Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1658 | Date: 20-Jan-1989
વહેતો જાયે, વહેતો જાયે, વહેતો જાયે રે
Vahētō jāyē, vahētō jāyē, vahētō jāyē rē

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

Hymn No. 1658 | Date: 20-Jan-1989

વહેતો જાયે, વહેતો જાયે, વહેતો જાયે રે

  No Audio

vahētō jāyē, vahētō jāyē, vahētō jāyē rē

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

1989-01-20 1989-01-20 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13147 વહેતો જાયે, વહેતો જાયે, વહેતો જાયે રે વહેતો જાયે, વહેતો જાયે, વહેતો જાયે રે

કાળનો પ્રવાહ તો સદાયે વહેતો જાયે રે

ના રોક્યો, એ તો રોકાયે રે - કાળનો...

જનમ્યું જગમાં જે-જે, તણાતું એમાં જાયે રે - કાળનો...

છે અનંત એ તો, અંત એનો ના દેખાયે રે - કાળનો...

જગના જગ તો, સમાતા જાયે રે - કાળનો...

પાપી, પુણ્યશાળી સહુને સમાવતું જાયે રે - કાળનો...

ના એની શરૂઆત કે અંત સમજાયે રે - કાળનો...

અવતારી, શક્તિશાળી સહુને સમાવતું જાયે રે - કાળનો...

શું સમાયું, શું ના સમાયું, એ ના કહેવાયે રે - કાળનો...

વગર યત્ને, સહુ એમાં તણાતું જાયે રે - કાળનો...

યુગો યુગોની ગણતરી પણ ત્યાં થંભી જાયે રે - કાળનો...
View Original Increase Font Decrease Font


વહેતો જાયે, વહેતો જાયે, વહેતો જાયે રે

કાળનો પ્રવાહ તો સદાયે વહેતો જાયે રે

ના રોક્યો, એ તો રોકાયે રે - કાળનો...

જનમ્યું જગમાં જે-જે, તણાતું એમાં જાયે રે - કાળનો...

છે અનંત એ તો, અંત એનો ના દેખાયે રે - કાળનો...

જગના જગ તો, સમાતા જાયે રે - કાળનો...

પાપી, પુણ્યશાળી સહુને સમાવતું જાયે રે - કાળનો...

ના એની શરૂઆત કે અંત સમજાયે રે - કાળનો...

અવતારી, શક્તિશાળી સહુને સમાવતું જાયે રે - કાળનો...

શું સમાયું, શું ના સમાયું, એ ના કહેવાયે રે - કાળનો...

વગર યત્ને, સહુ એમાં તણાતું જાયે રે - કાળનો...

યુગો યુગોની ગણતરી પણ ત્યાં થંભી જાયે રે - કાળનો...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

vahētō jāyē, vahētō jāyē, vahētō jāyē rē

kālanō pravāha tō sadāyē vahētō jāyē rē

nā rōkyō, ē tō rōkāyē rē - kālanō...

janamyuṁ jagamāṁ jē-jē, taṇātuṁ ēmāṁ jāyē rē - kālanō...

chē anaṁta ē tō, aṁta ēnō nā dēkhāyē rē - kālanō...

jaganā jaga tō, samātā jāyē rē - kālanō...

pāpī, puṇyaśālī sahunē samāvatuṁ jāyē rē - kālanō...

nā ēnī śarūāta kē aṁta samajāyē rē - kālanō...

avatārī, śaktiśālī sahunē samāvatuṁ jāyē rē - kālanō...

śuṁ samāyuṁ, śuṁ nā samāyuṁ, ē nā kahēvāyē rē - kālanō...

vagara yatnē, sahu ēmāṁ taṇātuṁ jāyē rē - kālanō...

yugō yugōnī gaṇatarī paṇa tyāṁ thaṁbhī jāyē rē - kālanō...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1658 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...165716581659...Last