Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6439 | Date: 29-Oct-1996
પ્રભુ નથી કાંઈ છુપો, છે એ તો જગજાહેર, અને છે એ તો ખુલ્લો
Prabhu nathī kāṁī chupō, chē ē tō jagajāhēra, anē chē ē tō khullō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6439 | Date: 29-Oct-1996

પ્રભુ નથી કાંઈ છુપો, છે એ તો જગજાહેર, અને છે એ તો ખુલ્લો

  No Audio

prabhu nathī kāṁī chupō, chē ē tō jagajāhēra, anē chē ē tō khullō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1996-10-29 1996-10-29 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12428 પ્રભુ નથી કાંઈ છુપો, છે એ તો જગજાહેર, અને છે એ તો ખુલ્લો પ્રભુ નથી કાંઈ છુપો, છે એ તો જગજાહેર, અને છે એ તો ખુલ્લો

એકવાર કરો નિર્ણય, ક્યાં નથી એ જગમાં, જાશે મળી ત્યાં એનો તાળો

કુદરતના અણુ અણુંમા રહેછે રમતો, રહી શકે, ક્યાંથી તો એ છુપો

કરે સઘન યત્નો જગમાં, ગોતવા એને, જરૂર જગમાં એને એ મળી જાતો

રહે છે પ્રેમની ધારા એની વહેતીને વહેતી, સહુને એમાં એ ભીંજવી દેતો

દેખાય ના ભલે એ હરતો કે ફરતો, રહે જગમાં બધું તોયે કરતોને કરતો

મન વિચારોથી વ્યાપી જગમાં, રહીને તો સહુમાં, જગમાં સહુને એ જોતો

રહે એનાં પ્રેમમાં મગ્ન જે, એના પ્રેમનું પોષણ, જગમાં સદા એ તો કરતો

પડી જરૂર જગમાં જ્યારે જે જે, ત્યારે તે તે, બધું રહે છે એ કરતો

લાગશે જરૂર જ્યારે તને એની એવી, દર્શન દેવામાં વાર ના કદી કરતો
View Original Increase Font Decrease Font


પ્રભુ નથી કાંઈ છુપો, છે એ તો જગજાહેર, અને છે એ તો ખુલ્લો

એકવાર કરો નિર્ણય, ક્યાં નથી એ જગમાં, જાશે મળી ત્યાં એનો તાળો

કુદરતના અણુ અણુંમા રહેછે રમતો, રહી શકે, ક્યાંથી તો એ છુપો

કરે સઘન યત્નો જગમાં, ગોતવા એને, જરૂર જગમાં એને એ મળી જાતો

રહે છે પ્રેમની ધારા એની વહેતીને વહેતી, સહુને એમાં એ ભીંજવી દેતો

દેખાય ના ભલે એ હરતો કે ફરતો, રહે જગમાં બધું તોયે કરતોને કરતો

મન વિચારોથી વ્યાપી જગમાં, રહીને તો સહુમાં, જગમાં સહુને એ જોતો

રહે એનાં પ્રેમમાં મગ્ન જે, એના પ્રેમનું પોષણ, જગમાં સદા એ તો કરતો

પડી જરૂર જગમાં જ્યારે જે જે, ત્યારે તે તે, બધું રહે છે એ કરતો

લાગશે જરૂર જ્યારે તને એની એવી, દર્શન દેવામાં વાર ના કદી કરતો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

prabhu nathī kāṁī chupō, chē ē tō jagajāhēra, anē chē ē tō khullō

ēkavāra karō nirṇaya, kyāṁ nathī ē jagamāṁ, jāśē malī tyāṁ ēnō tālō

kudaratanā aṇu aṇuṁmā rahēchē ramatō, rahī śakē, kyāṁthī tō ē chupō

karē saghana yatnō jagamāṁ, gōtavā ēnē, jarūra jagamāṁ ēnē ē malī jātō

rahē chē prēmanī dhārā ēnī vahētīnē vahētī, sahunē ēmāṁ ē bhīṁjavī dētō

dēkhāya nā bhalē ē haratō kē pharatō, rahē jagamāṁ badhuṁ tōyē karatōnē karatō

mana vicārōthī vyāpī jagamāṁ, rahīnē tō sahumāṁ, jagamāṁ sahunē ē jōtō

rahē ēnāṁ prēmamāṁ magna jē, ēnā prēmanuṁ pōṣaṇa, jagamāṁ sadā ē tō karatō

paḍī jarūra jagamāṁ jyārē jē jē, tyārē tē tē, badhuṁ rahē chē ē karatō

lāgaśē jarūra jyārē tanē ēnī ēvī, darśana dēvāmāṁ vāra nā kadī karatō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6439 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...643664376438...Last