Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6459 | Date: 09-Nov-1996
હરેકમાં તો છે આત્મા, વસે છે એમાં તો પરમાત્મા
Harēkamāṁ tō chē ātmā, vasē chē ēmāṁ tō paramātmā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6459 | Date: 09-Nov-1996

હરેકમાં તો છે આત્મા, વસે છે એમાં તો પરમાત્મા

  No Audio

harēkamāṁ tō chē ātmā, vasē chē ēmāṁ tō paramātmā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1996-11-09 1996-11-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12448 હરેકમાં તો છે આત્મા, વસે છે એમાં તો પરમાત્મા હરેકમાં તો છે આત્મા, વસે છે એમાં તો પરમાત્મા

કરજે સમજીને સહુને નમન, વસે છે જ્યાં એ તો સહુમાં

વસીને સહુમાં, દે છે દર્શન સહુને, કરજે સમજીને દર્શન સહુમાં

જાગ્યો ભેદ જ્યાં હૈયાંમાં, ના મળશે દર્શન ત્યાં સહુમાં

કર્યું અપમાન જ્યાં કોઈનું, જાશે દુભાઈ ત્યાં પરમાત્મા

વસાવવા છે હૈયે જ્યાં પરમાત્મા, વસાવજે હૈયે હરેક આત્મા

દુભવીશ જ્યાં કોઈ આત્મા, જાશે દુભાઈ ત્યાં તો પરમાત્મા

હૈયાંમાં, સંસારમાં, શુભ વ્યવહારમાં વસ્યો છે પરમાત્મા

હરેક ફરજમાં, હરેક વિચારમાં, હરેક મનમાં વસ્યો છે પરમાત્મા

હરેક સમજદારીમાં, હરેક આનંદમાં ખીલી ઊઠે છે પરમાત્મા
View Original Increase Font Decrease Font


હરેકમાં તો છે આત્મા, વસે છે એમાં તો પરમાત્મા

કરજે સમજીને સહુને નમન, વસે છે જ્યાં એ તો સહુમાં

વસીને સહુમાં, દે છે દર્શન સહુને, કરજે સમજીને દર્શન સહુમાં

જાગ્યો ભેદ જ્યાં હૈયાંમાં, ના મળશે દર્શન ત્યાં સહુમાં

કર્યું અપમાન જ્યાં કોઈનું, જાશે દુભાઈ ત્યાં પરમાત્મા

વસાવવા છે હૈયે જ્યાં પરમાત્મા, વસાવજે હૈયે હરેક આત્મા

દુભવીશ જ્યાં કોઈ આત્મા, જાશે દુભાઈ ત્યાં તો પરમાત્મા

હૈયાંમાં, સંસારમાં, શુભ વ્યવહારમાં વસ્યો છે પરમાત્મા

હરેક ફરજમાં, હરેક વિચારમાં, હરેક મનમાં વસ્યો છે પરમાત્મા

હરેક સમજદારીમાં, હરેક આનંદમાં ખીલી ઊઠે છે પરમાત્મા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

harēkamāṁ tō chē ātmā, vasē chē ēmāṁ tō paramātmā

karajē samajīnē sahunē namana, vasē chē jyāṁ ē tō sahumāṁ

vasīnē sahumāṁ, dē chē darśana sahunē, karajē samajīnē darśana sahumāṁ

jāgyō bhēda jyāṁ haiyāṁmāṁ, nā malaśē darśana tyāṁ sahumāṁ

karyuṁ apamāna jyāṁ kōīnuṁ, jāśē dubhāī tyāṁ paramātmā

vasāvavā chē haiyē jyāṁ paramātmā, vasāvajē haiyē harēka ātmā

dubhavīśa jyāṁ kōī ātmā, jāśē dubhāī tyāṁ tō paramātmā

haiyāṁmāṁ, saṁsāramāṁ, śubha vyavahāramāṁ vasyō chē paramātmā

harēka pharajamāṁ, harēka vicāramāṁ, harēka manamāṁ vasyō chē paramātmā

harēka samajadārīmāṁ, harēka ānaṁdamāṁ khīlī ūṭhē chē paramātmā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6459 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...645464556456...Last