Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6475 | Date: 22-Nov-1996
મારે છે ધક્કો તને તો જીવનમાં, તારાને તારા, કર્મોને કર્મો ચાહે તું એ માને, કે ચાહે તું એ ના માને
Mārē chē dhakkō tanē tō jīvanamāṁ, tārānē tārā, karmōnē karmō cāhē tuṁ ē mānē, kē cāhē tuṁ ē nā mānē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 6475 | Date: 22-Nov-1996

મારે છે ધક્કો તને તો જીવનમાં, તારાને તારા, કર્મોને કર્મો ચાહે તું એ માને, કે ચાહે તું એ ના માને

  No Audio

mārē chē dhakkō tanē tō jīvanamāṁ, tārānē tārā, karmōnē karmō cāhē tuṁ ē mānē, kē cāhē tuṁ ē nā mānē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1996-11-22 1996-11-22 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12464 મારે છે ધક્કો તને તો જીવનમાં, તારાને તારા, કર્મોને કર્મો ચાહે તું એ માને, કે ચાહે તું એ ના માને મારે છે ધક્કો તને તો જીવનમાં, તારાને તારા, કર્મોને કર્મો ચાહે તું એ માને, કે ચાહે તું એ ના માને

કર્યા નથી દ્વાર બંધ તારા તો પ્રભુએ, રાખ્યો છે રસ્તો તારો તો ખુલ્લો - ચાહે...

કર્મોએ બાંધ્યો તને, છોડજે બંધન તું કર્મથી, નથી રસ્તો કોઈએ એ તો રોક્યો - ચાહે...

વગર વિચારે રહ્યો કર્મો તું કરતો, બાધા નથી પ્રભુ કાંઈ એમાં તો નાંખતો - ચાહે...

સમજીને કરજે તું કર્મો, તારા હાથમાં દોર પ્રભુએ છે એનો તને તો દીધો - ચાહે...

જગમાં જીવન તારું તો છે, છે એ તો તારાને તારા કર્મોનો તો સરવાળો - ચાહે...

મળવું છે જ્યાં દિલથી તારે તો પ્રભુને, લેતો ના આશરો તું કોઈ બહાનાનો - ચાહે..

હકીકત જીવનમાં જાજે ના આ તું ભૂલી, દોર યત્નોનો નથી તારે તોડવાનો - ચાહે...

કર્યા જ્યાં કર્મો, આવશે લઈ એ ફળ તારા દ્વારે, નથી એમાંથી તું છટકી શકવાનો - ચાહે...
View Original Increase Font Decrease Font


મારે છે ધક્કો તને તો જીવનમાં, તારાને તારા, કર્મોને કર્મો ચાહે તું એ માને, કે ચાહે તું એ ના માને

કર્યા નથી દ્વાર બંધ તારા તો પ્રભુએ, રાખ્યો છે રસ્તો તારો તો ખુલ્લો - ચાહે...

કર્મોએ બાંધ્યો તને, છોડજે બંધન તું કર્મથી, નથી રસ્તો કોઈએ એ તો રોક્યો - ચાહે...

વગર વિચારે રહ્યો કર્મો તું કરતો, બાધા નથી પ્રભુ કાંઈ એમાં તો નાંખતો - ચાહે...

સમજીને કરજે તું કર્મો, તારા હાથમાં દોર પ્રભુએ છે એનો તને તો દીધો - ચાહે...

જગમાં જીવન તારું તો છે, છે એ તો તારાને તારા કર્મોનો તો સરવાળો - ચાહે...

મળવું છે જ્યાં દિલથી તારે તો પ્રભુને, લેતો ના આશરો તું કોઈ બહાનાનો - ચાહે..

હકીકત જીવનમાં જાજે ના આ તું ભૂલી, દોર યત્નોનો નથી તારે તોડવાનો - ચાહે...

કર્યા જ્યાં કર્મો, આવશે લઈ એ ફળ તારા દ્વારે, નથી એમાંથી તું છટકી શકવાનો - ચાહે...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mārē chē dhakkō tanē tō jīvanamāṁ, tārānē tārā, karmōnē karmō cāhē tuṁ ē mānē, kē cāhē tuṁ ē nā mānē

karyā nathī dvāra baṁdha tārā tō prabhuē, rākhyō chē rastō tārō tō khullō - cāhē...

karmōē bāṁdhyō tanē, chōḍajē baṁdhana tuṁ karmathī, nathī rastō kōīē ē tō rōkyō - cāhē...

vagara vicārē rahyō karmō tuṁ karatō, bādhā nathī prabhu kāṁī ēmāṁ tō nāṁkhatō - cāhē...

samajīnē karajē tuṁ karmō, tārā hāthamāṁ dōra prabhuē chē ēnō tanē tō dīdhō - cāhē...

jagamāṁ jīvana tāruṁ tō chē, chē ē tō tārānē tārā karmōnō tō saravālō - cāhē...

malavuṁ chē jyāṁ dilathī tārē tō prabhunē, lētō nā āśarō tuṁ kōī bahānānō - cāhē..

hakīkata jīvanamāṁ jājē nā ā tuṁ bhūlī, dōra yatnōnō nathī tārē tōḍavānō - cāhē...

karyā jyāṁ karmō, āvaśē laī ē phala tārā dvārē, nathī ēmāṁthī tuṁ chaṭakī śakavānō - cāhē...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6475 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...647264736474...Last