Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2672 | Date: 27-Jul-1990
સ્વામીત્વ ભૂલીને તું તારું, દાસત્વમાં, શાને તું મહાલે છે
Svāmītva bhūlīnē tuṁ tāruṁ, dāsatvamāṁ, śānē tuṁ mahālē chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 2672 | Date: 27-Jul-1990

સ્વામીત્વ ભૂલીને તું તારું, દાસત્વમાં, શાને તું મહાલે છે

  No Audio

svāmītva bhūlīnē tuṁ tāruṁ, dāsatvamāṁ, śānē tuṁ mahālē chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1990-07-27 1990-07-27 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13661 સ્વામીત્વ ભૂલીને તું તારું, દાસત્વમાં, શાને તું મહાલે છે સ્વામીત્વ ભૂલીને તું તારું, દાસત્વમાં, શાને તું મહાલે છે

તારા ને તારા જ સર્જન, આજ તને તો નચાવે છે

મૂકીને દોર છૂટો હાથમાં તો એના, હવે તને, ફાવે ત્યાં ખેંચી જાયે છે

જોયા હાલ નજર સામે અન્યના, એ રાહે શાને હવે તું ચાલે છે

વહેલું યા મોડું, પડશે તારે એ મેળવવું, શાને વાર એમાં લગાડે છે

થાક્યો ના માયામાં તો ઘૂમતા, મેળવવા, બૂમ થાકની શાને પાડે છે

સ્વામીત્વમાંથી દાસત્વ, શોભે છે શું તને, જોડી હાથ બેસી શાને રહ્યો છે

સ્વામીત્વની મંઝિલ, દેશે દાસત્વ અટકાવી, લાજ ના એની તને લાગે છે

છોડ તારા સર્જનની માયા, શાને માયા બાંધે અને બંધાવે છે

જાગે માયા મમત્વ કાજે, કાબૂ હવે એના પર તો મેળવવા છે
View Original Increase Font Decrease Font


સ્વામીત્વ ભૂલીને તું તારું, દાસત્વમાં, શાને તું મહાલે છે

તારા ને તારા જ સર્જન, આજ તને તો નચાવે છે

મૂકીને દોર છૂટો હાથમાં તો એના, હવે તને, ફાવે ત્યાં ખેંચી જાયે છે

જોયા હાલ નજર સામે અન્યના, એ રાહે શાને હવે તું ચાલે છે

વહેલું યા મોડું, પડશે તારે એ મેળવવું, શાને વાર એમાં લગાડે છે

થાક્યો ના માયામાં તો ઘૂમતા, મેળવવા, બૂમ થાકની શાને પાડે છે

સ્વામીત્વમાંથી દાસત્વ, શોભે છે શું તને, જોડી હાથ બેસી શાને રહ્યો છે

સ્વામીત્વની મંઝિલ, દેશે દાસત્વ અટકાવી, લાજ ના એની તને લાગે છે

છોડ તારા સર્જનની માયા, શાને માયા બાંધે અને બંધાવે છે

જાગે માયા મમત્વ કાજે, કાબૂ હવે એના પર તો મેળવવા છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

svāmītva bhūlīnē tuṁ tāruṁ, dāsatvamāṁ, śānē tuṁ mahālē chē

tārā nē tārā ja sarjana, āja tanē tō nacāvē chē

mūkīnē dōra chūṭō hāthamāṁ tō ēnā, havē tanē, phāvē tyāṁ khēṁcī jāyē chē

jōyā hāla najara sāmē anyanā, ē rāhē śānē havē tuṁ cālē chē

vahēluṁ yā mōḍuṁ, paḍaśē tārē ē mēlavavuṁ, śānē vāra ēmāṁ lagāḍē chē

thākyō nā māyāmāṁ tō ghūmatā, mēlavavā, būma thākanī śānē pāḍē chē

svāmītvamāṁthī dāsatva, śōbhē chē śuṁ tanē, jōḍī hātha bēsī śānē rahyō chē

svāmītvanī maṁjhila, dēśē dāsatva aṭakāvī, lāja nā ēnī tanē lāgē chē

chōḍa tārā sarjananī māyā, śānē māyā bāṁdhē anē baṁdhāvē chē

jāgē māyā mamatva kājē, kābū havē ēnā para tō mēlavavā chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2672 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...267126722673...Last