Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1713 | Date: 15-Feb-1989
રાખજે જીવનમાં, અમને રે માડી, હસતા હસતા
Rākhajē jīvanamāṁ, amanē rē māḍī, hasatā hasatā

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 1713 | Date: 15-Feb-1989

રાખજે જીવનમાં, અમને રે માડી, હસતા હસતા

  No Audio

rākhajē jīvanamāṁ, amanē rē māḍī, hasatā hasatā

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1989-02-15 1989-02-15 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13202 રાખજે જીવનમાં, અમને રે માડી, હસતા હસતા રાખજે જીવનમાં, અમને રે માડી, હસતા હસતા

ના રડીએ રે દુઃખ અન્ય પાસે રે માડી, રડતાં રડતાં

સહીએ દુઃખ બધું જીવનમાં રે માડી, હસતા હસતા

કરવી નથી કોઈ પાસે કોઈ વાત રે માડી, રડતાં રડતાં

કરીયે મુસીબતોનો સામનો રે માડી, હસતા હસતા

તૂટી પડીયે ના જીવનમાં રે માડી, રડતાં રડતાં

રહેવું છે વધતા, જીવનમાં આગળ રે માડી, હસતા હસતા

માગવો નથી સાથ તારો રે માડી, રડતાં રડતાં

હરપળે ને હર વાતમાં, રાખજે રે માડી, હસતા હસતા

હસતાને કરીયે ના જીવનમાં રે માડી, રડતાં રડતાં
View Original Increase Font Decrease Font


રાખજે જીવનમાં, અમને રે માડી, હસતા હસતા

ના રડીએ રે દુઃખ અન્ય પાસે રે માડી, રડતાં રડતાં

સહીએ દુઃખ બધું જીવનમાં રે માડી, હસતા હસતા

કરવી નથી કોઈ પાસે કોઈ વાત રે માડી, રડતાં રડતાં

કરીયે મુસીબતોનો સામનો રે માડી, હસતા હસતા

તૂટી પડીયે ના જીવનમાં રે માડી, રડતાં રડતાં

રહેવું છે વધતા, જીવનમાં આગળ રે માડી, હસતા હસતા

માગવો નથી સાથ તારો રે માડી, રડતાં રડતાં

હરપળે ને હર વાતમાં, રાખજે રે માડી, હસતા હસતા

હસતાને કરીયે ના જીવનમાં રે માડી, રડતાં રડતાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rākhajē jīvanamāṁ, amanē rē māḍī, hasatā hasatā

nā raḍīē rē duḥkha anya pāsē rē māḍī, raḍatāṁ raḍatāṁ

sahīē duḥkha badhuṁ jīvanamāṁ rē māḍī, hasatā hasatā

karavī nathī kōī pāsē kōī vāta rē māḍī, raḍatāṁ raḍatāṁ

karīyē musībatōnō sāmanō rē māḍī, hasatā hasatā

tūṭī paḍīyē nā jīvanamāṁ rē māḍī, raḍatāṁ raḍatāṁ

rahēvuṁ chē vadhatā, jīvanamāṁ āgala rē māḍī, hasatā hasatā

māgavō nathī sātha tārō rē māḍī, raḍatāṁ raḍatāṁ

harapalē nē hara vātamāṁ, rākhajē rē māḍī, hasatā hasatā

hasatānē karīyē nā jīvanamāṁ rē māḍī, raḍatāṁ raḍatāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1713 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...171117121713...Last