Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6465 | Date: 16-Nov-1996
મન તારું તો જગમાં શાને લોભાયું, મન તારું તો એમાં શાને લોભાણું
Mana tāruṁ tō jagamāṁ śānē lōbhāyuṁ, mana tāruṁ tō ēmāṁ śānē lōbhāṇuṁ

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 6465 | Date: 16-Nov-1996

મન તારું તો જગમાં શાને લોભાયું, મન તારું તો એમાં શાને લોભાણું

  No Audio

mana tāruṁ tō jagamāṁ śānē lōbhāyuṁ, mana tāruṁ tō ēmāṁ śānē lōbhāṇuṁ

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1996-11-16 1996-11-16 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12454 મન તારું તો જગમાં શાને લોભાયું, મન તારું તો એમાં શાને લોભાણું મન તારું તો જગમાં શાને લોભાયું, મન તારું તો એમાં શાને લોભાણું

કર નજર આજુબાજુ તો તારી, નથી કાંઈ એ બધું જગમાં કાયમ તો રહેવાનું

મનમાં તો છે શક્તિ, કરજે સમજીને એની ભક્તિ, પડશે તારું તો ઠેકાણું

સ્થાપે છે વર્ચસ્વ બધે, મન તું તો તારું, નથી મન તારું તોયે કોઈ ઠેકાણું

રમતું રહ્યું છે મન તું તો માયામાં, વર્તન તારું એમાં તો બદલાયું

જ્યાં ખેંચાઈ ગયું છે તું તો માયામાં, તારાપણું ગયું એમાં તો ત્યાં વીસરાણું

રહે ના સ્થિર તું તો ક્યાંય, ફરે તું તો જ્યાં ને ત્યાં, મળતું નથી ફરવાનું તને મહેનતાણું

શાંત રહે ના તું, શાંત રહેવા ના દે તું, ક્યાં સુધી તારું આ તો ચાલવાનું

પડી નથી તને તો કાંઈ મારી, થાશે શું તારું, મારી સાથે છે જ્યાં તું સંકળાયેલું

રહે છે જ્યાં તું, જાય તું બધે, થાય છે દિલમાં ચિંતા, પડશે તારી સાથે ક્યાં જવાનું
View Original Increase Font Decrease Font


મન તારું તો જગમાં શાને લોભાયું, મન તારું તો એમાં શાને લોભાણું

કર નજર આજુબાજુ તો તારી, નથી કાંઈ એ બધું જગમાં કાયમ તો રહેવાનું

મનમાં તો છે શક્તિ, કરજે સમજીને એની ભક્તિ, પડશે તારું તો ઠેકાણું

સ્થાપે છે વર્ચસ્વ બધે, મન તું તો તારું, નથી મન તારું તોયે કોઈ ઠેકાણું

રમતું રહ્યું છે મન તું તો માયામાં, વર્તન તારું એમાં તો બદલાયું

જ્યાં ખેંચાઈ ગયું છે તું તો માયામાં, તારાપણું ગયું એમાં તો ત્યાં વીસરાણું

રહે ના સ્થિર તું તો ક્યાંય, ફરે તું તો જ્યાં ને ત્યાં, મળતું નથી ફરવાનું તને મહેનતાણું

શાંત રહે ના તું, શાંત રહેવા ના દે તું, ક્યાં સુધી તારું આ તો ચાલવાનું

પડી નથી તને તો કાંઈ મારી, થાશે શું તારું, મારી સાથે છે જ્યાં તું સંકળાયેલું

રહે છે જ્યાં તું, જાય તું બધે, થાય છે દિલમાં ચિંતા, પડશે તારી સાથે ક્યાં જવાનું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mana tāruṁ tō jagamāṁ śānē lōbhāyuṁ, mana tāruṁ tō ēmāṁ śānē lōbhāṇuṁ

kara najara ājubāju tō tārī, nathī kāṁī ē badhuṁ jagamāṁ kāyama tō rahēvānuṁ

manamāṁ tō chē śakti, karajē samajīnē ēnī bhakti, paḍaśē tāruṁ tō ṭhēkāṇuṁ

sthāpē chē varcasva badhē, mana tuṁ tō tāruṁ, nathī mana tāruṁ tōyē kōī ṭhēkāṇuṁ

ramatuṁ rahyuṁ chē mana tuṁ tō māyāmāṁ, vartana tāruṁ ēmāṁ tō badalāyuṁ

jyāṁ khēṁcāī gayuṁ chē tuṁ tō māyāmāṁ, tārāpaṇuṁ gayuṁ ēmāṁ tō tyāṁ vīsarāṇuṁ

rahē nā sthira tuṁ tō kyāṁya, pharē tuṁ tō jyāṁ nē tyāṁ, malatuṁ nathī pharavānuṁ tanē mahēnatāṇuṁ

śāṁta rahē nā tuṁ, śāṁta rahēvā nā dē tuṁ, kyāṁ sudhī tāruṁ ā tō cālavānuṁ

paḍī nathī tanē tō kāṁī mārī, thāśē śuṁ tāruṁ, mārī sāthē chē jyāṁ tuṁ saṁkalāyēluṁ

rahē chē jyāṁ tuṁ, jāya tuṁ badhē, thāya chē dilamāṁ ciṁtā, paḍaśē tārī sāthē kyāṁ javānuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6465 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...646064616462...Last