચી શકે નહીં

વિશ્વભરની ઊંચાઇને મૂકું ભલે હું સાથે રે પ્રભુ, તારી ઊંચાઇને એ પહોંચી શકે નહીં

વિશ્વભરના વજનને કરું હું ભેગું રે પ્રભુ, તારા વજનની બરાબરી કરી શકે નહીં

વિશ્વભરની કરુણાથી ભરું હૈયું રે મારું, તોયે કરુણાની બરબરી એ કરી શકે નહીં

વિશ્વભરના આનંદને ભરું હૈયાંમાં રે પ્રભુ, તારા આનંદની બરાબરી એ કરી શકે નહીં
View Original Increase Font Decrease Font


વિશ્વભરની ભલે મળી જાય દૃષ્ટિ મને રે પ્રભુ, તોયે પૂરા તને નીરખી શકીએ નહીં

વિશ્વભરનો શબ્દકોષ મળી જાય મને રે પ્રભુ, ગુણગાન તારા ગાઈ શકાય નહીં

વિશ્વભરનું અજવાળું કરું રે ભેગું રે પ્રભુ, તોયે તારા પ્રકાશને એ પહોંચી શકે નહીં

વિશ્વભરની કરીએ શક્તિ ભલે રે ભેગી, પ્રભુ તોયે તારી શક્તિની બરાબરી કરી શકે નહીં

વિશ્વભરના પ્રેમને કરું જીવનમાં ભેગું રે પ્રભુ, તારા પ્રેમની બરાબરી થઈ શકે નહીં

વિશ્વભરની ગતિને કરું ભેગી રે પ્રભુ, તારી ગતિને તોય એ પહોંચી શકે નહીં

વિશ્વભરની ઊંચાઇને મૂકું ભલે હું સાથે રે પ્રભુ, તારી ઊંચાઇને એ પહોંચી શકે નહીં

વિશ્વભરના વજનને કરું હું ભેગું રે પ્રભુ, તારા વજનની બરાબરી કરી શકે નહીં

વિશ્વભરની કરુણાથી ભરું હૈયું રે મારું, તોયે કરુણાની બરબરી એ કરી શકે નહીં

વિશ્વભરના આનંદને ભરું હૈયાંમાં રે પ્રભુ, તારા આનંદની બરાબરી એ કરી શકે નહીં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

viśvabharanī bhalē malī jāya dr̥ṣṭi manē rē prabhu, tōyē pūrā tanē nīrakhī śakīē nahīṁ

viśvabharanō śabdakōṣa malī jāya manē rē prabhu, guṇagāna tārā gāī śakāya nahīṁ

viśvabharanuṁ ajavāluṁ karuṁ rē bhēguṁ rē prabhu, tōyē tārā prakāśanē ē pahōṁcī śakē nahīṁ

viśvabharanī karīē śakti bhalē rē bhēgī, prabhu tōyē tārī śaktinī barābarī karī śakē nahīṁ

viśvabharanā prēmanē karuṁ jīvanamāṁ bhēguṁ rē prabhu, tārā prēmanī barābarī thaī śakē nahīṁ

viśvabharanī gatinē karuṁ bhēgī rē prabhu, tārī gatinē tōya ē pahōṁcī śakē nahīṁ

viśvabharanī ūṁcāinē mūkuṁ bhalē huṁ sāthē rē prabhu, tārī ūṁcāinē ē pahōṁcī śakē nahīṁ

viśvabharanā vajananē karuṁ huṁ bhēguṁ rē prabhu, tārā vajananī barābarī karī śakē nahīṁ

viśvabharanī karuṇāthī bharuṁ haiyuṁ rē māruṁ, tōyē karuṇānī barabarī ē karī śakē nahīṁ

viśvabharanā ānaṁdanē bharuṁ haiyāṁmāṁ rē prabhu, tārā ānaṁdanī barābarī ē karī śakē nahīṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6231 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...622662276228...Last