Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1946 | Date: 14-Aug-1989
પ્રેમની ધારા તારી, પહોંચી હૈયે જ્યાં મારા રે માડી
Prēmanī dhārā tārī, pahōṁcī haiyē jyāṁ mārā rē māḍī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 1946 | Date: 14-Aug-1989

પ્રેમની ધારા તારી, પહોંચી હૈયે જ્યાં મારા રે માડી

  No Audio

prēmanī dhārā tārī, pahōṁcī haiyē jyāṁ mārā rē māḍī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1989-08-14 1989-08-14 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13435 પ્રેમની ધારા તારી, પહોંચી હૈયે જ્યાં મારા રે માડી પ્રેમની ધારા તારી, પહોંચી હૈયે જ્યાં મારા રે માડી

   ગયો જગનું બધું હું તો હારી

ગયો ધારામાં જ્યાં હું ડૂબી, ભાન બધું ગયો રે ભૂલી - ગયો...

સુખદુઃખના વિચારો ત્યાગી, થયો તારા વિચારોમાં રાજી - ગયો...

માન-અપમાન ગયો વીસરી, જ્યાં તારી પ્રેમની નદી મળી - ગયો...

સાચા-ખોટાની ચિંતા મટી, સત્ય સ્વરૂપ તારું ગયું ઝળકી - ગયો...

સત્ય-અસત્ય સ્વરૂપ તારા, એક કરે દૂર, બીજું તુજમાં જોડનારી - ગયો...

પુરી, દ્વારિકા, કાશી, સમાયે ધારામાં તારી, છે ધારા અવિનાશી - ગયો...

મળે જ્યાં એક બિંદુ એનું, મળે ત્યાં તો આનંદનો સિંધુ - ગયો...

સરિતા ગણું, સાગર ગણું, છે અમૃતની એ તો સિંધુ - ગયો...

બનું દીવાનો એમાં સદાયે, હૈયેથી માડી આ ઇચ્છું - ગયો...
View Original Increase Font Decrease Font


પ્રેમની ધારા તારી, પહોંચી હૈયે જ્યાં મારા રે માડી

   ગયો જગનું બધું હું તો હારી

ગયો ધારામાં જ્યાં હું ડૂબી, ભાન બધું ગયો રે ભૂલી - ગયો...

સુખદુઃખના વિચારો ત્યાગી, થયો તારા વિચારોમાં રાજી - ગયો...

માન-અપમાન ગયો વીસરી, જ્યાં તારી પ્રેમની નદી મળી - ગયો...

સાચા-ખોટાની ચિંતા મટી, સત્ય સ્વરૂપ તારું ગયું ઝળકી - ગયો...

સત્ય-અસત્ય સ્વરૂપ તારા, એક કરે દૂર, બીજું તુજમાં જોડનારી - ગયો...

પુરી, દ્વારિકા, કાશી, સમાયે ધારામાં તારી, છે ધારા અવિનાશી - ગયો...

મળે જ્યાં એક બિંદુ એનું, મળે ત્યાં તો આનંદનો સિંધુ - ગયો...

સરિતા ગણું, સાગર ગણું, છે અમૃતની એ તો સિંધુ - ગયો...

બનું દીવાનો એમાં સદાયે, હૈયેથી માડી આ ઇચ્છું - ગયો...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

prēmanī dhārā tārī, pahōṁcī haiyē jyāṁ mārā rē māḍī

   gayō jaganuṁ badhuṁ huṁ tō hārī

gayō dhārāmāṁ jyāṁ huṁ ḍūbī, bhāna badhuṁ gayō rē bhūlī - gayō...

sukhaduḥkhanā vicārō tyāgī, thayō tārā vicārōmāṁ rājī - gayō...

māna-apamāna gayō vīsarī, jyāṁ tārī prēmanī nadī malī - gayō...

sācā-khōṭānī ciṁtā maṭī, satya svarūpa tāruṁ gayuṁ jhalakī - gayō...

satya-asatya svarūpa tārā, ēka karē dūra, bījuṁ tujamāṁ jōḍanārī - gayō...

purī, dvārikā, kāśī, samāyē dhārāmāṁ tārī, chē dhārā avināśī - gayō...

malē jyāṁ ēka biṁdu ēnuṁ, malē tyāṁ tō ānaṁdanō siṁdhu - gayō...

saritā gaṇuṁ, sāgara gaṇuṁ, chē amr̥tanī ē tō siṁdhu - gayō...

banuṁ dīvānō ēmāṁ sadāyē, haiyēthī māḍī ā icchuṁ - gayō...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1946 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...194519461947...Last