Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2674 | Date: 28-Jul-1990
લાગે તને શક્તિ નથી પ્રભુ નામમાં, નામ પ્રભુનું તું ના લેતો
Lāgē tanē śakti nathī prabhu nāmamāṁ, nāma prabhunuṁ tuṁ nā lētō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 2674 | Date: 28-Jul-1990

લાગે તને શક્તિ નથી પ્રભુ નામમાં, નામ પ્રભુનું તું ના લેતો

  No Audio

lāgē tanē śakti nathī prabhu nāmamāṁ, nāma prabhunuṁ tuṁ nā lētō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1990-07-28 1990-07-28 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13663 લાગે તને શક્તિ નથી પ્રભુ નામમાં, નામ પ્રભુનું તું ના લેતો લાગે તને શક્તિ નથી પ્રભુ નામમાં, નામ પ્રભુનું તું ના લેતો

લાગે તને ભરી છે શક્તિ જે નામમાં, પ્રભુનું નામ એને શાને નથી ગણતો

ભરી છે શક્તિ, પ્રભુ તારા તો નામમાં રે

કરવી છે જાગૃત એને, સાથ એમાં તો તું આપજે

ભરીને શ્રદ્ધા હૈયે, નામ જપવા છે તારા રે

શબ્દમાં વ્યાપ્યો છે જ્યાં તું, પ્રાણ તારા એમાં પૂરજે

છે શક્તિ તો એમાં એવી, પાપીને ભી પાવન કરે રે

જાણતો નથી પાપો મારા, ના પડછાયો એનો પડવા દેજે

છે છત્ર એ તો સાચું, સુખદુઃખના તાપમાં છત્ર દેજે

મળે જ્યાં છત્ર એનું સાચું, છાંયડો સુખનો મળે છે

નામની દરકાર છે પ્રભુને, નામની રક્ષા કાજે એ દોડે

નામે તો તાર્યા અનેકને, તું ભી નામથી તરજે
View Original Increase Font Decrease Font


લાગે તને શક્તિ નથી પ્રભુ નામમાં, નામ પ્રભુનું તું ના લેતો

લાગે તને ભરી છે શક્તિ જે નામમાં, પ્રભુનું નામ એને શાને નથી ગણતો

ભરી છે શક્તિ, પ્રભુ તારા તો નામમાં રે

કરવી છે જાગૃત એને, સાથ એમાં તો તું આપજે

ભરીને શ્રદ્ધા હૈયે, નામ જપવા છે તારા રે

શબ્દમાં વ્યાપ્યો છે જ્યાં તું, પ્રાણ તારા એમાં પૂરજે

છે શક્તિ તો એમાં એવી, પાપીને ભી પાવન કરે રે

જાણતો નથી પાપો મારા, ના પડછાયો એનો પડવા દેજે

છે છત્ર એ તો સાચું, સુખદુઃખના તાપમાં છત્ર દેજે

મળે જ્યાં છત્ર એનું સાચું, છાંયડો સુખનો મળે છે

નામની દરકાર છે પ્રભુને, નામની રક્ષા કાજે એ દોડે

નામે તો તાર્યા અનેકને, તું ભી નામથી તરજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

lāgē tanē śakti nathī prabhu nāmamāṁ, nāma prabhunuṁ tuṁ nā lētō

lāgē tanē bharī chē śakti jē nāmamāṁ, prabhunuṁ nāma ēnē śānē nathī gaṇatō

bharī chē śakti, prabhu tārā tō nāmamāṁ rē

karavī chē jāgr̥ta ēnē, sātha ēmāṁ tō tuṁ āpajē

bharīnē śraddhā haiyē, nāma japavā chē tārā rē

śabdamāṁ vyāpyō chē jyāṁ tuṁ, prāṇa tārā ēmāṁ pūrajē

chē śakti tō ēmāṁ ēvī, pāpīnē bhī pāvana karē rē

jāṇatō nathī pāpō mārā, nā paḍachāyō ēnō paḍavā dējē

chē chatra ē tō sācuṁ, sukhaduḥkhanā tāpamāṁ chatra dējē

malē jyāṁ chatra ēnuṁ sācuṁ, chāṁyaḍō sukhanō malē chē

nāmanī darakāra chē prabhunē, nāmanī rakṣā kājē ē dōḍē

nāmē tō tāryā anēkanē, tuṁ bhī nāmathī tarajē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2674 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...267426752676...Last