Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6345 | Date: 12-Aug-1996
નકારો ના જીવનના સત્યને જીવનમાં, ના ફાયદો મળશે એમાં જીવનમાં
Nakārō nā jīvananā satyanē jīvanamāṁ, nā phāyadō malaśē ēmāṁ jīvanamāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6345 | Date: 12-Aug-1996

નકારો ના જીવનના સત્યને જીવનમાં, ના ફાયદો મળશે એમાં જીવનમાં

  No Audio

nakārō nā jīvananā satyanē jīvanamāṁ, nā phāyadō malaśē ēmāṁ jīvanamāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1996-08-12 1996-08-12 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12334 નકારો ના જીવનના સત્યને જીવનમાં, ના ફાયદો મળશે એમાં જીવનમાં નકારો ના જીવનના સત્યને જીવનમાં, ના ફાયદો મળશે એમાં જીવનમાં

ફાયદાને ફાયદામાં રાચતો જીવનભર જીવનમાં, છે પૂર્ણ ફાયદો સત્યમાં જીવનમાં

અવગણીને સત્યને જીવનમાં, હાંસલ કરીશ ના કાંઈ જીવનમાં, છે સત્ય આ તો જીવનમાં

ત્યજીને મહાન આદર્શો તો જીવનમાં, બની જઈશ વામણો ત્યાં તો તું જીવનમાં

દુઃખ દર્દની દવા તો છે સત્ય જીવનમાં, આધાર અસત્યોનો કરશે ઊભા દુઃખો જીવનમાં

રાહત કે રમત છે સત્યની જીવનમાં, પાર પાડજે રમત સત્યની તું જીવનમાં

સત્ય તો છે પ્રભુ, નજદીકતા પ્રભુની, સમજી લેજે આ આયને તું જીવનમાં

તું તો સત્ય છે, સત્ય એક પ્રભુ છે, ઉતારજે રગેરગમાં આ સત્યને તું જીવનમાં

નથી કાંઈ અલગ તું પ્રભુથી, અલગને અલગ પડી કેમ ગયો પ્રભુથી તું જીવનમાં

પરમ સત્ય વિના નથી બીજું સત્ય જગમાં, સમજી લે, જીવનના આ સત્યને તું જીવનમાં
View Original Increase Font Decrease Font


નકારો ના જીવનના સત્યને જીવનમાં, ના ફાયદો મળશે એમાં જીવનમાં

ફાયદાને ફાયદામાં રાચતો જીવનભર જીવનમાં, છે પૂર્ણ ફાયદો સત્યમાં જીવનમાં

અવગણીને સત્યને જીવનમાં, હાંસલ કરીશ ના કાંઈ જીવનમાં, છે સત્ય આ તો જીવનમાં

ત્યજીને મહાન આદર્શો તો જીવનમાં, બની જઈશ વામણો ત્યાં તો તું જીવનમાં

દુઃખ દર્દની દવા તો છે સત્ય જીવનમાં, આધાર અસત્યોનો કરશે ઊભા દુઃખો જીવનમાં

રાહત કે રમત છે સત્યની જીવનમાં, પાર પાડજે રમત સત્યની તું જીવનમાં

સત્ય તો છે પ્રભુ, નજદીકતા પ્રભુની, સમજી લેજે આ આયને તું જીવનમાં

તું તો સત્ય છે, સત્ય એક પ્રભુ છે, ઉતારજે રગેરગમાં આ સત્યને તું જીવનમાં

નથી કાંઈ અલગ તું પ્રભુથી, અલગને અલગ પડી કેમ ગયો પ્રભુથી તું જીવનમાં

પરમ સત્ય વિના નથી બીજું સત્ય જગમાં, સમજી લે, જીવનના આ સત્યને તું જીવનમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nakārō nā jīvananā satyanē jīvanamāṁ, nā phāyadō malaśē ēmāṁ jīvanamāṁ

phāyadānē phāyadāmāṁ rācatō jīvanabhara jīvanamāṁ, chē pūrṇa phāyadō satyamāṁ jīvanamāṁ

avagaṇīnē satyanē jīvanamāṁ, hāṁsala karīśa nā kāṁī jīvanamāṁ, chē satya ā tō jīvanamāṁ

tyajīnē mahāna ādarśō tō jīvanamāṁ, banī jaīśa vāmaṇō tyāṁ tō tuṁ jīvanamāṁ

duḥkha dardanī davā tō chē satya jīvanamāṁ, ādhāra asatyōnō karaśē ūbhā duḥkhō jīvanamāṁ

rāhata kē ramata chē satyanī jīvanamāṁ, pāra pāḍajē ramata satyanī tuṁ jīvanamāṁ

satya tō chē prabhu, najadīkatā prabhunī, samajī lējē ā āyanē tuṁ jīvanamāṁ

tuṁ tō satya chē, satya ēka prabhu chē, utārajē ragēragamāṁ ā satyanē tuṁ jīvanamāṁ

nathī kāṁī alaga tuṁ prabhuthī, alaganē alaga paḍī kēma gayō prabhuthī tuṁ jīvanamāṁ

parama satya vinā nathī bījuṁ satya jagamāṁ, samajī lē, jīvananā ā satyanē tuṁ jīvanamāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6345 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...634063416342...Last