Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1700 | Date: 08-Feb-1989
થાતું હોય જે આજે, તે આજે તો કરી લે
Thātuṁ hōya jē ājē, tē ājē tō karī lē

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

Hymn No. 1700 | Date: 08-Feb-1989

થાતું હોય જે આજે, તે આજે તો કરી લે

  No Audio

thātuṁ hōya jē ājē, tē ājē tō karī lē

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

1989-02-08 1989-02-08 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13189 થાતું હોય જે આજે, તે આજે તો કરી લે થાતું હોય જે આજે, તે આજે તો કરી લે

છોડ ના તું કાલ પર, કાલની કોને ખબર છે

છે મોત તો અતિથિ, ના તિથિ એની કોઈને ખબર છે

છે જે હાથમાં, રહેશે શું હાથમાં, ના એની ખબર છે

સૂતા રાતના, ઉગશે સવાર, ના તો એની ખબર છે

છે ગતિ વિચિત્ર વિધાતાની, સદૈવ તૈયાર રહેજે

છૂટયો શ્વાસ, આવશે પાછો, ના એની ખબર છે

મળ્યો દેહ માનવનો, મળશે ફરી, ના એની ખબર છે

મળ્યો જે મોકો, મળે ફરી, ના તો એની ખબર છે

વહેલા કે મોડા, સહુને તો પ્રભુ પાસે જવાનું છે
View Original Increase Font Decrease Font


થાતું હોય જે આજે, તે આજે તો કરી લે

છોડ ના તું કાલ પર, કાલની કોને ખબર છે

છે મોત તો અતિથિ, ના તિથિ એની કોઈને ખબર છે

છે જે હાથમાં, રહેશે શું હાથમાં, ના એની ખબર છે

સૂતા રાતના, ઉગશે સવાર, ના તો એની ખબર છે

છે ગતિ વિચિત્ર વિધાતાની, સદૈવ તૈયાર રહેજે

છૂટયો શ્વાસ, આવશે પાછો, ના એની ખબર છે

મળ્યો દેહ માનવનો, મળશે ફરી, ના એની ખબર છે

મળ્યો જે મોકો, મળે ફરી, ના તો એની ખબર છે

વહેલા કે મોડા, સહુને તો પ્રભુ પાસે જવાનું છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thātuṁ hōya jē ājē, tē ājē tō karī lē

chōḍa nā tuṁ kāla para, kālanī kōnē khabara chē

chē mōta tō atithi, nā tithi ēnī kōīnē khabara chē

chē jē hāthamāṁ, rahēśē śuṁ hāthamāṁ, nā ēnī khabara chē

sūtā rātanā, ugaśē savāra, nā tō ēnī khabara chē

chē gati vicitra vidhātānī, sadaiva taiyāra rahējē

chūṭayō śvāsa, āvaśē pāchō, nā ēnī khabara chē

malyō dēha mānavanō, malaśē pharī, nā ēnī khabara chē

malyō jē mōkō, malē pharī, nā tō ēnī khabara chē

vahēlā kē mōḍā, sahunē tō prabhu pāsē javānuṁ chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1700 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...169917001701...Last