Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6409 | Date: 10-Oct-1996
અનેક વાદળીઓથી ઘેરાયું છે આકાશ, કોણ જાણે, કઈ વાદળી હટતાં મળશે સૂર્યપ્રકાશ
Anēka vādalīōthī ghērāyuṁ chē ākāśa, kōṇa jāṇē, kaī vādalī haṭatāṁ malaśē sūryaprakāśa

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6409 | Date: 10-Oct-1996

અનેક વાદળીઓથી ઘેરાયું છે આકાશ, કોણ જાણે, કઈ વાદળી હટતાં મળશે સૂર્યપ્રકાશ

  No Audio

anēka vādalīōthī ghērāyuṁ chē ākāśa, kōṇa jāṇē, kaī vādalī haṭatāṁ malaśē sūryaprakāśa

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1996-10-10 1996-10-10 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12398 અનેક વાદળીઓથી ઘેરાયું છે આકાશ, કોણ જાણે, કઈ વાદળી હટતાં મળશે સૂર્યપ્રકાશ અનેક વાદળીઓથી ઘેરાયું છે આકાશ, કોણ જાણે, કઈ વાદળી હટતાં મળશે સૂર્યપ્રકાશ

નાની નાની વાદળીઓએ થઈ ભેગી, આજે અવરોધ્યો તો પ્રખર સૂર્યપ્રકાશ

વહેશે કઈ અણધારી દિશામાંથી વાશે વાયરો, હટશે એમાંથી કઈ વાદળી, મળશે સૂર્યપ્રકાશ

અનેક વાદળીઓ થાતા ભેગી, એના ઘેરા રંગે રંગાય જાય, ત્યાં તો આકાશ

એકરૂપ હતાં એ જ્યાં, અવરોધ્યો પ્રકાશ, આવી ઢીલાશ જ્યાં, પથરાયો ત્યાં સૂર્યપ્રકાશ

પડયા મતભેદ વાદળીઓમાં, વિખરાયા જુદી જુદી દિશામાં અવરોધી ના શક્યા સૂર્યપ્રકાશ

એકએક અંગ ચિરાતા વાયરાના ઘા થી, તૂટયા વાદળાઓ, પ્રગટયો ત્યાં સૂર્યપ્રકાશ

કંઈક વાદળીઓનું થયું હૈયું ભીનું, વરસી બની હળવી વિખરાઈ, પથરાયો ત્યાં સૂર્યપ્રકાશ

કંઈક વાદળીઓ રમત રમી, કદી ઢાંક્યો સૂર્યપ્રકાશ, કદી હટી કર્યો ખુલ્લો સૂર્યપ્રકાશ
View Original Increase Font Decrease Font


અનેક વાદળીઓથી ઘેરાયું છે આકાશ, કોણ જાણે, કઈ વાદળી હટતાં મળશે સૂર્યપ્રકાશ

નાની નાની વાદળીઓએ થઈ ભેગી, આજે અવરોધ્યો તો પ્રખર સૂર્યપ્રકાશ

વહેશે કઈ અણધારી દિશામાંથી વાશે વાયરો, હટશે એમાંથી કઈ વાદળી, મળશે સૂર્યપ્રકાશ

અનેક વાદળીઓ થાતા ભેગી, એના ઘેરા રંગે રંગાય જાય, ત્યાં તો આકાશ

એકરૂપ હતાં એ જ્યાં, અવરોધ્યો પ્રકાશ, આવી ઢીલાશ જ્યાં, પથરાયો ત્યાં સૂર્યપ્રકાશ

પડયા મતભેદ વાદળીઓમાં, વિખરાયા જુદી જુદી દિશામાં અવરોધી ના શક્યા સૂર્યપ્રકાશ

એકએક અંગ ચિરાતા વાયરાના ઘા થી, તૂટયા વાદળાઓ, પ્રગટયો ત્યાં સૂર્યપ્રકાશ

કંઈક વાદળીઓનું થયું હૈયું ભીનું, વરસી બની હળવી વિખરાઈ, પથરાયો ત્યાં સૂર્યપ્રકાશ

કંઈક વાદળીઓ રમત રમી, કદી ઢાંક્યો સૂર્યપ્રકાશ, કદી હટી કર્યો ખુલ્લો સૂર્યપ્રકાશ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

anēka vādalīōthī ghērāyuṁ chē ākāśa, kōṇa jāṇē, kaī vādalī haṭatāṁ malaśē sūryaprakāśa

nānī nānī vādalīōē thaī bhēgī, ājē avarōdhyō tō prakhara sūryaprakāśa

vahēśē kaī aṇadhārī diśāmāṁthī vāśē vāyarō, haṭaśē ēmāṁthī kaī vādalī, malaśē sūryaprakāśa

anēka vādalīō thātā bhēgī, ēnā ghērā raṁgē raṁgāya jāya, tyāṁ tō ākāśa

ēkarūpa hatāṁ ē jyāṁ, avarōdhyō prakāśa, āvī ḍhīlāśa jyāṁ, patharāyō tyāṁ sūryaprakāśa

paḍayā matabhēda vādalīōmāṁ, vikharāyā judī judī diśāmāṁ avarōdhī nā śakyā sūryaprakāśa

ēkaēka aṁga cirātā vāyarānā ghā thī, tūṭayā vādalāō, pragaṭayō tyāṁ sūryaprakāśa

kaṁīka vādalīōnuṁ thayuṁ haiyuṁ bhīnuṁ, varasī banī halavī vikharāī, patharāyō tyāṁ sūryaprakāśa

kaṁīka vādalīō ramata ramī, kadī ḍhāṁkyō sūryaprakāśa, kadī haṭī karyō khullō sūryaprakāśa
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6409 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...640664076408...Last