1989-06-14
1989-06-14
1989-06-14
https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13369
હેતે હેતે તો હૈયું મારું ત્યાં ખૂબ હરખે છે
હેતે હેતે તો હૈયું મારું ત્યાં ખૂબ હરખે છે
આવતા હૈયે રે માડી, તારા ઉપકારોની યાદ રે - હેતે હેતે...
ભુલાઈ જ્યાં તારી રે માયા, આવી ત્યાં તારી યાદ રે - હેતે હેતે...
જ્યારે જ્યારે ગૂંજે રે માડી, કાનમાં તારો સાદ રે - હેતે હેતે...
ઊંડા અંતરે સંભળાઈ જાય, જ્યાં તારો નાદ રે - હેતે હેતે...
રૂઠી રે નીંદર, પડ્યો જ્યાં અંતરમાં તારો સાદ રે - હેતે હેતે...
છોડયા બુદ્ધિએ તો ત્યાં બધા એના વાદ રે - હેતે હેતે...
સમજાવા લાગ્યા રે માડી, જ્યાં કુદરતના સંવાદ રે - હેતે હેતે...
વરસ્યા માડી જ્યાં તારી કૃપના તો વરસાદ રે - હેતે હેતે...
https://www.youtube.com/watch?v=KWXp8oae9uM
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
હેતે હેતે તો હૈયું મારું ત્યાં ખૂબ હરખે છે
આવતા હૈયે રે માડી, તારા ઉપકારોની યાદ રે - હેતે હેતે...
ભુલાઈ જ્યાં તારી રે માયા, આવી ત્યાં તારી યાદ રે - હેતે હેતે...
જ્યારે જ્યારે ગૂંજે રે માડી, કાનમાં તારો સાદ રે - હેતે હેતે...
ઊંડા અંતરે સંભળાઈ જાય, જ્યાં તારો નાદ રે - હેતે હેતે...
રૂઠી રે નીંદર, પડ્યો જ્યાં અંતરમાં તારો સાદ રે - હેતે હેતે...
છોડયા બુદ્ધિએ તો ત્યાં બધા એના વાદ રે - હેતે હેતે...
સમજાવા લાગ્યા રે માડી, જ્યાં કુદરતના સંવાદ રે - હેતે હેતે...
વરસ્યા માડી જ્યાં તારી કૃપના તો વરસાદ રે - હેતે હેતે...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
hētē hētē tō haiyuṁ māruṁ tyāṁ khūba harakhē chē
āvatā haiyē rē māḍī, tārā upakārōnī yāda rē - hētē hētē...
bhulāī jyāṁ tārī rē māyā, āvī tyāṁ tārī yāda rē - hētē hētē...
jyārē jyārē gūṁjē rē māḍī, kānamāṁ tārō sāda rē - hētē hētē...
ūṁḍā aṁtarē saṁbhalāī jāya, jyāṁ tārō nāda rē - hētē hētē...
rūṭhī rē nīṁdara, paḍyō jyāṁ aṁtaramāṁ tārō sāda rē - hētē hētē...
chōḍayā buddhiē tō tyāṁ badhā ēnā vāda rē - hētē hētē...
samajāvā lāgyā rē māḍī, jyāṁ kudaratanā saṁvāda rē - hētē hētē...
varasyā māḍī jyāṁ tārī kr̥panā tō varasāda rē - hētē hētē...
|
|