Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1759 | Date: 07-Mar-1989
ગોતું ગોતું રે અણસાર તારો, અણસાર ખોવાઈ જાય
Gōtuṁ gōtuṁ rē aṇasāra tārō, aṇasāra khōvāī jāya

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 1759 | Date: 07-Mar-1989

ગોતું ગોતું રે અણસાર તારો, અણસાર ખોવાઈ જાય

  No Audio

gōtuṁ gōtuṁ rē aṇasāra tārō, aṇasāra khōvāī jāya

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1989-03-07 1989-03-07 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13248 ગોતું ગોતું રે અણસાર તારો, અણસાર ખોવાઈ જાય ગોતું ગોતું રે અણસાર તારો, અણસાર ખોવાઈ જાય

બની બાવરો જ્યાં ફરું, અણસાર તારો ત્યાં ઝળકી જાય

રમત તારી આ યુગો જૂની, આજે પણ તું રમતી જાય - ગોતું...

વાદળ પાછળ છુપાઈ સૂરજ, ઘડી ઘડીમાં જાયે દેખાય - ગોતું...

સૂર્યકિરણો, સાગર મોજે, આભા ચાંદીની પાથરી જાય

જીવનમાં ઝલક તારી રે માડી, તું એમ રે, દેખાડતી જાય - ગોતું...

ઘૂંટતા ઘૂંટતા ચંદન, સુગંધ એની જેમ પ્રસરાવી જાય

સદ્દગુણો તારા, હૈયે ઘૂંટાતા માડી, ફોરમ ફેલાવી જાય - ગોતું...

નિર્બળ એવા અમારા મનને રે માડી, માયા લોભાવી જાય

થાકીયે જ્યાં એમાં અમે રે માડી, અણસાર ચેતન બક્ષી જાય - ગોતું...
View Original Increase Font Decrease Font


ગોતું ગોતું રે અણસાર તારો, અણસાર ખોવાઈ જાય

બની બાવરો જ્યાં ફરું, અણસાર તારો ત્યાં ઝળકી જાય

રમત તારી આ યુગો જૂની, આજે પણ તું રમતી જાય - ગોતું...

વાદળ પાછળ છુપાઈ સૂરજ, ઘડી ઘડીમાં જાયે દેખાય - ગોતું...

સૂર્યકિરણો, સાગર મોજે, આભા ચાંદીની પાથરી જાય

જીવનમાં ઝલક તારી રે માડી, તું એમ રે, દેખાડતી જાય - ગોતું...

ઘૂંટતા ઘૂંટતા ચંદન, સુગંધ એની જેમ પ્રસરાવી જાય

સદ્દગુણો તારા, હૈયે ઘૂંટાતા માડી, ફોરમ ફેલાવી જાય - ગોતું...

નિર્બળ એવા અમારા મનને રે માડી, માયા લોભાવી જાય

થાકીયે જ્યાં એમાં અમે રે માડી, અણસાર ચેતન બક્ષી જાય - ગોતું...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

gōtuṁ gōtuṁ rē aṇasāra tārō, aṇasāra khōvāī jāya

banī bāvarō jyāṁ pharuṁ, aṇasāra tārō tyāṁ jhalakī jāya

ramata tārī ā yugō jūnī, ājē paṇa tuṁ ramatī jāya - gōtuṁ...

vādala pāchala chupāī sūraja, ghaḍī ghaḍīmāṁ jāyē dēkhāya - gōtuṁ...

sūryakiraṇō, sāgara mōjē, ābhā cāṁdīnī pātharī jāya

jīvanamāṁ jhalaka tārī rē māḍī, tuṁ ēma rē, dēkhāḍatī jāya - gōtuṁ...

ghūṁṭatā ghūṁṭatā caṁdana, sugaṁdha ēnī jēma prasarāvī jāya

saddaguṇō tārā, haiyē ghūṁṭātā māḍī, phōrama phēlāvī jāya - gōtuṁ...

nirbala ēvā amārā mananē rē māḍī, māyā lōbhāvī jāya

thākīyē jyāṁ ēmāṁ amē rē māḍī, aṇasāra cētana bakṣī jāya - gōtuṁ...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1759 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...175917601761...Last