Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6451 | Date: 05-Nov-1996
આંખમાંથી તો તારા, મહોબતના જામ છલકાય છે, તારી વાણીમાંથી રેલાતા જાય છે
Āṁkhamāṁthī tō tārā, mahōbatanā jāma chalakāya chē, tārī vāṇīmāṁthī rēlātā jāya chē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 6451 | Date: 05-Nov-1996

આંખમાંથી તો તારા, મહોબતના જામ છલકાય છે, તારી વાણીમાંથી રેલાતા જાય છે

  No Audio

āṁkhamāṁthī tō tārā, mahōbatanā jāma chalakāya chē, tārī vāṇīmāṁthī rēlātā jāya chē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1996-11-05 1996-11-05 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12440 આંખમાંથી તો તારા, મહોબતના જામ છલકાય છે, તારી વાણીમાંથી રેલાતા જાય છે આંખમાંથી તો તારા, મહોબતના જામ છલકાય છે, તારી વાણીમાંથી રેલાતા જાય છે

પ્રભુજી રે વહાલા (2) પીતા પીતા એને રે જીવનમાં, હૈયું તો ના ધરાય છે

અટકે ના ધારા એની, ઝિલાય એટલી ઝીલવી, ના આળસ એમાં કરાય છે

ના કરી શકાય સરખામણી એની, એ તો જ્યાં અનોખીને અનોખી ગણાય છે

કદી ધોધ જેમ લાગે એ વહેતી, કદી એ તો ટપકતીને ટપકતી દેખાય છે

પીતા તો જગ બધું એમાં ભુલાય છે, પીતા ના તૃપ્તિ એમાં તો થાય છે

શું મળશે, શું ના મળશે એમાં, અંદાજ એનો તો કદી ના કરાય છે

અંદાજ એનો તો અનોખો છે, એમાં જગ બધું તો ભૂલી જવાય છે

કરતો ના બંધ આંખ એમાં તો તું તારી, વહેવા છતાં ના એ વહેતી દેખાય છે

પીતા પીતા મળશે નવજીવન તો એમાં, જીવન એમાં તો નવું જણાય છે

આનંદને સુખની છોળો, એમાં તો ઊછળતીને ઊછળતી તો સદાય છે
View Original Increase Font Decrease Font


આંખમાંથી તો તારા, મહોબતના જામ છલકાય છે, તારી વાણીમાંથી રેલાતા જાય છે

પ્રભુજી રે વહાલા (2) પીતા પીતા એને રે જીવનમાં, હૈયું તો ના ધરાય છે

અટકે ના ધારા એની, ઝિલાય એટલી ઝીલવી, ના આળસ એમાં કરાય છે

ના કરી શકાય સરખામણી એની, એ તો જ્યાં અનોખીને અનોખી ગણાય છે

કદી ધોધ જેમ લાગે એ વહેતી, કદી એ તો ટપકતીને ટપકતી દેખાય છે

પીતા તો જગ બધું એમાં ભુલાય છે, પીતા ના તૃપ્તિ એમાં તો થાય છે

શું મળશે, શું ના મળશે એમાં, અંદાજ એનો તો કદી ના કરાય છે

અંદાજ એનો તો અનોખો છે, એમાં જગ બધું તો ભૂલી જવાય છે

કરતો ના બંધ આંખ એમાં તો તું તારી, વહેવા છતાં ના એ વહેતી દેખાય છે

પીતા પીતા મળશે નવજીવન તો એમાં, જીવન એમાં તો નવું જણાય છે

આનંદને સુખની છોળો, એમાં તો ઊછળતીને ઊછળતી તો સદાય છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āṁkhamāṁthī tō tārā, mahōbatanā jāma chalakāya chē, tārī vāṇīmāṁthī rēlātā jāya chē

prabhujī rē vahālā (2) pītā pītā ēnē rē jīvanamāṁ, haiyuṁ tō nā dharāya chē

aṭakē nā dhārā ēnī, jhilāya ēṭalī jhīlavī, nā ālasa ēmāṁ karāya chē

nā karī śakāya sarakhāmaṇī ēnī, ē tō jyāṁ anōkhīnē anōkhī gaṇāya chē

kadī dhōdha jēma lāgē ē vahētī, kadī ē tō ṭapakatīnē ṭapakatī dēkhāya chē

pītā tō jaga badhuṁ ēmāṁ bhulāya chē, pītā nā tr̥pti ēmāṁ tō thāya chē

śuṁ malaśē, śuṁ nā malaśē ēmāṁ, aṁdāja ēnō tō kadī nā karāya chē

aṁdāja ēnō tō anōkhō chē, ēmāṁ jaga badhuṁ tō bhūlī javāya chē

karatō nā baṁdha āṁkha ēmāṁ tō tuṁ tārī, vahēvā chatāṁ nā ē vahētī dēkhāya chē

pītā pītā malaśē navajīvana tō ēmāṁ, jīvana ēmāṁ tō navuṁ jaṇāya chē

ānaṁdanē sukhanī chōlō, ēmāṁ tō ūchalatīnē ūchalatī tō sadāya chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6451 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...644864496450...Last