Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1686 | Date: 01-Feb-1989
કુદરત તારું હૈયું આજે તો ખોલી દે, આજ મને તો એમાં જોવા દે
Kudarata tāruṁ haiyuṁ ājē tō khōlī dē, āja manē tō ēmāṁ jōvā dē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 1686 | Date: 01-Feb-1989

કુદરત તારું હૈયું આજે તો ખોલી દે, આજ મને તો એમાં જોવા દે

  No Audio

kudarata tāruṁ haiyuṁ ājē tō khōlī dē, āja manē tō ēmāṁ jōvā dē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1989-02-01 1989-02-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13175 કુદરત તારું હૈયું આજે તો ખોલી દે, આજ મને તો એમાં જોવા દે કુદરત તારું હૈયું આજે તો ખોલી દે, આજ મને તો એમાં જોવા દે

છુપાયું છે જ્ઞાન ક્યાં એમાં, જે કર્તાએ તો ભર્યું છે

ઋષિ મુનિઓએ તો જોયું, આજ મને તો જોવા દે

કવિઓ સામે ખોલી દીધું, આજે મારી સામે ખોલી દે

તારામાં જ્ઞાનીને જ્ઞાન મળ્યું, વિજ્ઞાનીને વિજ્ઞાન લાધ્યું રે

આજ છુપાયેલા પ્રભુને, તારામાં મને તો દેખાડી દે

અંધકારની છાયામાં ભી, આજે તો તેજ બતાવી દે

છુપાયેલું રહસ્ય જગનું, આજે તો ખુલ્લું કરી દે

સોનું, રૂપું, હીરા, ગોતનારને તો તેં તો દીધા છે

ગોતું છું આજ તો પ્રભુને, તુજમાં આજે એને દેખાડી દે
View Original Increase Font Decrease Font


કુદરત તારું હૈયું આજે તો ખોલી દે, આજ મને તો એમાં જોવા દે

છુપાયું છે જ્ઞાન ક્યાં એમાં, જે કર્તાએ તો ભર્યું છે

ઋષિ મુનિઓએ તો જોયું, આજ મને તો જોવા દે

કવિઓ સામે ખોલી દીધું, આજે મારી સામે ખોલી દે

તારામાં જ્ઞાનીને જ્ઞાન મળ્યું, વિજ્ઞાનીને વિજ્ઞાન લાધ્યું રે

આજ છુપાયેલા પ્રભુને, તારામાં મને તો દેખાડી દે

અંધકારની છાયામાં ભી, આજે તો તેજ બતાવી દે

છુપાયેલું રહસ્ય જગનું, આજે તો ખુલ્લું કરી દે

સોનું, રૂપું, હીરા, ગોતનારને તો તેં તો દીધા છે

ગોતું છું આજ તો પ્રભુને, તુજમાં આજે એને દેખાડી દે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kudarata tāruṁ haiyuṁ ājē tō khōlī dē, āja manē tō ēmāṁ jōvā dē

chupāyuṁ chē jñāna kyāṁ ēmāṁ, jē kartāē tō bharyuṁ chē

r̥ṣi muniōē tō jōyuṁ, āja manē tō jōvā dē

kaviō sāmē khōlī dīdhuṁ, ājē mārī sāmē khōlī dē

tārāmāṁ jñānīnē jñāna malyuṁ, vijñānīnē vijñāna lādhyuṁ rē

āja chupāyēlā prabhunē, tārāmāṁ manē tō dēkhāḍī dē

aṁdhakāranī chāyāmāṁ bhī, ājē tō tēja batāvī dē

chupāyēluṁ rahasya jaganuṁ, ājē tō khulluṁ karī dē

sōnuṁ, rūpuṁ, hīrā, gōtanāranē tō tēṁ tō dīdhā chē

gōtuṁ chuṁ āja tō prabhunē, tujamāṁ ājē ēnē dēkhāḍī dē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1686 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...168416851686...Last