Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6408 | Date: 10-Oct-1996
જનમોજનમ તનડાં તારા બદલાયા, `મા' બાપ બદલાયા, બધું એ વીસરાયું
Janamōjanama tanaḍāṁ tārā badalāyā, `mā' bāpa badalāyā, badhuṁ ē vīsarāyuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6408 | Date: 10-Oct-1996

જનમોજનમ તનડાં તારા બદલાયા, `મા' બાપ બદલાયા, બધું એ વીસરાયું

  No Audio

janamōjanama tanaḍāṁ tārā badalāyā, `mā' bāpa badalāyā, badhuṁ ē vīsarāyuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1996-10-10 1996-10-10 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12397 જનમોજનમ તનડાં તારા બદલાયા, `મા' બાપ બદલાયા, બધું એ વીસરાયું જનમોજનમ તનડાં તારા બદલાયા, `મા' બાપ બદલાયા, બધું એ વીસરાયું

મળ્યું નથી તને એનું ઠામ કે ઠેકાણું, ના તું કોઈનો રહ્યો, ના કોઈ તારું રહેવાનું

વહાલસોયા અનેક બંધુ ભગિનીના પ્રેમ જનમોજનમ માણ્યા, બધું એ તો વીસરાયું

કંઈકથી વેર બંધાયા, કંઈક વેર વીસરાયા, કરતા યાદ, નથી કાંઈ યાદ એ આવવાનું

અનેકવાર સૂર્યને ઊગતાને આથમતા જોયો, નથી તોયે જીવનનું રહસ્ય કોઈ સમજાણું

કંઈકવાર હૈયાંના તાંતણા ઘવાયા ને રૂઝાયા, હૈયું તોયે તારું ધડકતું રહેવાનું

કંઈકવાર પડયો ને કંઈકવાર ઊઠયો, જીવન આમ ચાલતું રહ્યું, ચાલતું રહેવાનું

નામ પ્રભુના જેટલા લીધા, એથી વધારે નામ તારા બદલાયા ના યાદ રહ્યું કે રહેવાનું

અનેક વાતાવરણમાં રહ્યો, તું એ બધું બદલાયું, બધું તું એ ભૂલ્યો ને ભુલાવાનું

દુઃખ ઘણા ભોગવ્યા, સુખ માણ્યા, ના એમાંથી કાંઈ સાથે આવવાનું કે રહેવાનું
View Original Increase Font Decrease Font


જનમોજનમ તનડાં તારા બદલાયા, `મા' બાપ બદલાયા, બધું એ વીસરાયું

મળ્યું નથી તને એનું ઠામ કે ઠેકાણું, ના તું કોઈનો રહ્યો, ના કોઈ તારું રહેવાનું

વહાલસોયા અનેક બંધુ ભગિનીના પ્રેમ જનમોજનમ માણ્યા, બધું એ તો વીસરાયું

કંઈકથી વેર બંધાયા, કંઈક વેર વીસરાયા, કરતા યાદ, નથી કાંઈ યાદ એ આવવાનું

અનેકવાર સૂર્યને ઊગતાને આથમતા જોયો, નથી તોયે જીવનનું રહસ્ય કોઈ સમજાણું

કંઈકવાર હૈયાંના તાંતણા ઘવાયા ને રૂઝાયા, હૈયું તોયે તારું ધડકતું રહેવાનું

કંઈકવાર પડયો ને કંઈકવાર ઊઠયો, જીવન આમ ચાલતું રહ્યું, ચાલતું રહેવાનું

નામ પ્રભુના જેટલા લીધા, એથી વધારે નામ તારા બદલાયા ના યાદ રહ્યું કે રહેવાનું

અનેક વાતાવરણમાં રહ્યો, તું એ બધું બદલાયું, બધું તું એ ભૂલ્યો ને ભુલાવાનું

દુઃખ ઘણા ભોગવ્યા, સુખ માણ્યા, ના એમાંથી કાંઈ સાથે આવવાનું કે રહેવાનું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

janamōjanama tanaḍāṁ tārā badalāyā, `mā' bāpa badalāyā, badhuṁ ē vīsarāyuṁ

malyuṁ nathī tanē ēnuṁ ṭhāma kē ṭhēkāṇuṁ, nā tuṁ kōīnō rahyō, nā kōī tāruṁ rahēvānuṁ

vahālasōyā anēka baṁdhu bhaginīnā prēma janamōjanama māṇyā, badhuṁ ē tō vīsarāyuṁ

kaṁīkathī vēra baṁdhāyā, kaṁīka vēra vīsarāyā, karatā yāda, nathī kāṁī yāda ē āvavānuṁ

anēkavāra sūryanē ūgatānē āthamatā jōyō, nathī tōyē jīvananuṁ rahasya kōī samajāṇuṁ

kaṁīkavāra haiyāṁnā tāṁtaṇā ghavāyā nē rūjhāyā, haiyuṁ tōyē tāruṁ dhaḍakatuṁ rahēvānuṁ

kaṁīkavāra paḍayō nē kaṁīkavāra ūṭhayō, jīvana āma cālatuṁ rahyuṁ, cālatuṁ rahēvānuṁ

nāma prabhunā jēṭalā līdhā, ēthī vadhārē nāma tārā badalāyā nā yāda rahyuṁ kē rahēvānuṁ

anēka vātāvaraṇamāṁ rahyō, tuṁ ē badhuṁ badalāyuṁ, badhuṁ tuṁ ē bhūlyō nē bhulāvānuṁ

duḥkha ghaṇā bhōgavyā, sukha māṇyā, nā ēmāṁthī kāṁī sāthē āvavānuṁ kē rahēvānuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6408 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...640364046405...Last