Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6444 | Date: 31-Oct-1996
તન દોલત તો તારી, આવશે ના કામ તને તો ત્યાં જરાય
Tana dōlata tō tārī, āvaśē nā kāma tanē tō tyāṁ jarāya

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6444 | Date: 31-Oct-1996

તન દોલત તો તારી, આવશે ના કામ તને તો ત્યાં જરાય

  No Audio

tana dōlata tō tārī, āvaśē nā kāma tanē tō tyāṁ jarāya

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1996-10-31 1996-10-31 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12433 તન દોલત તો તારી, આવશે ના કામ તને તો ત્યાં જરાય તન દોલત તો તારી, આવશે ના કામ તને તો ત્યાં જરાય

અરે જીવડા, રાખી રહ્યો છે શાને, એની સાથે ઝાઝી તું સગાઈ

ખાલી હાથે તું આવ્યો, ખાલી હાથે જવાનો, છે જીવનની આ સચ્ચાઈ

હાંકી બડાશ, મેળવ્યું જગમાં તેં ઘણું, ચાલશે ના તારી ત્યાં કોઈ બડાઈ

નથી ત્યાં કોઈ આગતા સ્વાગતા કરવાનું, નથી કાંઈ તું જમડાનો જમાઈ

લખ્યાં લેખ તારા કર્મોના જેવા તેં, જાશે બધા ત્યાં એ તો વંચાઇ

ઠગ્યા હશે જગમાં ભલે તેં અનેકને, જાશે ના પ્રભુ કાંઈ તારાથી ઠગાઈ

કયા તનડાંને ગણીશ તું તારું, અનેક તનડાં, તારાથી ગયા છે લેવાઈ

હેતપ્રીત બાંધી છે એની સાથે આટલી શાને, આવવાનું નથી સાથે એ કાંઈ

જીવન હોય જો શરૂઆત તારી, મોત છે અંજામ એનો, સમજી લેજે આ સદાય
View Original Increase Font Decrease Font


તન દોલત તો તારી, આવશે ના કામ તને તો ત્યાં જરાય

અરે જીવડા, રાખી રહ્યો છે શાને, એની સાથે ઝાઝી તું સગાઈ

ખાલી હાથે તું આવ્યો, ખાલી હાથે જવાનો, છે જીવનની આ સચ્ચાઈ

હાંકી બડાશ, મેળવ્યું જગમાં તેં ઘણું, ચાલશે ના તારી ત્યાં કોઈ બડાઈ

નથી ત્યાં કોઈ આગતા સ્વાગતા કરવાનું, નથી કાંઈ તું જમડાનો જમાઈ

લખ્યાં લેખ તારા કર્મોના જેવા તેં, જાશે બધા ત્યાં એ તો વંચાઇ

ઠગ્યા હશે જગમાં ભલે તેં અનેકને, જાશે ના પ્રભુ કાંઈ તારાથી ઠગાઈ

કયા તનડાંને ગણીશ તું તારું, અનેક તનડાં, તારાથી ગયા છે લેવાઈ

હેતપ્રીત બાંધી છે એની સાથે આટલી શાને, આવવાનું નથી સાથે એ કાંઈ

જીવન હોય જો શરૂઆત તારી, મોત છે અંજામ એનો, સમજી લેજે આ સદાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tana dōlata tō tārī, āvaśē nā kāma tanē tō tyāṁ jarāya

arē jīvaḍā, rākhī rahyō chē śānē, ēnī sāthē jhājhī tuṁ sagāī

khālī hāthē tuṁ āvyō, khālī hāthē javānō, chē jīvananī ā saccāī

hāṁkī baḍāśa, mēlavyuṁ jagamāṁ tēṁ ghaṇuṁ, cālaśē nā tārī tyāṁ kōī baḍāī

nathī tyāṁ kōī āgatā svāgatā karavānuṁ, nathī kāṁī tuṁ jamaḍānō jamāī

lakhyāṁ lēkha tārā karmōnā jēvā tēṁ, jāśē badhā tyāṁ ē tō vaṁcāi

ṭhagyā haśē jagamāṁ bhalē tēṁ anēkanē, jāśē nā prabhu kāṁī tārāthī ṭhagāī

kayā tanaḍāṁnē gaṇīśa tuṁ tāruṁ, anēka tanaḍāṁ, tārāthī gayā chē lēvāī

hētaprīta bāṁdhī chē ēnī sāthē āṭalī śānē, āvavānuṁ nathī sāthē ē kāṁī

jīvana hōya jō śarūāta tārī, mōta chē aṁjāma ēnō, samajī lējē ā sadāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6444 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...643964406441...Last