Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1890 | Date: 26-Jun-1989
જગ સારાને રહી છે રે નીરખી, માડી આંખડી તારી
Jaga sārānē rahī chē rē nīrakhī, māḍī āṁkhaḍī tārī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 1890 | Date: 26-Jun-1989

જગ સારાને રહી છે રે નીરખી, માડી આંખડી તારી

  No Audio

jaga sārānē rahī chē rē nīrakhī, māḍī āṁkhaḍī tārī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1989-06-26 1989-06-26 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13379 જગ સારાને રહી છે રે નીરખી, માડી આંખડી તારી જગ સારાને રહી છે રે નીરખી, માડી આંખડી તારી

દઈ દેજે રે સ્થાન થોડું એમાં તો, મને રે માડી

જગની ધડકને-ધડકને, રહ્યું છે હૈયું તારું તો ધડકી

ધડકવા દેજે, એમાં તો એક ધડકન તો મારી

રહ્યા છે વહેતાં કિરણો, પ્રેમના તો આંખથી તારી

ઝીલવા દેજે એક કિરણ, એમાંથી મને તો માડી

રહ્યા છે વરસતા કૃપાના બિંદુ, તારા રે માડી

ઝીલવા દેજે એક બિંદુ એમાંથી, મને રે માડી

નાદ તારા તો રહ્યા છે, વહેતા જગમાં સદાયે માડી

કાનમાં મારા પડવા દેજે, એક નાદ તારો રે માડી
View Original Increase Font Decrease Font


જગ સારાને રહી છે રે નીરખી, માડી આંખડી તારી

દઈ દેજે રે સ્થાન થોડું એમાં તો, મને રે માડી

જગની ધડકને-ધડકને, રહ્યું છે હૈયું તારું તો ધડકી

ધડકવા દેજે, એમાં તો એક ધડકન તો મારી

રહ્યા છે વહેતાં કિરણો, પ્રેમના તો આંખથી તારી

ઝીલવા દેજે એક કિરણ, એમાંથી મને તો માડી

રહ્યા છે વરસતા કૃપાના બિંદુ, તારા રે માડી

ઝીલવા દેજે એક બિંદુ એમાંથી, મને રે માડી

નાદ તારા તો રહ્યા છે, વહેતા જગમાં સદાયે માડી

કાનમાં મારા પડવા દેજે, એક નાદ તારો રે માડી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jaga sārānē rahī chē rē nīrakhī, māḍī āṁkhaḍī tārī

daī dējē rē sthāna thōḍuṁ ēmāṁ tō, manē rē māḍī

jaganī dhaḍakanē-dhaḍakanē, rahyuṁ chē haiyuṁ tāruṁ tō dhaḍakī

dhaḍakavā dējē, ēmāṁ tō ēka dhaḍakana tō mārī

rahyā chē vahētāṁ kiraṇō, prēmanā tō āṁkhathī tārī

jhīlavā dējē ēka kiraṇa, ēmāṁthī manē tō māḍī

rahyā chē varasatā kr̥pānā biṁdu, tārā rē māḍī

jhīlavā dējē ēka biṁdu ēmāṁthī, manē rē māḍī

nāda tārā tō rahyā chē, vahētā jagamāṁ sadāyē māḍī

kānamāṁ mārā paḍavā dējē, ēka nāda tārō rē māḍī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1890 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...188818891890...Last