Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6440 | Date: 29-Oct-1996
અપનાવજે જગમાં તો તું સહુને, હશે તારો એ તો પ્રેમનો રે પાયો
Apanāvajē jagamāṁ tō tuṁ sahunē, haśē tārō ē tō prēmanō rē pāyō

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 6440 | Date: 29-Oct-1996

અપનાવજે જગમાં તો તું સહુને, હશે તારો એ તો પ્રેમનો રે પાયો

  No Audio

apanāvajē jagamāṁ tō tuṁ sahunē, haśē tārō ē tō prēmanō rē pāyō

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1996-10-29 1996-10-29 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12429 અપનાવજે જગમાં તો તું સહુને, હશે તારો એ તો પ્રેમનો રે પાયો અપનાવજે જગમાં તો તું સહુને, હશે તારો એ તો પ્રેમનો રે પાયો

હટાવજે રહ્યું સહ્યું વેર તું હૈયાંમાંથી, બનશે તારો એ તો પ્રેમનો પાયો

જાગે જો ધિક્કાર, દેજે હટાવી એને હૈયેથી, કરશે મજબૂત તારો એ તો પ્રેમનો પાયો

પોષતો ના ઈર્ષાને તો હૈયાંમાં કદી, કરશે બળવાન એ તો પ્રેમનો તારો પાયો

અટવાયો જીવનમાં જ્યાં લોભ લાલચમાં જ્યાં, કરશે નબળો એ તો તારો પ્રેમનો પાયો

અજાણતાં પણ જાશે દેવાઈ, શંકાને સ્થાન હૈયાંમાં, કરશે નબળો એ તો તારો પ્રેમનો પાયો

ક્રૂરતાને પોષતો ના તું તારા હૈયાંમાં, કરશે નબળો તારો એ તો પ્રેમનો પાયો

અહંમાં જાજે ના ડૂબી તો તું જીવનમાં, જાશે બની નબળો એમાં તારો પ્રેમનો પાયો

રાખજે કરુણા સહુ પ્રત્યે તું જીવનમાં, કરશે મજબૂત એ તો તારો પ્રેમનો પાયો

બનશે જ્યાં મજબૂત પ્રેમ તો હૈયાંમાં, બનશે મજબૂત પ્રભુ કાજે તારો પ્રેમનો પાયો
View Original Increase Font Decrease Font


અપનાવજે જગમાં તો તું સહુને, હશે તારો એ તો પ્રેમનો રે પાયો

હટાવજે રહ્યું સહ્યું વેર તું હૈયાંમાંથી, બનશે તારો એ તો પ્રેમનો પાયો

જાગે જો ધિક્કાર, દેજે હટાવી એને હૈયેથી, કરશે મજબૂત તારો એ તો પ્રેમનો પાયો

પોષતો ના ઈર્ષાને તો હૈયાંમાં કદી, કરશે બળવાન એ તો પ્રેમનો તારો પાયો

અટવાયો જીવનમાં જ્યાં લોભ લાલચમાં જ્યાં, કરશે નબળો એ તો તારો પ્રેમનો પાયો

અજાણતાં પણ જાશે દેવાઈ, શંકાને સ્થાન હૈયાંમાં, કરશે નબળો એ તો તારો પ્રેમનો પાયો

ક્રૂરતાને પોષતો ના તું તારા હૈયાંમાં, કરશે નબળો તારો એ તો પ્રેમનો પાયો

અહંમાં જાજે ના ડૂબી તો તું જીવનમાં, જાશે બની નબળો એમાં તારો પ્રેમનો પાયો

રાખજે કરુણા સહુ પ્રત્યે તું જીવનમાં, કરશે મજબૂત એ તો તારો પ્રેમનો પાયો

બનશે જ્યાં મજબૂત પ્રેમ તો હૈયાંમાં, બનશે મજબૂત પ્રભુ કાજે તારો પ્રેમનો પાયો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

apanāvajē jagamāṁ tō tuṁ sahunē, haśē tārō ē tō prēmanō rē pāyō

haṭāvajē rahyuṁ sahyuṁ vēra tuṁ haiyāṁmāṁthī, banaśē tārō ē tō prēmanō pāyō

jāgē jō dhikkāra, dējē haṭāvī ēnē haiyēthī, karaśē majabūta tārō ē tō prēmanō pāyō

pōṣatō nā īrṣānē tō haiyāṁmāṁ kadī, karaśē balavāna ē tō prēmanō tārō pāyō

aṭavāyō jīvanamāṁ jyāṁ lōbha lālacamāṁ jyāṁ, karaśē nabalō ē tō tārō prēmanō pāyō

ajāṇatāṁ paṇa jāśē dēvāī, śaṁkānē sthāna haiyāṁmāṁ, karaśē nabalō ē tō tārō prēmanō pāyō

krūratānē pōṣatō nā tuṁ tārā haiyāṁmāṁ, karaśē nabalō tārō ē tō prēmanō pāyō

ahaṁmāṁ jājē nā ḍūbī tō tuṁ jīvanamāṁ, jāśē banī nabalō ēmāṁ tārō prēmanō pāyō

rākhajē karuṇā sahu pratyē tuṁ jīvanamāṁ, karaśē majabūta ē tō tārō prēmanō pāyō

banaśē jyāṁ majabūta prēma tō haiyāṁmāṁ, banaśē majabūta prabhu kājē tārō prēmanō pāyō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6440 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...643664376438...Last