Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2530 | Date: 19-May-1990
ચોરીછૂપીથી, આવો છો સપનામાં મારાં, તમે રે માડી
Cōrīchūpīthī, āvō chō sapanāmāṁ mārāṁ, tamē rē māḍī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 2530 | Date: 19-May-1990

ચોરીછૂપીથી, આવો છો સપનામાં મારાં, તમે રે માડી

  Audio

cōrīchūpīthī, āvō chō sapanāmāṁ mārāṁ, tamē rē māḍī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1990-05-19 1990-05-19 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13519 ચોરીછૂપીથી, આવો છો સપનામાં મારાં, તમે રે માડી ચોરીછૂપીથી, આવો છો સપનામાં મારાં, તમે રે માડી

પડશે દેવી શિક્ષા એની તો તમને રે ભારી (2)

બોલાવું છું, આવતા નથી તમે ત્યારે રે માડી

ચોરીછૂપીથી સપનમાં આવવાની રીત તમારી તો ન્યારી

આવી બોલો કંઈક એવું તમે તો માડી

છે સમજણ બહારની મારા, ભાષા એ તો તમારી

આવ્યા ભલે રે મારા સપનામાં તમે રે માડી

કરી દઈશ બંધ તમારી, નીકળવાની બધી રે બારી

જોઈ ને વાંચી લીધા છે ભાવો હૈયાનાં મારા રે માડી

રહ્યું ના છૂપું કંઈક તમારાથી, જાશે પકડાઈ ચોરી તો મારી
https://www.youtube.com/watch?v=-kxen-yF5rY
View Original Increase Font Decrease Font


ચોરીછૂપીથી, આવો છો સપનામાં મારાં, તમે રે માડી

પડશે દેવી શિક્ષા એની તો તમને રે ભારી (2)

બોલાવું છું, આવતા નથી તમે ત્યારે રે માડી

ચોરીછૂપીથી સપનમાં આવવાની રીત તમારી તો ન્યારી

આવી બોલો કંઈક એવું તમે તો માડી

છે સમજણ બહારની મારા, ભાષા એ તો તમારી

આવ્યા ભલે રે મારા સપનામાં તમે રે માડી

કરી દઈશ બંધ તમારી, નીકળવાની બધી રે બારી

જોઈ ને વાંચી લીધા છે ભાવો હૈયાનાં મારા રે માડી

રહ્યું ના છૂપું કંઈક તમારાથી, જાશે પકડાઈ ચોરી તો મારી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

cōrīchūpīthī, āvō chō sapanāmāṁ mārāṁ, tamē rē māḍī

paḍaśē dēvī śikṣā ēnī tō tamanē rē bhārī (2)

bōlāvuṁ chuṁ, āvatā nathī tamē tyārē rē māḍī

cōrīchūpīthī sapanamāṁ āvavānī rīta tamārī tō nyārī

āvī bōlō kaṁīka ēvuṁ tamē tō māḍī

chē samajaṇa bahāranī mārā, bhāṣā ē tō tamārī

āvyā bhalē rē mārā sapanāmāṁ tamē rē māḍī

karī daīśa baṁdha tamārī, nīkalavānī badhī rē bārī

jōī nē vāṁcī līdhā chē bhāvō haiyānāṁ mārā rē māḍī

rahyuṁ nā chūpuṁ kaṁīka tamārāthī, jāśē pakaḍāī cōrī tō mārī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2530 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...253025312532...Last