Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5764 | Date: 03-May-1995
મુક્તિનો છે પ્રવાસ તો, જગમાં તો સહુનોને સહુનો
Muktinō chē pravāsa tō, jagamāṁ tō sahunōnē sahunō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5764 | Date: 03-May-1995

મુક્તિનો છે પ્રવાસ તો, જગમાં તો સહુનોને સહુનો

  No Audio

muktinō chē pravāsa tō, jagamāṁ tō sahunōnē sahunō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1995-05-03 1995-05-03 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1263 મુક્તિનો છે પ્રવાસ તો, જગમાં તો સહુનોને સહુનો મુક્તિનો છે પ્રવાસ તો, જગમાં તો સહુનોને સહુનો

પાપ પુણ્યનું ભાથું તો છે, પાસે સહુની નોખુંને નોખું

પડશે કરવું રે ખાલી ભાથાને, જગમાં પાપ પુણ્યનું રે ભાથું

જગ પ્રવાસમાં ભાથું લેવાશે વહેચી, કરવું પડશે ખાલી તારે, તારુંને તારું

જોજે રહી જાય ના કાંઈ પણ, મુક્તિનો પ્રવાસ રહી ના જાય અધૂરો

છોડી ના વધી શકીશ તું આગળ, આવશે પાછું એ દોડયું દોડયું

ખૂટશે કે ના ખુટાડીશ જો એને તું, ધામ મુક્તિનું દૂર રહેવાનું

રસ્તા હોય ભલે સહુના જુદા, પણ છે સહુએ એકજ સ્થળે પહોંચવાનું

છે પ્રવાસ સહુનો પોતાનો, છે સહુએ સહુના ભાથા સાથે ચાલવાનું
View Original Increase Font Decrease Font


મુક્તિનો છે પ્રવાસ તો, જગમાં તો સહુનોને સહુનો

પાપ પુણ્યનું ભાથું તો છે, પાસે સહુની નોખુંને નોખું

પડશે કરવું રે ખાલી ભાથાને, જગમાં પાપ પુણ્યનું રે ભાથું

જગ પ્રવાસમાં ભાથું લેવાશે વહેચી, કરવું પડશે ખાલી તારે, તારુંને તારું

જોજે રહી જાય ના કાંઈ પણ, મુક્તિનો પ્રવાસ રહી ના જાય અધૂરો

છોડી ના વધી શકીશ તું આગળ, આવશે પાછું એ દોડયું દોડયું

ખૂટશે કે ના ખુટાડીશ જો એને તું, ધામ મુક્તિનું દૂર રહેવાનું

રસ્તા હોય ભલે સહુના જુદા, પણ છે સહુએ એકજ સ્થળે પહોંચવાનું

છે પ્રવાસ સહુનો પોતાનો, છે સહુએ સહુના ભાથા સાથે ચાલવાનું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

muktinō chē pravāsa tō, jagamāṁ tō sahunōnē sahunō

pāpa puṇyanuṁ bhāthuṁ tō chē, pāsē sahunī nōkhuṁnē nōkhuṁ

paḍaśē karavuṁ rē khālī bhāthānē, jagamāṁ pāpa puṇyanuṁ rē bhāthuṁ

jaga pravāsamāṁ bhāthuṁ lēvāśē vahēcī, karavuṁ paḍaśē khālī tārē, tāruṁnē tāruṁ

jōjē rahī jāya nā kāṁī paṇa, muktinō pravāsa rahī nā jāya adhūrō

chōḍī nā vadhī śakīśa tuṁ āgala, āvaśē pāchuṁ ē dōḍayuṁ dōḍayuṁ

khūṭaśē kē nā khuṭāḍīśa jō ēnē tuṁ, dhāma muktinuṁ dūra rahēvānuṁ

rastā hōya bhalē sahunā judā, paṇa chē sahuē ēkaja sthalē pahōṁcavānuṁ

chē pravāsa sahunō pōtānō, chē sahuē sahunā bhāthā sāthē cālavānuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5764 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...576157625763...Last