Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6293 | Date: 30-Jun-1997
હાસ્ય વેરતું હસતું મુખડું જોઈને તારું પ્રભુ, હૈયું મારું હર્ષથી છલકાઈ જાય
Hāsya vēratuṁ hasatuṁ mukhaḍuṁ jōīnē tāruṁ prabhu, haiyuṁ māruṁ harṣathī chalakāī jāya

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 6293 | Date: 30-Jun-1997

હાસ્ય વેરતું હસતું મુખડું જોઈને તારું પ્રભુ, હૈયું મારું હર્ષથી છલકાઈ જાય

  Audio

hāsya vēratuṁ hasatuṁ mukhaḍuṁ jōīnē tāruṁ prabhu, haiyuṁ māruṁ harṣathī chalakāī jāya

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1997-06-30 1997-06-30 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12282 હાસ્ય વેરતું હસતું મુખડું જોઈને તારું પ્રભુ, હૈયું મારું હર્ષથી છલકાઈ જાય હાસ્ય વેરતું હસતું મુખડું જોઈને તારું પ્રભુ, હૈયું મારું હર્ષથી છલકાઈ જાય

અમી વર્ષા વરસાવતી જોઈને આંખડી તારી રે પ્રભુ, હૈયું મારું હર્ષથી હરખાઈ જાય

મંદ મંદ મુશ્કરાતા જોઈને હોઠો તારા રે પ્રભુ, હૈયું મારું હેતથી તો ઊભરાઈ જાય

ધીરે ધીરે ઊઠતા ભેટવા જોઈને હસ્ત તારા રે પ્રભુ, હૈયું મારું હાથમાં ના રાખી શકાય

તારા હૈયેથી વહેતું અમૂલ્ય તેજ જોઈને તારું રે પ્રભુ, હૈયું મારું આનંદથી છલકાઈ જાય

મુખ પરથી ઊઠતો નિર્મળ પ્રવાહ જોઈને તારો રે પ્રભુ, હૈયું મારું આનંદમાં તો નહાતું જાય

ભાવથી છલકાતું મુખડું તારું જોઈને રે પ્રભુ, હૈયું મારું ભાવથી હિલોળા લેતું જાય

તારા હૈયાંમાં યાદો મારી છલકાતી જોઈને રે પ્રભુ, હૈયું મારું તારી યાદોમાં ખોવાઈ જાય

દિવ્ય સુગંધ પ્રસરતાં દિલમાં તારી રે પ્રભુ, હૈયું મારું સાનભાન ભૂલી જાય

તારી દિવ્ય વાણી સાંભળતાં રે પ્રભુ, હૈયું મારું હાથમાં રાખી ના શકાય
https://www.youtube.com/watch?v=l7809lYNUe0
View Original Increase Font Decrease Font


હાસ્ય વેરતું હસતું મુખડું જોઈને તારું પ્રભુ, હૈયું મારું હર્ષથી છલકાઈ જાય

અમી વર્ષા વરસાવતી જોઈને આંખડી તારી રે પ્રભુ, હૈયું મારું હર્ષથી હરખાઈ જાય

મંદ મંદ મુશ્કરાતા જોઈને હોઠો તારા રે પ્રભુ, હૈયું મારું હેતથી તો ઊભરાઈ જાય

ધીરે ધીરે ઊઠતા ભેટવા જોઈને હસ્ત તારા રે પ્રભુ, હૈયું મારું હાથમાં ના રાખી શકાય

તારા હૈયેથી વહેતું અમૂલ્ય તેજ જોઈને તારું રે પ્રભુ, હૈયું મારું આનંદથી છલકાઈ જાય

મુખ પરથી ઊઠતો નિર્મળ પ્રવાહ જોઈને તારો રે પ્રભુ, હૈયું મારું આનંદમાં તો નહાતું જાય

ભાવથી છલકાતું મુખડું તારું જોઈને રે પ્રભુ, હૈયું મારું ભાવથી હિલોળા લેતું જાય

તારા હૈયાંમાં યાદો મારી છલકાતી જોઈને રે પ્રભુ, હૈયું મારું તારી યાદોમાં ખોવાઈ જાય

દિવ્ય સુગંધ પ્રસરતાં દિલમાં તારી રે પ્રભુ, હૈયું મારું સાનભાન ભૂલી જાય

તારી દિવ્ય વાણી સાંભળતાં રે પ્રભુ, હૈયું મારું હાથમાં રાખી ના શકાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

hāsya vēratuṁ hasatuṁ mukhaḍuṁ jōīnē tāruṁ prabhu, haiyuṁ māruṁ harṣathī chalakāī jāya

amī varṣā varasāvatī jōīnē āṁkhaḍī tārī rē prabhu, haiyuṁ māruṁ harṣathī harakhāī jāya

maṁda maṁda muśkarātā jōīnē hōṭhō tārā rē prabhu, haiyuṁ māruṁ hētathī tō ūbharāī jāya

dhīrē dhīrē ūṭhatā bhēṭavā jōīnē hasta tārā rē prabhu, haiyuṁ māruṁ hāthamāṁ nā rākhī śakāya

tārā haiyēthī vahētuṁ amūlya tēja jōīnē tāruṁ rē prabhu, haiyuṁ māruṁ ānaṁdathī chalakāī jāya

mukha parathī ūṭhatō nirmala pravāha jōīnē tārō rē prabhu, haiyuṁ māruṁ ānaṁdamāṁ tō nahātuṁ jāya

bhāvathī chalakātuṁ mukhaḍuṁ tāruṁ jōīnē rē prabhu, haiyuṁ māruṁ bhāvathī hilōlā lētuṁ jāya

tārā haiyāṁmāṁ yādō mārī chalakātī jōīnē rē prabhu, haiyuṁ māruṁ tārī yādōmāṁ khōvāī jāya

divya sugaṁdha prasaratāṁ dilamāṁ tārī rē prabhu, haiyuṁ māruṁ sānabhāna bhūlī jāya

tārī divya vāṇī sāṁbhalatāṁ rē prabhu, haiyuṁ māruṁ hāthamāṁ rākhī nā śakāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6293 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...628962906291...Last