Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1660 | Date: 20-Jan-1989
કરજો રે વાત, જીવનમાં રે, સાચું જીવન જીવવાની
Karajō rē vāta, jīvanamāṁ rē, sācuṁ jīvana jīvavānī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 1660 | Date: 20-Jan-1989

કરજો રે વાત, જીવનમાં રે, સાચું જીવન જીવવાની

  No Audio

karajō rē vāta, jīvanamāṁ rē, sācuṁ jīvana jīvavānī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1989-01-20 1989-01-20 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13149 કરજો રે વાત, જીવનમાં રે, સાચું જીવન જીવવાની કરજો રે વાત, જીવનમાં રે, સાચું જીવન જીવવાની

   ના મરતાં મરતાં જીવવાની

કરજો રે કામો એવા જીવનમાં રે, ના વેળા આવે પસ્તાવાની રે

   ના વેળા આવે પસ્તાવાની

કરજો રે કાર્યો એવા જીવનમાં રે, ના કોઈનું હૈયું દૂભવવાની

   ના કોઈનું હૈયું દૂભવવાની

વિચારજો રે ના એવું જીવનમાં રે, કોઈની એબ ખોલવાની

   કોઈની એબ ખોલવાની

સેવજો ના વૃત્તિ એવી રે જીવનમાં રે, અધવચ્ચે કોઈને રે છોડવાની

   અધવચ્ચે કોઈને રે છોડવાની

મેળવજો એવું રે જીવનમાં રે, હરે ના શાંતિ એ હૈયાની

   હરે ના શાંતિ એ હૈયાની

નીકળે ના એવા બોલ રે જીવનમાં રે, પડે મુશ્કેલ એને પામવાની

   પડે મુશ્કેલ એને પામવાની

જોજો રે ના એવા સપના જીવનમાં રે, શક્ય બને ના પૂરા કરવાની

   શક્ય બને પૂરા કરવાની
View Original Increase Font Decrease Font


કરજો રે વાત, જીવનમાં રે, સાચું જીવન જીવવાની

   ના મરતાં મરતાં જીવવાની

કરજો રે કામો એવા જીવનમાં રે, ના વેળા આવે પસ્તાવાની રે

   ના વેળા આવે પસ્તાવાની

કરજો રે કાર્યો એવા જીવનમાં રે, ના કોઈનું હૈયું દૂભવવાની

   ના કોઈનું હૈયું દૂભવવાની

વિચારજો રે ના એવું જીવનમાં રે, કોઈની એબ ખોલવાની

   કોઈની એબ ખોલવાની

સેવજો ના વૃત્તિ એવી રે જીવનમાં રે, અધવચ્ચે કોઈને રે છોડવાની

   અધવચ્ચે કોઈને રે છોડવાની

મેળવજો એવું રે જીવનમાં રે, હરે ના શાંતિ એ હૈયાની

   હરે ના શાંતિ એ હૈયાની

નીકળે ના એવા બોલ રે જીવનમાં રે, પડે મુશ્કેલ એને પામવાની

   પડે મુશ્કેલ એને પામવાની

જોજો રે ના એવા સપના જીવનમાં રે, શક્ય બને ના પૂરા કરવાની

   શક્ય બને પૂરા કરવાની




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karajō rē vāta, jīvanamāṁ rē, sācuṁ jīvana jīvavānī

   nā maratāṁ maratāṁ jīvavānī

karajō rē kāmō ēvā jīvanamāṁ rē, nā vēlā āvē pastāvānī rē

   nā vēlā āvē pastāvānī

karajō rē kāryō ēvā jīvanamāṁ rē, nā kōīnuṁ haiyuṁ dūbhavavānī

   nā kōīnuṁ haiyuṁ dūbhavavānī

vicārajō rē nā ēvuṁ jīvanamāṁ rē, kōīnī ēba khōlavānī

   kōīnī ēba khōlavānī

sēvajō nā vr̥tti ēvī rē jīvanamāṁ rē, adhavaccē kōīnē rē chōḍavānī

   adhavaccē kōīnē rē chōḍavānī

mēlavajō ēvuṁ rē jīvanamāṁ rē, harē nā śāṁti ē haiyānī

   harē nā śāṁti ē haiyānī

nīkalē nā ēvā bōla rē jīvanamāṁ rē, paḍē muśkēla ēnē pāmavānī

   paḍē muśkēla ēnē pāmavānī

jōjō rē nā ēvā sapanā jīvanamāṁ rē, śakya banē nā pūrā karavānī

   śakya banē pūrā karavānī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1660 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...166016611662...Last