Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1755 | Date: 04-Mar-1989
ભવરણે રે ચાલતા, મળશે લૂંટારુંઓ અનેક
Bhavaraṇē rē cālatā, malaśē lūṁṭāruṁō anēka

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 1755 | Date: 04-Mar-1989

ભવરણે રે ચાલતા, મળશે લૂંટારુંઓ અનેક

  No Audio

bhavaraṇē rē cālatā, malaśē lūṁṭāruṁō anēka

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1989-03-04 1989-03-04 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13244 ભવરણે રે ચાલતા, મળશે લૂંટારુંઓ અનેક ભવરણે રે ચાલતા, મળશે લૂંટારુંઓ અનેક

લૂંટશે બધું, રાખજો જાળવી, ધરી હૈયે રે વિવેક

મુશ્કેલીએ જે મેળવ્યું, લેશે લૂંટી તો એ બધું

રહી જાગ્રત સદા, જાળવજે સદા તું એને

લેશે લૂંટી સદા એ તારા, સુખશાંતિ ને આનંદ

લૂંટાતા એ બધું, પડશે કરવું તારે તો આક્રંદ

હશે લૂંટારા મોટા તો ને સાથે હશે બીજા અનેક

મારગડે સદા સાવધ રહેજે, રહેશે મળતા એ છેક

પહોંચીશ જ્યાં મંઝિલે, ત્યાં ના એનું તો ચાલશે

સાવધપણે ડગલાં ભરી, મંઝિલે તું પહોંચજે
View Original Increase Font Decrease Font


ભવરણે રે ચાલતા, મળશે લૂંટારુંઓ અનેક

લૂંટશે બધું, રાખજો જાળવી, ધરી હૈયે રે વિવેક

મુશ્કેલીએ જે મેળવ્યું, લેશે લૂંટી તો એ બધું

રહી જાગ્રત સદા, જાળવજે સદા તું એને

લેશે લૂંટી સદા એ તારા, સુખશાંતિ ને આનંદ

લૂંટાતા એ બધું, પડશે કરવું તારે તો આક્રંદ

હશે લૂંટારા મોટા તો ને સાથે હશે બીજા અનેક

મારગડે સદા સાવધ રહેજે, રહેશે મળતા એ છેક

પહોંચીશ જ્યાં મંઝિલે, ત્યાં ના એનું તો ચાલશે

સાવધપણે ડગલાં ભરી, મંઝિલે તું પહોંચજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bhavaraṇē rē cālatā, malaśē lūṁṭāruṁō anēka

lūṁṭaśē badhuṁ, rākhajō jālavī, dharī haiyē rē vivēka

muśkēlīē jē mēlavyuṁ, lēśē lūṁṭī tō ē badhuṁ

rahī jāgrata sadā, jālavajē sadā tuṁ ēnē

lēśē lūṁṭī sadā ē tārā, sukhaśāṁti nē ānaṁda

lūṁṭātā ē badhuṁ, paḍaśē karavuṁ tārē tō ākraṁda

haśē lūṁṭārā mōṭā tō nē sāthē haśē bījā anēka

māragaḍē sadā sāvadha rahējē, rahēśē malatā ē chēka

pahōṁcīśa jyāṁ maṁjhilē, tyāṁ nā ēnuṁ tō cālaśē

sāvadhapaṇē ḍagalāṁ bharī, maṁjhilē tuṁ pahōṁcajē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1755 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...175317541755...Last