Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1891 | Date: 27-Jun-1989
છે આનંદ સાગર રે, તું તો મારી માડી
Chē ānaṁda sāgara rē, tuṁ tō mārī māḍī

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 1891 | Date: 27-Jun-1989

છે આનંદ સાગર રે, તું તો મારી માડી

  No Audio

chē ānaṁda sāgara rē, tuṁ tō mārī māḍī

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1989-06-27 1989-06-27 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13380 છે આનંદ સાગર રે, તું તો મારી માડી છે આનંદ સાગર રે, તું તો મારી માડી

   જોઈ તને હૈયું મારું, આનંદે જો ના છલકાય

   હશે પડયા હૈયામાં મારા કોઈ તો અંતરાય

છે દયાસાગર રે, તું તો મારી માડી

   આ બાળ તારો જો, દયાથી વંચિત જો રહી જાય

   આવી ગયો હશે વચ્ચે રે માડી, કોઈનો અંતરાય

છે કૃપાસાગર રે, તું તો મારી માડી

   આ બાળ જો, તારી કૃપાથી વંચિત જો રહી જાય

   પુણ્યના ભાથાની, ખોટ ત્યાં તો વરતાય

છે સર્વવ્યાપક રે, તું તો મારી માડી

   આ બાળ જો તારા દર્શનથી વંચિત જો રહી જાય

   ખુલ્યા નથી હજી ભાગ્ય મારા, દૃષ્ટિમાં વિક્ષેપ આવી જાય

છે શક્તિસાગર રે, તું તો મારી માડી

   આ બાળ જો તારી શક્તિથી વંચિત જો રહી જાય

   બન્યો નહિ હોય લાયક બાળ તારો, લાયક બનાવ

છે સુખસાગર રે, તું તો મારી માડી

   જપતાં જો નામ તારું, મનડું સ્થિર જો ન થાય

   છે ખામી મારા મનની, છે મારા કર્મની કઠણાઈ
View Original Increase Font Decrease Font


છે આનંદ સાગર રે, તું તો મારી માડી

   જોઈ તને હૈયું મારું, આનંદે જો ના છલકાય

   હશે પડયા હૈયામાં મારા કોઈ તો અંતરાય

છે દયાસાગર રે, તું તો મારી માડી

   આ બાળ તારો જો, દયાથી વંચિત જો રહી જાય

   આવી ગયો હશે વચ્ચે રે માડી, કોઈનો અંતરાય

છે કૃપાસાગર રે, તું તો મારી માડી

   આ બાળ જો, તારી કૃપાથી વંચિત જો રહી જાય

   પુણ્યના ભાથાની, ખોટ ત્યાં તો વરતાય

છે સર્વવ્યાપક રે, તું તો મારી માડી

   આ બાળ જો તારા દર્શનથી વંચિત જો રહી જાય

   ખુલ્યા નથી હજી ભાગ્ય મારા, દૃષ્ટિમાં વિક્ષેપ આવી જાય

છે શક્તિસાગર રે, તું તો મારી માડી

   આ બાળ જો તારી શક્તિથી વંચિત જો રહી જાય

   બન્યો નહિ હોય લાયક બાળ તારો, લાયક બનાવ

છે સુખસાગર રે, તું તો મારી માડી

   જપતાં જો નામ તારું, મનડું સ્થિર જો ન થાય

   છે ખામી મારા મનની, છે મારા કર્મની કઠણાઈ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē ānaṁda sāgara rē, tuṁ tō mārī māḍī

   jōī tanē haiyuṁ māruṁ, ānaṁdē jō nā chalakāya

   haśē paḍayā haiyāmāṁ mārā kōī tō aṁtarāya

chē dayāsāgara rē, tuṁ tō mārī māḍī

   ā bāla tārō jō, dayāthī vaṁcita jō rahī jāya

   āvī gayō haśē vaccē rē māḍī, kōīnō aṁtarāya

chē kr̥pāsāgara rē, tuṁ tō mārī māḍī

   ā bāla jō, tārī kr̥pāthī vaṁcita jō rahī jāya

   puṇyanā bhāthānī, khōṭa tyāṁ tō varatāya

chē sarvavyāpaka rē, tuṁ tō mārī māḍī

   ā bāla jō tārā darśanathī vaṁcita jō rahī jāya

   khulyā nathī hajī bhāgya mārā, dr̥ṣṭimāṁ vikṣēpa āvī jāya

chē śaktisāgara rē, tuṁ tō mārī māḍī

   ā bāla jō tārī śaktithī vaṁcita jō rahī jāya

   banyō nahi hōya lāyaka bāla tārō, lāyaka banāva

chē sukhasāgara rē, tuṁ tō mārī māḍī

   japatāṁ jō nāma tāruṁ, manaḍuṁ sthira jō na thāya

   chē khāmī mārā mananī, chē mārā karmanī kaṭhaṇāī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1891 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...189118921893...Last