Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6466 | Date: 17-Nov-1996
જુદાઈ, જુદાઈ, ત્યાં એ તો જુદાઈ નથી, ત્યાં એ તો જુદાઈ નથી
Judāī, judāī, tyāṁ ē tō judāī nathī, tyāṁ ē tō judāī nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6466 | Date: 17-Nov-1996

જુદાઈ, જુદાઈ, ત્યાં એ તો જુદાઈ નથી, ત્યાં એ તો જુદાઈ નથી

  No Audio

judāī, judāī, tyāṁ ē tō judāī nathī, tyāṁ ē tō judāī nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1996-11-17 1996-11-17 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12455 જુદાઈ, જુદાઈ, ત્યાં એ તો જુદાઈ નથી, ત્યાં એ તો જુદાઈ નથી જુદાઈ, જુદાઈ, ત્યાં એ તો જુદાઈ નથી, ત્યાં એ તો જુદાઈ નથી

ગઈ સ્થપાઈ જીવનમાં તો જ્યાં, એકતા તો દિલની

હર શ્વાસ ને હરપળમાં, અનુભવાય જ્યાં એની તો હાજરી

નજર સામે રહે નાચતીને નાચતી, જ્યાં તસવીર તો એની

વિચારોને વિચારોમાં રહે, છવાયેલી એના વિચારોની ચાંદની

પ્રેમ ને પ્રેમથી થાતી રહે જીવનમાં તો, જ્યાં શ્વાસની હેરાફેરી

આકુળતાને વ્યાકુળતા, ગઈ ભુલાઈ ત્યાં એની તો હાજરી

આનંદના આંસુઓથી થાતી રહે, ભીની તો પગ નીચેની ધરતી

બની ગઈ નજર જ્યાં સ્થિર, ખસવા દેતી નથી મનગમતી મૂર્તિ

ખોવાઈ જાય જ્યાં એમાં એવા, નવરાશ બીજી નથી એને મળતી
View Original Increase Font Decrease Font


જુદાઈ, જુદાઈ, ત્યાં એ તો જુદાઈ નથી, ત્યાં એ તો જુદાઈ નથી

ગઈ સ્થપાઈ જીવનમાં તો જ્યાં, એકતા તો દિલની

હર શ્વાસ ને હરપળમાં, અનુભવાય જ્યાં એની તો હાજરી

નજર સામે રહે નાચતીને નાચતી, જ્યાં તસવીર તો એની

વિચારોને વિચારોમાં રહે, છવાયેલી એના વિચારોની ચાંદની

પ્રેમ ને પ્રેમથી થાતી રહે જીવનમાં તો, જ્યાં શ્વાસની હેરાફેરી

આકુળતાને વ્યાકુળતા, ગઈ ભુલાઈ ત્યાં એની તો હાજરી

આનંદના આંસુઓથી થાતી રહે, ભીની તો પગ નીચેની ધરતી

બની ગઈ નજર જ્યાં સ્થિર, ખસવા દેતી નથી મનગમતી મૂર્તિ

ખોવાઈ જાય જ્યાં એમાં એવા, નવરાશ બીજી નથી એને મળતી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

judāī, judāī, tyāṁ ē tō judāī nathī, tyāṁ ē tō judāī nathī

gaī sthapāī jīvanamāṁ tō jyāṁ, ēkatā tō dilanī

hara śvāsa nē harapalamāṁ, anubhavāya jyāṁ ēnī tō hājarī

najara sāmē rahē nācatīnē nācatī, jyāṁ tasavīra tō ēnī

vicārōnē vicārōmāṁ rahē, chavāyēlī ēnā vicārōnī cāṁdanī

prēma nē prēmathī thātī rahē jīvanamāṁ tō, jyāṁ śvāsanī hērāphērī

ākulatānē vyākulatā, gaī bhulāī tyāṁ ēnī tō hājarī

ānaṁdanā āṁsuōthī thātī rahē, bhīnī tō paga nīcēnī dharatī

banī gaī najara jyāṁ sthira, khasavā dētī nathī managamatī mūrti

khōvāī jāya jyāṁ ēmāṁ ēvā, navarāśa bījī nathī ēnē malatī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6466 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...646364646465...Last