Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5765 | Date: 04-May-1995
તૂટી ગયો હોઉં ભલે, હું તો જીવનમાં, વધી ના શક્યો હોત, આગળ ભલે જીવનમાં
Tūṭī gayō hōuṁ bhalē, huṁ tō jīvanamāṁ, vadhī nā śakyō hōta, āgala bhalē jīvanamāṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 5765 | Date: 04-May-1995

તૂટી ગયો હોઉં ભલે, હું તો જીવનમાં, વધી ના શક્યો હોત, આગળ ભલે જીવનમાં

  No Audio

tūṭī gayō hōuṁ bhalē, huṁ tō jīvanamāṁ, vadhī nā śakyō hōta, āgala bhalē jīvanamāṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1995-05-04 1995-05-04 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1264 તૂટી ગયો હોઉં ભલે, હું તો જીવનમાં, વધી ના શક્યો હોત, આગળ ભલે જીવનમાં તૂટી ગયો હોઉં ભલે, હું તો જીવનમાં, વધી ના શક્યો હોત, આગળ ભલે જીવનમાં

સહાનુભૂતિના રે ખોટા સાથિયા, પૂરવા આવશો ના કોઈ હવે મારા જીવનમાં

કરી હોય ભૂલો મેં તો ઘણી રે જીવનમાં, આવ્યા ના ત્યારે કોઈ એને સુધારવા

હાં ને નાં ને છે ઊભા આડવેર તો મારા જીવનમાં, નાંખશો ના બળતા કાકડા તો એમાં

મારા ઊછળતા અહંના તાપમાં, આવશો ના તમે, તમારું તાપણું એમાં તો તાપવા

અટક્યો ના હું તો મારા કર્મોમાં, હાથ ના દીધા રોકવા મને આવા કર્મો કરવામાં

ભરતો ને ભરતો રહ્યો છું, અસ્થિર ડગલાંએ તો જીવનમાં સાથ ના દીધા સ્થિર એને કરવામાં

ભરેલો ને ભરેલો છે અગ્નિ મારા રે હૈયાંમાં, કરાવી ના શક્યા ખાલી એને મારા જીવનમાં

હતા સાથે જ્યાં મારી સફળતાની મુસાફરીમાં, રહી ના શક્યા સાથે નિષ્ફળતાની મુસાફરીમાં

ફુટિલતાએ દાટ વાળ્યો મારા જીવનમાં, નાંખશો ના હાથ હવે એને બહેકાવવામાં
View Original Increase Font Decrease Font


તૂટી ગયો હોઉં ભલે, હું તો જીવનમાં, વધી ના શક્યો હોત, આગળ ભલે જીવનમાં

સહાનુભૂતિના રે ખોટા સાથિયા, પૂરવા આવશો ના કોઈ હવે મારા જીવનમાં

કરી હોય ભૂલો મેં તો ઘણી રે જીવનમાં, આવ્યા ના ત્યારે કોઈ એને સુધારવા

હાં ને નાં ને છે ઊભા આડવેર તો મારા જીવનમાં, નાંખશો ના બળતા કાકડા તો એમાં

મારા ઊછળતા અહંના તાપમાં, આવશો ના તમે, તમારું તાપણું એમાં તો તાપવા

અટક્યો ના હું તો મારા કર્મોમાં, હાથ ના દીધા રોકવા મને આવા કર્મો કરવામાં

ભરતો ને ભરતો રહ્યો છું, અસ્થિર ડગલાંએ તો જીવનમાં સાથ ના દીધા સ્થિર એને કરવામાં

ભરેલો ને ભરેલો છે અગ્નિ મારા રે હૈયાંમાં, કરાવી ના શક્યા ખાલી એને મારા જીવનમાં

હતા સાથે જ્યાં મારી સફળતાની મુસાફરીમાં, રહી ના શક્યા સાથે નિષ્ફળતાની મુસાફરીમાં

ફુટિલતાએ દાટ વાળ્યો મારા જીવનમાં, નાંખશો ના હાથ હવે એને બહેકાવવામાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tūṭī gayō hōuṁ bhalē, huṁ tō jīvanamāṁ, vadhī nā śakyō hōta, āgala bhalē jīvanamāṁ

sahānubhūtinā rē khōṭā sāthiyā, pūravā āvaśō nā kōī havē mārā jīvanamāṁ

karī hōya bhūlō mēṁ tō ghaṇī rē jīvanamāṁ, āvyā nā tyārē kōī ēnē sudhāravā

hāṁ nē nāṁ nē chē ūbhā āḍavēra tō mārā jīvanamāṁ, nāṁkhaśō nā balatā kākaḍā tō ēmāṁ

mārā ūchalatā ahaṁnā tāpamāṁ, āvaśō nā tamē, tamāruṁ tāpaṇuṁ ēmāṁ tō tāpavā

aṭakyō nā huṁ tō mārā karmōmāṁ, hātha nā dīdhā rōkavā manē āvā karmō karavāmāṁ

bharatō nē bharatō rahyō chuṁ, asthira ḍagalāṁē tō jīvanamāṁ sātha nā dīdhā sthira ēnē karavāmāṁ

bharēlō nē bharēlō chē agni mārā rē haiyāṁmāṁ, karāvī nā śakyā khālī ēnē mārā jīvanamāṁ

hatā sāthē jyāṁ mārī saphalatānī musāpharīmāṁ, rahī nā śakyā sāthē niṣphalatānī musāpharīmāṁ

phuṭilatāē dāṭa vālyō mārā jīvanamāṁ, nāṁkhaśō nā hātha havē ēnē bahēkāvavāmāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5765 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...576157625763...Last