Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2673 | Date: 27-Jul-1990
ભાગ્યમાં લખ્યાં ભોગ તો કર્મે ભોગવાય, છે કર્મની શક્તિ એ તો તારી
Bhāgyamāṁ lakhyāṁ bhōga tō karmē bhōgavāya, chē karmanī śakti ē tō tārī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 2673 | Date: 27-Jul-1990

ભાગ્યમાં લખ્યાં ભોગ તો કર્મે ભોગવાય, છે કર્મની શક્તિ એ તો તારી

  No Audio

bhāgyamāṁ lakhyāṁ bhōga tō karmē bhōgavāya, chē karmanī śakti ē tō tārī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1990-07-27 1990-07-27 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13662 ભાગ્યમાં લખ્યાં ભોગ તો કર્મે ભોગવાય, છે કર્મની શક્તિ એ તો તારી ભાગ્યમાં લખ્યાં ભોગ તો કર્મે ભોગવાય, છે કર્મની શક્તિ એ તો તારી

અસંભવને સંભવ બનાવે રે, પ્રભુ છે એ તો શક્તિ તારી

ભાગ્યને પણ ઉપર ઉઠાવે રે, છે પ્રાર્થના, એ તો શક્તિ તારી

પથ્થર જેવું હૈયું પણ તું પીગળાવે રે, છે પ્રેમ, એ તો શક્તિ તારી

વિશ્વવ્યાપી વિભુને ધ્યાનમાં તું તો લાવે, છે ધ્યાન એ તો શક્તિ તારી

આશા માનવ પાસે બધું કરાવે, છે આશા, એ તો શક્તિ તારી

પુરુષાર્થે તું તો મંઝિલને પાસે લાવે, છે પુરુષાર્થ, એ તો શક્તિ તારી

માયાના આકર્ષણ જાગે રે ઝાઝા, છે માયા, એ તો શક્તિ તારી

ભાવભરી ભક્તિ પ્રભુને તો પાસે લાવે, છે ભક્તિ, એ તો શક્તિ તારી
View Original Increase Font Decrease Font


ભાગ્યમાં લખ્યાં ભોગ તો કર્મે ભોગવાય, છે કર્મની શક્તિ એ તો તારી

અસંભવને સંભવ બનાવે રે, પ્રભુ છે એ તો શક્તિ તારી

ભાગ્યને પણ ઉપર ઉઠાવે રે, છે પ્રાર્થના, એ તો શક્તિ તારી

પથ્થર જેવું હૈયું પણ તું પીગળાવે રે, છે પ્રેમ, એ તો શક્તિ તારી

વિશ્વવ્યાપી વિભુને ધ્યાનમાં તું તો લાવે, છે ધ્યાન એ તો શક્તિ તારી

આશા માનવ પાસે બધું કરાવે, છે આશા, એ તો શક્તિ તારી

પુરુષાર્થે તું તો મંઝિલને પાસે લાવે, છે પુરુષાર્થ, એ તો શક્તિ તારી

માયાના આકર્ષણ જાગે રે ઝાઝા, છે માયા, એ તો શક્તિ તારી

ભાવભરી ભક્તિ પ્રભુને તો પાસે લાવે, છે ભક્તિ, એ તો શક્તિ તારી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bhāgyamāṁ lakhyāṁ bhōga tō karmē bhōgavāya, chē karmanī śakti ē tō tārī

asaṁbhavanē saṁbhava banāvē rē, prabhu chē ē tō śakti tārī

bhāgyanē paṇa upara uṭhāvē rē, chē prārthanā, ē tō śakti tārī

paththara jēvuṁ haiyuṁ paṇa tuṁ pīgalāvē rē, chē prēma, ē tō śakti tārī

viśvavyāpī vibhunē dhyānamāṁ tuṁ tō lāvē, chē dhyāna ē tō śakti tārī

āśā mānava pāsē badhuṁ karāvē, chē āśā, ē tō śakti tārī

puruṣārthē tuṁ tō maṁjhilanē pāsē lāvē, chē puruṣārtha, ē tō śakti tārī

māyānā ākarṣaṇa jāgē rē jhājhā, chē māyā, ē tō śakti tārī

bhāvabharī bhakti prabhunē tō pāsē lāvē, chē bhakti, ē tō śakti tārī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2673 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...267126722673...Last