Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1179 | Date: 18-Feb-1988
સર્વશક્તિમાન પ્રભુને હૈયામાં ભજી, હૈયે નનૈયો ના ભણજે
Sarvaśaktimāna prabhunē haiyāmāṁ bhajī, haiyē nanaiyō nā bhaṇajē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)



Hymn No. 1179 | Date: 18-Feb-1988

સર્વશક્તિમાન પ્રભુને હૈયામાં ભજી, હૈયે નનૈયો ના ભણજે

  Audio

sarvaśaktimāna prabhunē haiyāmāṁ bhajī, haiyē nanaiyō nā bhaṇajē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1988-02-18 1988-02-18 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12668 સર્વશક્તિમાન પ્રભુને હૈયામાં ભજી, હૈયે નનૈયો ના ભણજે સર્વશક્તિમાન પ્રભુને હૈયામાં ભજી, હૈયે નનૈયો ના ભણજે

કરુણાસાગરની કરુણા વીસરીને, હૈયે નનૈયો ના ભણજે

રાખે છે હૈયે જ્યાં તું એમાં વિશ્વાસ, હૈયે નનૈયો ના ભણજે

ઉતાર્યા છે એણે કંઈકને તો પાર, હૈયે નનૈયો ના ભણજે

અશક્ય તો નથી એની પાસે કાંઈ, હૈયે નનૈયો ના ભણજે

જાણે છે એ તારી રજેરજની વાત, હૈયે નનૈયો ના ભણજે

એની બુદ્ધિ તોલે તો ન આવે કાંઈ, હૈયે નનૈયો ના ભણજે

છે એ તો સદા કૃપાનિધાન, હૈયે નનૈયો ના ભણજે

સર્વ શંકા સમાવી, કરજે શંકાનું સમાધાન, હૈયે નનૈયો ના ભણજે

છે એ એક જ પૂર્ણતાના પહાડ, હૈયે નનૈયો ના ભણજે

છે એ સદાય જાગ્રત, કરે બાળને માફ, હૈયે નનૈયો ના ભણજે

નથી એની પાસે તો કંઈ અજાણ, હૈયે નનૈયો ના ભણજે
https://www.youtube.com/watch?v=m0ghCeQ7SJ8
View Original Increase Font Decrease Font


સર્વશક્તિમાન પ્રભુને હૈયામાં ભજી, હૈયે નનૈયો ના ભણજે

કરુણાસાગરની કરુણા વીસરીને, હૈયે નનૈયો ના ભણજે

રાખે છે હૈયે જ્યાં તું એમાં વિશ્વાસ, હૈયે નનૈયો ના ભણજે

ઉતાર્યા છે એણે કંઈકને તો પાર, હૈયે નનૈયો ના ભણજે

અશક્ય તો નથી એની પાસે કાંઈ, હૈયે નનૈયો ના ભણજે

જાણે છે એ તારી રજેરજની વાત, હૈયે નનૈયો ના ભણજે

એની બુદ્ધિ તોલે તો ન આવે કાંઈ, હૈયે નનૈયો ના ભણજે

છે એ તો સદા કૃપાનિધાન, હૈયે નનૈયો ના ભણજે

સર્વ શંકા સમાવી, કરજે શંકાનું સમાધાન, હૈયે નનૈયો ના ભણજે

છે એ એક જ પૂર્ણતાના પહાડ, હૈયે નનૈયો ના ભણજે

છે એ સદાય જાગ્રત, કરે બાળને માફ, હૈયે નનૈયો ના ભણજે

નથી એની પાસે તો કંઈ અજાણ, હૈયે નનૈયો ના ભણજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sarvaśaktimāna prabhunē haiyāmāṁ bhajī, haiyē nanaiyō nā bhaṇajē

karuṇāsāgaranī karuṇā vīsarīnē, haiyē nanaiyō nā bhaṇajē

rākhē chē haiyē jyāṁ tuṁ ēmāṁ viśvāsa, haiyē nanaiyō nā bhaṇajē

utāryā chē ēṇē kaṁīkanē tō pāra, haiyē nanaiyō nā bhaṇajē

aśakya tō nathī ēnī pāsē kāṁī, haiyē nanaiyō nā bhaṇajē

jāṇē chē ē tārī rajērajanī vāta, haiyē nanaiyō nā bhaṇajē

ēnī buddhi tōlē tō na āvē kāṁī, haiyē nanaiyō nā bhaṇajē

chē ē tō sadā kr̥pānidhāna, haiyē nanaiyō nā bhaṇajē

sarva śaṁkā samāvī, karajē śaṁkānuṁ samādhāna, haiyē nanaiyō nā bhaṇajē

chē ē ēka ja pūrṇatānā pahāḍa, haiyē nanaiyō nā bhaṇajē

chē ē sadāya jāgrata, karē bālanē māpha, haiyē nanaiyō nā bhaṇajē

nathī ēnī pāsē tō kaṁī ajāṇa, haiyē nanaiyō nā bhaṇajē
English Explanation Increase Font Decrease Font


In this Gujarati bhajan,

He is saying…

Worshipping omnipotent Almighty from the heart, then don’t recite no in your heart.

Forgetting the compassion of the compassionate, then don’t recite no in your heart.

When you are keeping faith in him then don’t recite no in your heart.

He has taken so many to the ultimate destination, then don’t recite no in your heart.

Nothing is impossible for him, then don’t recite no in your heart.

He knows everything about you, then don’t recite no in your heart.

His intellect is immeasurable, then don’t recite no in your heart.

He is ever so gracious, then don’t say recite in your heart.

Ending all the doubts, clearing all your doubts, then don’t recite no in your heart.

He is the only one such mountain of completeness, then don’t recite no in your heart.

He is always vigilant, he forgives his child, then don’t recite no in your heart.

Nothing is hidden from him, then don’t recite no in your heart.

Kaka is singing this bhajan in the glory of The Almighty. The Omnipotent, The Omnipresent, The Divine, Gracious Almighty.
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1179 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...117711781179...Last