Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6442 | Date: 30-Oct-1996
મારીને તારી વચ્ચેની વાત માડી, તારીને મારી વચ્ચે તું રહેવા દે
Mārīnē tārī vaccēnī vāta māḍī, tārīnē mārī vaccē tuṁ rahēvā dē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 6442 | Date: 30-Oct-1996

મારીને તારી વચ્ચેની વાત માડી, તારીને મારી વચ્ચે તું રહેવા દે

  No Audio

mārīnē tārī vaccēnī vāta māḍī, tārīnē mārī vaccē tuṁ rahēvā dē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1996-10-30 1996-10-30 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12431 મારીને તારી વચ્ચેની વાત માડી, તારીને મારી વચ્ચે તું રહેવા દે મારીને તારી વચ્ચેની વાત માડી, તારીને મારી વચ્ચે તું રહેવા દે

જગને શું લાગે વળગે છે એમાં, જગને ના એ તો તું જણાવા દે

કર્મોના પડદા વચ્ચે પડયા છે માડી, એને હવે તો હટાવા દે

કરવાના છે કર્મો મારે, ફળ દેવાનું છે એનું તારે, એ આપણા વચ્ચે રહેવા દે

કરે છે જગ જે કાંઈ, આવ્યો નથી વચ્ચે હું, મારી વચ્ચે જગને ના આવવા દે

જગ જોશે ખાલી તમાશો, માડી જગના તમાશાનું નિશાન મને ના બનવા દે

મારાને તારા વચ્ચેનો સંબંધ છે અતૂટ, જગના સંબંધોને વચ્ચે ના આવવા દે

મેં ગણી છે તને મારી, જે કહેવું છે મારે તને, આજ મને, તને એ કહેવા દે

કરીશ દિલ ખાલી જગમાં બીજે ક્યાં, દિલ તારી પાસે આજે મારું, ખાલી કરવા દે

જોજે જાય ના આ વાત મારી, પાસેથી તારી, જગને આ વાત ના તું જાણવા દે
View Original Increase Font Decrease Font


મારીને તારી વચ્ચેની વાત માડી, તારીને મારી વચ્ચે તું રહેવા દે

જગને શું લાગે વળગે છે એમાં, જગને ના એ તો તું જણાવા દે

કર્મોના પડદા વચ્ચે પડયા છે માડી, એને હવે તો હટાવા દે

કરવાના છે કર્મો મારે, ફળ દેવાનું છે એનું તારે, એ આપણા વચ્ચે રહેવા દે

કરે છે જગ જે કાંઈ, આવ્યો નથી વચ્ચે હું, મારી વચ્ચે જગને ના આવવા દે

જગ જોશે ખાલી તમાશો, માડી જગના તમાશાનું નિશાન મને ના બનવા દે

મારાને તારા વચ્ચેનો સંબંધ છે અતૂટ, જગના સંબંધોને વચ્ચે ના આવવા દે

મેં ગણી છે તને મારી, જે કહેવું છે મારે તને, આજ મને, તને એ કહેવા દે

કરીશ દિલ ખાલી જગમાં બીજે ક્યાં, દિલ તારી પાસે આજે મારું, ખાલી કરવા દે

જોજે જાય ના આ વાત મારી, પાસેથી તારી, જગને આ વાત ના તું જાણવા દે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mārīnē tārī vaccēnī vāta māḍī, tārīnē mārī vaccē tuṁ rahēvā dē

jaganē śuṁ lāgē valagē chē ēmāṁ, jaganē nā ē tō tuṁ jaṇāvā dē

karmōnā paḍadā vaccē paḍayā chē māḍī, ēnē havē tō haṭāvā dē

karavānā chē karmō mārē, phala dēvānuṁ chē ēnuṁ tārē, ē āpaṇā vaccē rahēvā dē

karē chē jaga jē kāṁī, āvyō nathī vaccē huṁ, mārī vaccē jaganē nā āvavā dē

jaga jōśē khālī tamāśō, māḍī jaganā tamāśānuṁ niśāna manē nā banavā dē

mārānē tārā vaccēnō saṁbaṁdha chē atūṭa, jaganā saṁbaṁdhōnē vaccē nā āvavā dē

mēṁ gaṇī chē tanē mārī, jē kahēvuṁ chē mārē tanē, āja manē, tanē ē kahēvā dē

karīśa dila khālī jagamāṁ bījē kyāṁ, dila tārī pāsē ājē māruṁ, khālī karavā dē

jōjē jāya nā ā vāta mārī, pāsēthī tārī, jaganē ā vāta nā tuṁ jāṇavā dē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6442 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...643964406441...Last