Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6445 | Date: 01-Nov-1996
મળતો નથી કોઈ વાહક મને, કેમ પહોંચાડું પાસે તારી મારા પયગામને
Malatō nathī kōī vāhaka manē, kēma pahōṁcāḍuṁ pāsē tārī mārā payagāmanē

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 6445 | Date: 01-Nov-1996

મળતો નથી કોઈ વાહક મને, કેમ પહોંચાડું પાસે તારી મારા પયગામને

  No Audio

malatō nathī kōī vāhaka manē, kēma pahōṁcāḍuṁ pāsē tārī mārā payagāmanē

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1996-11-01 1996-11-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12434 મળતો નથી કોઈ વાહક મને, કેમ પહોંચાડું પાસે તારી મારા પયગામને મળતો નથી કોઈ વાહક મને, કેમ પહોંચાડું પાસે તારી મારા પયગામને

પહોંચાડવો છે પાસે તો તારી, પ્રભુજી રે વહાલા, મારે તો મારા પયગામને

મોકલ્યો જગમાં તેં તો મને, પામવા જગમાં તો, મારા કર્મના અંજામને

પહોંચાડવો છે પયગામ તને તો એટલો, દેજે શક્તિ, સમજી શકું મારા કર્મને

અકળાઈ જાઉં જ્યારે, કહી દઉં તને તો ત્યારે, ઉરે ધરજે ના મારી વાણીને

વાણી મારી સમજી શકશો તો, મોકલજો સંદેશો, સમજી શકું એવી વાણીમાં મને

ચાલી ના ચતુરાઈ મારી પાસે તો તમારી, વાપરશો ના સામે મારી, તમારી ચતુરાઈને

કહીશ જે કાંઈ સમજી ના શકશે બીજું એને, છો તમે તો એવા, સમજશો મારા પયગામને

જીવનમાં દે બીજું ભલે કે નહીં, તારા દર્શનથી જીવનમાં વંચિત ના રાખજે મને

નિત્ય વસજો પ્રભુ તમે મારા હૈયાંમાં, વસીને સદા કર્મો પર નિયંત્રણ રાખીને
View Original Increase Font Decrease Font


મળતો નથી કોઈ વાહક મને, કેમ પહોંચાડું પાસે તારી મારા પયગામને

પહોંચાડવો છે પાસે તો તારી, પ્રભુજી રે વહાલા, મારે તો મારા પયગામને

મોકલ્યો જગમાં તેં તો મને, પામવા જગમાં તો, મારા કર્મના અંજામને

પહોંચાડવો છે પયગામ તને તો એટલો, દેજે શક્તિ, સમજી શકું મારા કર્મને

અકળાઈ જાઉં જ્યારે, કહી દઉં તને તો ત્યારે, ઉરે ધરજે ના મારી વાણીને

વાણી મારી સમજી શકશો તો, મોકલજો સંદેશો, સમજી શકું એવી વાણીમાં મને

ચાલી ના ચતુરાઈ મારી પાસે તો તમારી, વાપરશો ના સામે મારી, તમારી ચતુરાઈને

કહીશ જે કાંઈ સમજી ના શકશે બીજું એને, છો તમે તો એવા, સમજશો મારા પયગામને

જીવનમાં દે બીજું ભલે કે નહીં, તારા દર્શનથી જીવનમાં વંચિત ના રાખજે મને

નિત્ય વસજો પ્રભુ તમે મારા હૈયાંમાં, વસીને સદા કર્મો પર નિયંત્રણ રાખીને




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

malatō nathī kōī vāhaka manē, kēma pahōṁcāḍuṁ pāsē tārī mārā payagāmanē

pahōṁcāḍavō chē pāsē tō tārī, prabhujī rē vahālā, mārē tō mārā payagāmanē

mōkalyō jagamāṁ tēṁ tō manē, pāmavā jagamāṁ tō, mārā karmanā aṁjāmanē

pahōṁcāḍavō chē payagāma tanē tō ēṭalō, dējē śakti, samajī śakuṁ mārā karmanē

akalāī jāuṁ jyārē, kahī dauṁ tanē tō tyārē, urē dharajē nā mārī vāṇīnē

vāṇī mārī samajī śakaśō tō, mōkalajō saṁdēśō, samajī śakuṁ ēvī vāṇīmāṁ manē

cālī nā caturāī mārī pāsē tō tamārī, vāparaśō nā sāmē mārī, tamārī caturāīnē

kahīśa jē kāṁī samajī nā śakaśē bījuṁ ēnē, chō tamē tō ēvā, samajaśō mārā payagāmanē

jīvanamāṁ dē bījuṁ bhalē kē nahīṁ, tārā darśanathī jīvanamāṁ vaṁcita nā rākhajē manē

nitya vasajō prabhu tamē mārā haiyāṁmāṁ, vasīnē sadā karmō para niyaṁtraṇa rākhīnē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6445 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...644264436444...Last