Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6479 | Date: 24-Oct-1996
બનાવી બનાવી દીવાનો, દીવાનો તારા પ્યારનો, શાને તું છુપાતો રહે છે
Banāvī banāvī dīvānō, dīvānō tārā pyāranō, śānē tuṁ chupātō rahē chē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 6479 | Date: 24-Oct-1996

બનાવી બનાવી દીવાનો, દીવાનો તારા પ્યારનો, શાને તું છુપાતો રહે છે

  No Audio

banāvī banāvī dīvānō, dīvānō tārā pyāranō, śānē tuṁ chupātō rahē chē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1996-10-24 1996-10-24 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12468 બનાવી બનાવી દીવાનો, દીવાનો તારા પ્યારનો, શાને તું છુપાતો રહે છે બનાવી બનાવી દીવાનો, દીવાનો તારા પ્યારનો, શાને તું છુપાતો રહે છે

જગાવી જગાવી હૈયાંમાં, જીવનમાં તો આશાઓ, શાને એને તું તોડતો રહે છે

કર્યા ના કદી વાયદા અમને તેં મળવાના, કરો વાયદા હવે તમે ક્યારે મળવાના

ભૂલ્યા ભાન જગનું તો જ્યાં બધું, તારો પ્યાર ત્યારે રે તું વરસાવે છે

નજર નજર ફેરવો જ્યાં આસપાસ, અણસાર તારો ત્યાંથી તો મળે છે

કુદરતનો કણેકણ તો પ્રભુ, તારીને તારી હાજરીની સાક્ષી તો પૂરે છે

તારા પ્રેમના પ્રવાહનું સ્પંદન, હવાના અણુએ અણુમાંથી તો મળી રહે છે

તારા પ્યારનો દીવો, દિલમાં જ્યાં જલતો રહે છે, સાંનિધ્ય તારું એમાંથી મળે છે

ખેંચાણ તો છે એનું એવું, ખેંચાતો એમાં જાઉં છું, કારણ ના એનું તો જડે છે

બન્યો દીવાનો જ્યાં તારા પ્યારમાં, મારા પ્યારમાં દીવાનો બનાવવો તને બાકી રહે છે
View Original Increase Font Decrease Font


બનાવી બનાવી દીવાનો, દીવાનો તારા પ્યારનો, શાને તું છુપાતો રહે છે

જગાવી જગાવી હૈયાંમાં, જીવનમાં તો આશાઓ, શાને એને તું તોડતો રહે છે

કર્યા ના કદી વાયદા અમને તેં મળવાના, કરો વાયદા હવે તમે ક્યારે મળવાના

ભૂલ્યા ભાન જગનું તો જ્યાં બધું, તારો પ્યાર ત્યારે રે તું વરસાવે છે

નજર નજર ફેરવો જ્યાં આસપાસ, અણસાર તારો ત્યાંથી તો મળે છે

કુદરતનો કણેકણ તો પ્રભુ, તારીને તારી હાજરીની સાક્ષી તો પૂરે છે

તારા પ્રેમના પ્રવાહનું સ્પંદન, હવાના અણુએ અણુમાંથી તો મળી રહે છે

તારા પ્યારનો દીવો, દિલમાં જ્યાં જલતો રહે છે, સાંનિધ્ય તારું એમાંથી મળે છે

ખેંચાણ તો છે એનું એવું, ખેંચાતો એમાં જાઉં છું, કારણ ના એનું તો જડે છે

બન્યો દીવાનો જ્યાં તારા પ્યારમાં, મારા પ્યારમાં દીવાનો બનાવવો તને બાકી રહે છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

banāvī banāvī dīvānō, dīvānō tārā pyāranō, śānē tuṁ chupātō rahē chē

jagāvī jagāvī haiyāṁmāṁ, jīvanamāṁ tō āśāō, śānē ēnē tuṁ tōḍatō rahē chē

karyā nā kadī vāyadā amanē tēṁ malavānā, karō vāyadā havē tamē kyārē malavānā

bhūlyā bhāna jaganuṁ tō jyāṁ badhuṁ, tārō pyāra tyārē rē tuṁ varasāvē chē

najara najara phēravō jyāṁ āsapāsa, aṇasāra tārō tyāṁthī tō malē chē

kudaratanō kaṇēkaṇa tō prabhu, tārīnē tārī hājarīnī sākṣī tō pūrē chē

tārā prēmanā pravāhanuṁ spaṁdana, havānā aṇuē aṇumāṁthī tō malī rahē chē

tārā pyāranō dīvō, dilamāṁ jyāṁ jalatō rahē chē, sāṁnidhya tāruṁ ēmāṁthī malē chē

khēṁcāṇa tō chē ēnuṁ ēvuṁ, khēṁcātō ēmāṁ jāuṁ chuṁ, kāraṇa nā ēnuṁ tō jaḍē chē

banyō dīvānō jyāṁ tārā pyāramāṁ, mārā pyāramāṁ dīvānō banāvavō tanē bākī rahē chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6479 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...647564766477...Last