Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6441 | Date: 29-Oct-1996
પ્રભુ શું છે, શું નથી, ભાંજગડમાં એની ના પડો તમે
Prabhu śuṁ chē, śuṁ nathī, bhāṁjagaḍamāṁ ēnī nā paḍō tamē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6441 | Date: 29-Oct-1996

પ્રભુ શું છે, શું નથી, ભાંજગડમાં એની ના પડો તમે

  No Audio

prabhu śuṁ chē, śuṁ nathī, bhāṁjagaḍamāṁ ēnī nā paḍō tamē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1996-10-29 1996-10-29 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12430 પ્રભુ શું છે, શું નથી, ભાંજગડમાં એની ના પડો તમે પ્રભુ શું છે, શું નથી, ભાંજગડમાં એની ના પડો તમે

રહે છે સદા એ પાસેને સાથે, વાત ઉરે તો આ ધરો

કરશો કોશિશો, હૈયેથી કાઢવા એને, સફળતા એમાં તો નહીં મળે

રહ્યાં છે ક્યાં, જાણવાની છે શી જરૂર, રાખો હૈયાંમાં એને સાથેને સાથે

બનાવી દેજો અંગ એને પોતાનું, કરો ના યાદ એને ખાલી દિલાસા કાજે

રહેશો ના જ્યાં દૂર તમે એનાથી, તમારાથી દૂર એ તો ક્યાંથી રહેશે

વિચારશો પ્રભુ કાજે જેટલું, લાગશે થોડું, સત્ય આ તો, સ્વીકારવું પડશે

ઉગાર્યા અનેકને, દીધા દર્શન અનેકને, શંકા એની હસ્તીમાં શાને લાવે

જીવનના હરેક કામમાં અને હરેક પ્રસંગમાં, કરુણા એની તો સદા નીતરે

લક્ષ્ય ચોટયું જ્યાં એની માયામાં, લક્ષ્ય ના રહેશે એમાં, બરાબર આ સમજી લેજે
View Original Increase Font Decrease Font


પ્રભુ શું છે, શું નથી, ભાંજગડમાં એની ના પડો તમે

રહે છે સદા એ પાસેને સાથે, વાત ઉરે તો આ ધરો

કરશો કોશિશો, હૈયેથી કાઢવા એને, સફળતા એમાં તો નહીં મળે

રહ્યાં છે ક્યાં, જાણવાની છે શી જરૂર, રાખો હૈયાંમાં એને સાથેને સાથે

બનાવી દેજો અંગ એને પોતાનું, કરો ના યાદ એને ખાલી દિલાસા કાજે

રહેશો ના જ્યાં દૂર તમે એનાથી, તમારાથી દૂર એ તો ક્યાંથી રહેશે

વિચારશો પ્રભુ કાજે જેટલું, લાગશે થોડું, સત્ય આ તો, સ્વીકારવું પડશે

ઉગાર્યા અનેકને, દીધા દર્શન અનેકને, શંકા એની હસ્તીમાં શાને લાવે

જીવનના હરેક કામમાં અને હરેક પ્રસંગમાં, કરુણા એની તો સદા નીતરે

લક્ષ્ય ચોટયું જ્યાં એની માયામાં, લક્ષ્ય ના રહેશે એમાં, બરાબર આ સમજી લેજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

prabhu śuṁ chē, śuṁ nathī, bhāṁjagaḍamāṁ ēnī nā paḍō tamē

rahē chē sadā ē pāsēnē sāthē, vāta urē tō ā dharō

karaśō kōśiśō, haiyēthī kāḍhavā ēnē, saphalatā ēmāṁ tō nahīṁ malē

rahyāṁ chē kyāṁ, jāṇavānī chē śī jarūra, rākhō haiyāṁmāṁ ēnē sāthēnē sāthē

banāvī dējō aṁga ēnē pōtānuṁ, karō nā yāda ēnē khālī dilāsā kājē

rahēśō nā jyāṁ dūra tamē ēnāthī, tamārāthī dūra ē tō kyāṁthī rahēśē

vicāraśō prabhu kājē jēṭaluṁ, lāgaśē thōḍuṁ, satya ā tō, svīkāravuṁ paḍaśē

ugāryā anēkanē, dīdhā darśana anēkanē, śaṁkā ēnī hastīmāṁ śānē lāvē

jīvananā harēka kāmamāṁ anē harēka prasaṁgamāṁ, karuṇā ēnī tō sadā nītarē

lakṣya cōṭayuṁ jyāṁ ēnī māyāmāṁ, lakṣya nā rahēśē ēmāṁ, barābara ā samajī lējē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6441 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...643664376438...Last