Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1756 | Date: 06-Mar-1989
છુપાયેલું સત્ય ના દેખાય તને
Chupāyēluṁ satya nā dēkhāya tanē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 1756 | Date: 06-Mar-1989

છુપાયેલું સત્ય ના દેખાય તને

  No Audio

chupāyēluṁ satya nā dēkhāya tanē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1989-03-06 1989-03-06 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13245 છુપાયેલું સત્ય ના દેખાય તને છુપાયેલું સત્ય ના દેખાય તને

કાઢ ના દોષ તું સત્યનો, છે દોષ એ તારી નજરનો

દેખાય જો ધૂંધળું, આંખથી તને

ના કાઢ દોષ તું દૃશ્યનો, છે દોષ એ તારી નજરનો

દેખાયે દોષ જો સદા અન્યમાં

કર વિચાર ફરી, છે દોષ એ તારી નજરનો

ફસાઈ માયામાં રાહે ચાલ્યો ખોટો

ના કાઢ દોષ તું રાહનો, છે દોષ એ તારી નજરનો

દેખાયે મંઝિલ ભલે, રહે દૂરની દૂર

ના કાઢ દોષ મંઝિલનો, છે દોષ એ તારી નજરનો

વિચારોના વમળો વધતા, પડે દૃષ્ટિ પર પડછાયા

છે દોષ એ તારા વિચારોનો, કાઢ ના દોષ તારી નજરનો
View Original Increase Font Decrease Font


છુપાયેલું સત્ય ના દેખાય તને

કાઢ ના દોષ તું સત્યનો, છે દોષ એ તારી નજરનો

દેખાય જો ધૂંધળું, આંખથી તને

ના કાઢ દોષ તું દૃશ્યનો, છે દોષ એ તારી નજરનો

દેખાયે દોષ જો સદા અન્યમાં

કર વિચાર ફરી, છે દોષ એ તારી નજરનો

ફસાઈ માયામાં રાહે ચાલ્યો ખોટો

ના કાઢ દોષ તું રાહનો, છે દોષ એ તારી નજરનો

દેખાયે મંઝિલ ભલે, રહે દૂરની દૂર

ના કાઢ દોષ મંઝિલનો, છે દોષ એ તારી નજરનો

વિચારોના વમળો વધતા, પડે દૃષ્ટિ પર પડછાયા

છે દોષ એ તારા વિચારોનો, કાઢ ના દોષ તારી નજરનો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chupāyēluṁ satya nā dēkhāya tanē

kāḍha nā dōṣa tuṁ satyanō, chē dōṣa ē tārī najaranō

dēkhāya jō dhūṁdhaluṁ, āṁkhathī tanē

nā kāḍha dōṣa tuṁ dr̥śyanō, chē dōṣa ē tārī najaranō

dēkhāyē dōṣa jō sadā anyamāṁ

kara vicāra pharī, chē dōṣa ē tārī najaranō

phasāī māyāmāṁ rāhē cālyō khōṭō

nā kāḍha dōṣa tuṁ rāhanō, chē dōṣa ē tārī najaranō

dēkhāyē maṁjhila bhalē, rahē dūranī dūra

nā kāḍha dōṣa maṁjhilanō, chē dōṣa ē tārī najaranō

vicārōnā vamalō vadhatā, paḍē dr̥ṣṭi para paḍachāyā

chē dōṣa ē tārā vicārōnō, kāḍha nā dōṣa tārī najaranō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1756 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...175617571758...Last