Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6321 | Date: 22-Jul-1996
સાંભળજો રે તમે, સાંભળજો રે તમે પ્રભુ, સાંભળજો રે મારી રે વાત
Sāṁbhalajō rē tamē, sāṁbhalajō rē tamē prabhu, sāṁbhalajō rē mārī rē vāta

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 6321 | Date: 22-Jul-1996

સાંભળજો રે તમે, સાંભળજો રે તમે પ્રભુ, સાંભળજો રે મારી રે વાત

  No Audio

sāṁbhalajō rē tamē, sāṁbhalajō rē tamē prabhu, sāṁbhalajō rē mārī rē vāta

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1996-07-22 1996-07-22 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12310 સાંભળજો રે તમે, સાંભળજો રે તમે પ્રભુ, સાંભળજો રે મારી રે વાત સાંભળજો રે તમે, સાંભળજો રે તમે પ્રભુ, સાંભળજો રે મારી રે વાત

અંતર કોલાહલમાં છે દબાઈ ગઈ જે, મારા અંતરની રે એ તો વાત

કહેવી હતી ને કહેવી હતી, તમને તો જે મારા અંતરની રે એ તો વાત

ચાહું છું હું તો તમને, છૂટતી નથી હૈયેથી રે વાત, કહેવી છે આ વાત

કર્યા યત્નો ઘણા, છૂટવાને એમાંથી છે મારા યત્નોની રે, નિષ્ફળતાની વાત

જગથી છુપાવી છે, છે અંતરના ખૂણામાં તો કંઈક એની રે વાત

જગ એ જાણે તો હું શરમાઈ જાઉં, છુપાયેલી છે એવી તો કંઈક વાત

ખાલી કર્યા વિના ચડયો છે ભાર એનો હૈયે, ભરેલી છે એવી કંઈક વાત

કહેતાં કહેવી રહી ગઈ હતી, સંઘરાયેલી છે હૈયાંમાં એવી તો કંઈક વાત

પૂરી કહી શક્તો નથી, રહી છે વધતીને વધતી એવી તો કંઈક વાત
View Original Increase Font Decrease Font


સાંભળજો રે તમે, સાંભળજો રે તમે પ્રભુ, સાંભળજો રે મારી રે વાત

અંતર કોલાહલમાં છે દબાઈ ગઈ જે, મારા અંતરની રે એ તો વાત

કહેવી હતી ને કહેવી હતી, તમને તો જે મારા અંતરની રે એ તો વાત

ચાહું છું હું તો તમને, છૂટતી નથી હૈયેથી રે વાત, કહેવી છે આ વાત

કર્યા યત્નો ઘણા, છૂટવાને એમાંથી છે મારા યત્નોની રે, નિષ્ફળતાની વાત

જગથી છુપાવી છે, છે અંતરના ખૂણામાં તો કંઈક એની રે વાત

જગ એ જાણે તો હું શરમાઈ જાઉં, છુપાયેલી છે એવી તો કંઈક વાત

ખાલી કર્યા વિના ચડયો છે ભાર એનો હૈયે, ભરેલી છે એવી કંઈક વાત

કહેતાં કહેવી રહી ગઈ હતી, સંઘરાયેલી છે હૈયાંમાં એવી તો કંઈક વાત

પૂરી કહી શક્તો નથી, રહી છે વધતીને વધતી એવી તો કંઈક વાત




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sāṁbhalajō rē tamē, sāṁbhalajō rē tamē prabhu, sāṁbhalajō rē mārī rē vāta

aṁtara kōlāhalamāṁ chē dabāī gaī jē, mārā aṁtaranī rē ē tō vāta

kahēvī hatī nē kahēvī hatī, tamanē tō jē mārā aṁtaranī rē ē tō vāta

cāhuṁ chuṁ huṁ tō tamanē, chūṭatī nathī haiyēthī rē vāta, kahēvī chē ā vāta

karyā yatnō ghaṇā, chūṭavānē ēmāṁthī chē mārā yatnōnī rē, niṣphalatānī vāta

jagathī chupāvī chē, chē aṁtaranā khūṇāmāṁ tō kaṁīka ēnī rē vāta

jaga ē jāṇē tō huṁ śaramāī jāuṁ, chupāyēlī chē ēvī tō kaṁīka vāta

khālī karyā vinā caḍayō chē bhāra ēnō haiyē, bharēlī chē ēvī kaṁīka vāta

kahētāṁ kahēvī rahī gaī hatī, saṁgharāyēlī chē haiyāṁmāṁ ēvī tō kaṁīka vāta

pūrī kahī śaktō nathī, rahī chē vadhatīnē vadhatī ēvī tō kaṁīka vāta
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6321 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...631663176318...Last