Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1617 | Date: 24-Dec-1988
છીએ, નાના નાના તારા બાળ અમે રે માતા (2)
Chīē, nānā nānā tārā bāla amē rē mātā (2)

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 1617 | Date: 24-Dec-1988

છીએ, નાના નાના તારા બાળ અમે રે માતા (2)

  No Audio

chīē, nānā nānā tārā bāla amē rē mātā (2)

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1988-12-24 1988-12-24 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13106 છીએ, નાના નાના તારા બાળ અમે રે માતા (2) છીએ, નાના નાના તારા બાળ અમે રે માતા (2)

પધારજે અમારી પાસે આજે રે માતા (2)

ન જાણીએ અમે પાઠ કે પૂજા

જાણીએ, તું તો છે રે અમારી ‘મા’ - છીએ...

ન જાણીએ કંઈ અમે, કરીએ ભૂલો રે સદા

બાળ જાણી, કરજે રે અમને માફ માતા - છીએ...

તું ક્યાં છે ક્યાં નથી, નથી જાણવું રે માતા

આવી અમારા નાના હૈયામાં કરજે વાસ રે માતા - છીએ...

ગુણ તો સદા યાદ રહે અમને તારા રે માતા

દેજે એવી નિર્મળ બુદ્ધિ સદાયે અમને માતા - છીએ...

પુણ્ય શું છે, પાપ શું છે, ન જાણીયે અમે રે માતા

સદ્દરાહ પર સદાયે અમને રાખજે રે માતા - છીએ...
View Original Increase Font Decrease Font


છીએ, નાના નાના તારા બાળ અમે રે માતા (2)

પધારજે અમારી પાસે આજે રે માતા (2)

ન જાણીએ અમે પાઠ કે પૂજા

જાણીએ, તું તો છે રે અમારી ‘મા’ - છીએ...

ન જાણીએ કંઈ અમે, કરીએ ભૂલો રે સદા

બાળ જાણી, કરજે રે અમને માફ માતા - છીએ...

તું ક્યાં છે ક્યાં નથી, નથી જાણવું રે માતા

આવી અમારા નાના હૈયામાં કરજે વાસ રે માતા - છીએ...

ગુણ તો સદા યાદ રહે અમને તારા રે માતા

દેજે એવી નિર્મળ બુદ્ધિ સદાયે અમને માતા - છીએ...

પુણ્ય શું છે, પાપ શું છે, ન જાણીયે અમે રે માતા

સદ્દરાહ પર સદાયે અમને રાખજે રે માતા - છીએ...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chīē, nānā nānā tārā bāla amē rē mātā (2)

padhārajē amārī pāsē ājē rē mātā (2)

na jāṇīē amē pāṭha kē pūjā

jāṇīē, tuṁ tō chē rē amārī ‘mā' - chīē...

na jāṇīē kaṁī amē, karīē bhūlō rē sadā

bāla jāṇī, karajē rē amanē māpha mātā - chīē...

tuṁ kyāṁ chē kyāṁ nathī, nathī jāṇavuṁ rē mātā

āvī amārā nānā haiyāmāṁ karajē vāsa rē mātā - chīē...

guṇa tō sadā yāda rahē amanē tārā rē mātā

dējē ēvī nirmala buddhi sadāyē amanē mātā - chīē...

puṇya śuṁ chē, pāpa śuṁ chē, na jāṇīyē amē rē mātā

saddarāha para sadāyē amanē rākhajē rē mātā - chīē...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1617 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...161516161617...Last