Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6413 | Date: 11-Oct-1996
માંગ્યું મળ્યું ના જીવનમાં ભલે અમને, ચલાવી લીધું એના વિના અમે
Māṁgyuṁ malyuṁ nā jīvanamāṁ bhalē amanē, calāvī līdhuṁ ēnā vinā amē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6413 | Date: 11-Oct-1996

માંગ્યું મળ્યું ના જીવનમાં ભલે અમને, ચલાવી લીધું એના વિના અમે

  No Audio

māṁgyuṁ malyuṁ nā jīvanamāṁ bhalē amanē, calāvī līdhuṁ ēnā vinā amē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1996-10-11 1996-10-11 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12402 માંગ્યું મળ્યું ના જીવનમાં ભલે અમને, ચલાવી લીધું એના વિના અમે માંગ્યું મળ્યું ના જીવનમાં ભલે અમને, ચલાવી લીધું એના વિના અમે

જીવનમાં અમારી આદત તો અમારીને અમારી છે, ચલાવી ના લીધું એના વિના અમે

શું દીધું, શું ના દીધું આદતે, કદી ના એ વિચાર્યું, હતો ખ્યાલ, સદા આદત અમારીને અમારી છે

આશાઓએ તો દગો દીધો જીવનમાં અમને, આદતે દીધો ના દગો તો કદી અમને

મૂક્યા વિષમ સંજોગોમાં કદી તો એણે, પણ આદતે દીધો ના દગો જીવનમાં તો એણે

કદી ગર્વથી કર્યા વખાણ એના, કદી ચૂપ રહ્યાં, છીએ લાચાર, આદત આગળ અમે

નાની મોટી આદત દઈ રહી સાથ જીવન જીવવામાં, ક્યાંથી છોડીએ હવે અમે એને

સંકલ્પે મેળવ્યું ભલે ઘણું જીવનમાં, લાચાર બની જોઈ રહીએ અમે આદતને

સફળતા મળી ઘણી જીવનમાં ભલે, હાથ પડયા હેઠા અમારા આદતની સામે

સુખે દુઃખે નિભાવી લઈએ અમે એને, આદત અમારી તો અમારીને અમારી છે
View Original Increase Font Decrease Font


માંગ્યું મળ્યું ના જીવનમાં ભલે અમને, ચલાવી લીધું એના વિના અમે

જીવનમાં અમારી આદત તો અમારીને અમારી છે, ચલાવી ના લીધું એના વિના અમે

શું દીધું, શું ના દીધું આદતે, કદી ના એ વિચાર્યું, હતો ખ્યાલ, સદા આદત અમારીને અમારી છે

આશાઓએ તો દગો દીધો જીવનમાં અમને, આદતે દીધો ના દગો તો કદી અમને

મૂક્યા વિષમ સંજોગોમાં કદી તો એણે, પણ આદતે દીધો ના દગો જીવનમાં તો એણે

કદી ગર્વથી કર્યા વખાણ એના, કદી ચૂપ રહ્યાં, છીએ લાચાર, આદત આગળ અમે

નાની મોટી આદત દઈ રહી સાથ જીવન જીવવામાં, ક્યાંથી છોડીએ હવે અમે એને

સંકલ્પે મેળવ્યું ભલે ઘણું જીવનમાં, લાચાર બની જોઈ રહીએ અમે આદતને

સફળતા મળી ઘણી જીવનમાં ભલે, હાથ પડયા હેઠા અમારા આદતની સામે

સુખે દુઃખે નિભાવી લઈએ અમે એને, આદત અમારી તો અમારીને અમારી છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

māṁgyuṁ malyuṁ nā jīvanamāṁ bhalē amanē, calāvī līdhuṁ ēnā vinā amē

jīvanamāṁ amārī ādata tō amārīnē amārī chē, calāvī nā līdhuṁ ēnā vinā amē

śuṁ dīdhuṁ, śuṁ nā dīdhuṁ ādatē, kadī nā ē vicāryuṁ, hatō khyāla, sadā ādata amārīnē amārī chē

āśāōē tō dagō dīdhō jīvanamāṁ amanē, ādatē dīdhō nā dagō tō kadī amanē

mūkyā viṣama saṁjōgōmāṁ kadī tō ēṇē, paṇa ādatē dīdhō nā dagō jīvanamāṁ tō ēṇē

kadī garvathī karyā vakhāṇa ēnā, kadī cūpa rahyāṁ, chīē lācāra, ādata āgala amē

nānī mōṭī ādata daī rahī sātha jīvana jīvavāmāṁ, kyāṁthī chōḍīē havē amē ēnē

saṁkalpē mēlavyuṁ bhalē ghaṇuṁ jīvanamāṁ, lācāra banī jōī rahīē amē ādatanē

saphalatā malī ghaṇī jīvanamāṁ bhalē, hātha paḍayā hēṭhā amārā ādatanī sāmē

sukhē duḥkhē nibhāvī laīē amē ēnē, ādata amārī tō amārīnē amārī chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6413 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...640964106411...Last