Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6458 | Date: 09-Nov-1996
ચિંતા ના કરનારો માનવી તો, જગમાં ગોત્યો મળતો નથી
Ciṁtā nā karanārō mānavī tō, jagamāṁ gōtyō malatō nathī

ઇચ્છા, ગમા, અણગમા, ચિંતા (Desire, Like, Dislike, Worry)

Hymn No. 6458 | Date: 09-Nov-1996

ચિંતા ના કરનારો માનવી તો, જગમાં ગોત્યો મળતો નથી

  No Audio

ciṁtā nā karanārō mānavī tō, jagamāṁ gōtyō malatō nathī

ઇચ્છા, ગમા, અણગમા, ચિંતા (Desire, Like, Dislike, Worry)

1996-11-09 1996-11-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12447 ચિંતા ના કરનારો માનવી તો, જગમાં ગોત્યો મળતો નથી ચિંતા ના કરનારો માનવી તો, જગમાં ગોત્યો મળતો નથી

પળે પળે ચિંતા કરનારા મળે ઝાઝા, જગમાં એનો કોઈ તોટો નથી

બની ગયું ચિંતા અંગ જીવનનું, એના વિના માનવી, રહી શક્યો નથી

ચિંતાની ચિંતા કરનારો, પ્રભુ વિના જગમાં બીજો તો કોઈ નથી

ચિંતાને ચિંતા રહે સહુ કરતાને કરતા, ચિંતા વિના કોઈ રહેતા નથી

નાની મોટી ચિંતાઓ સતાવી રહી છે સહુને, ચિંતા વિના દિન જાતો નથી

ચિંતા વિના દિવસ ઊગતો નથી, ચિંતા વિના દિવસ કોઈ જાતો નથી

પળે પળે ચિંતાઓથી છે ઘેરાયેલો, ચિંતામાંથી કોઈ મુક્ત નથી

જાગ્યો ને ટક્યો વિશ્વાસ પ્રભુમાં જ્યાં હૈયે, ચિંતા એને તો રહેતી નથી

જગમાં ચિંતાને ચિંતાઓ, પચાવી જનારા તો જલદી મળતાં નથી
View Original Increase Font Decrease Font


ચિંતા ના કરનારો માનવી તો, જગમાં ગોત્યો મળતો નથી

પળે પળે ચિંતા કરનારા મળે ઝાઝા, જગમાં એનો કોઈ તોટો નથી

બની ગયું ચિંતા અંગ જીવનનું, એના વિના માનવી, રહી શક્યો નથી

ચિંતાની ચિંતા કરનારો, પ્રભુ વિના જગમાં બીજો તો કોઈ નથી

ચિંતાને ચિંતા રહે સહુ કરતાને કરતા, ચિંતા વિના કોઈ રહેતા નથી

નાની મોટી ચિંતાઓ સતાવી રહી છે સહુને, ચિંતા વિના દિન જાતો નથી

ચિંતા વિના દિવસ ઊગતો નથી, ચિંતા વિના દિવસ કોઈ જાતો નથી

પળે પળે ચિંતાઓથી છે ઘેરાયેલો, ચિંતામાંથી કોઈ મુક્ત નથી

જાગ્યો ને ટક્યો વિશ્વાસ પ્રભુમાં જ્યાં હૈયે, ચિંતા એને તો રહેતી નથી

જગમાં ચિંતાને ચિંતાઓ, પચાવી જનારા તો જલદી મળતાં નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ciṁtā nā karanārō mānavī tō, jagamāṁ gōtyō malatō nathī

palē palē ciṁtā karanārā malē jhājhā, jagamāṁ ēnō kōī tōṭō nathī

banī gayuṁ ciṁtā aṁga jīvananuṁ, ēnā vinā mānavī, rahī śakyō nathī

ciṁtānī ciṁtā karanārō, prabhu vinā jagamāṁ bījō tō kōī nathī

ciṁtānē ciṁtā rahē sahu karatānē karatā, ciṁtā vinā kōī rahētā nathī

nānī mōṭī ciṁtāō satāvī rahī chē sahunē, ciṁtā vinā dina jātō nathī

ciṁtā vinā divasa ūgatō nathī, ciṁtā vinā divasa kōī jātō nathī

palē palē ciṁtāōthī chē ghērāyēlō, ciṁtāmāṁthī kōī mukta nathī

jāgyō nē ṭakyō viśvāsa prabhumāṁ jyāṁ haiyē, ciṁtā ēnē tō rahētī nathī

jagamāṁ ciṁtānē ciṁtāō, pacāvī janārā tō jaladī malatāṁ nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6458 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...645464556456...Last